Mua bán chó Chow Chow – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Tìm hiểu giá chó Chow Chow múp míp với bộ lông dày quyến rũ và mềm mại ngày càng trở cần rất thân quen đối với các người nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Các bé cún đã làm đảo điên cộng đồng yêu quý thú cưng bởi sự xinh đẹp và đáng yêu và dễ thương của mình. Vậy thì, với những ai đang có ý định nuôi một chú cún Chow Chow thì chắc hẳn sẽ thắc mắc về giá. Vậy nên trong nội dung bài viết này, Thucanh.net sẽ giúp đỡ bạn tìm ra được câu trả lời cho mình!

Cập nhật bảng giá chó Chow Chow chính xác
Cập nhật bảng giá chó Chow Chow chính xác

1 Chó Chow Chow giá bao nhiêu?

Bảng Giá chó Chow Chow

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, giống chó Chow Chow chưa sự thật thông dụng. Vì vậy mà giá của chúng tương đối cao. Dẫu thế, bạn đừng quá lo ngại. Vì cũng như bao giống chó khác, giá của Chow Chow cũng có nhiều phân khúc khác nhau. Chi tiết như sau:

  • Từ 10-15 triệu: Đấy là những chú chó Chow Chow sinh tại Việt Nam. Độ thuần chủng của các chú chó này vẫn được đảm bảo chất lượng tốt. Mặc dù vậy, phần lớn các chú cún sẽ không có giấy tờ đầy đủ.
  • Giá từ 15-20 triệu: Là các chú chó có nguồn gốc từ Thái Lan. Về chất lượng và độ thuần chủng của Chow cũng bảo đảm an toàn hơn nhiều.
  • Giá từ 25 triệu trở lên: Ở mức giá này bạn sẽ mua được các chú chó Chow Chow có nguồn gốc từ Anh quốc, Nga, Sec… chất lượng, sức đề kháng và độ thuần chủng của các chú cún sẽ cao hơn hai chủng loại trên. Tuy nhiên dòng chó này rất ít, thường không có sẵn ở Việt Nam. Nếu bạn muốn mua thì nên liên hệ với các trại chó đáng tin tưởng để họ giúp bạn đàm phán với bên châu Âu.
Chó Chow Chow giá bao nhiêu?
Chó Chow Chow giá bao nhiêu?

Bán Chow Chow thuần chủng

Với mức giá thành bên trên, bạn có thể sở hữu một chú chó Chow Chow phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân mình. Mặc dù thế Thucanh.net nghĩ rằng bạn nên chọn lựa những chú chó Chow ở mức ngân sách từ 10-20 triệu là hợp lý nhất. vì chúng vừa được bảo đảm an toàn về độ thuần chủng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng cũng khá tốt nếu bạn đặt hàng tại những địa chỉ tin tưởng. Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để có thể hiểu thêm về giá của chúng.

2 Giá chó Chow Chow phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá chó Chow Chow phụ thuộc vào màu lông

Nhân tố đầu tiên và cũng là một trong những yếu tố cần thiết ảnh hưởng tới mức giá của chó Chow Chow đó là màu lông. Hiện nay, giống chó này có các màu lông phổ biến là: Socola, đen, trắng, cam, đỏ, nâu nhạt, vàng kem…

Giá chó Chow Chow phụ thuộc vào các yếu tố nào?
Giá chó Chow Chow phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Những cún có màu vàng kem, nâu nhạt, đỏ là phổ biến nhất. Những màu lông còn lại hơi hiếm đồng thời giá trị sẽ cao hơn, thông thường sẽ nhỉnh hơn 1 triệu đồng.

Nguồn gốc xuất xứ của chó Chow Chow

Các chú chó Chow Chow sinh tại Việt Nam có mức giá thấp nhất.Sau đó, những chú cún được nhập khẩu từ Thái Lan sẽ sở hữu được giá bán cao hơn vài triệu đồng. Đặc biệt là những bé nhập trực tiếp tại các nước châu Âu.
Để mà nói thì giống chó Chow nhập từ các nước châu Âu sẽ có được chất lượng tốt nhất, độ thuần chủng cũng rất được đảm bảo. Mặc dù vậy giá thành đắt đỏ nên ít người hoàn toàn có thể sở hữu được các chú chó có nguồn gốc từ châu Âu.

Giá chó Chow Chow phụ thuộc vào màu lông
Giá chó Chow Chow phụ thuộc vào màu lông

Giới tính của chó Chow Chow 

Các chú chó Chow Chow cái có chức năng sinh đẻ thường sẽ có giá cao hơn đối với bé Chow đực. tuy nhiên sự chênh lệch này không đáng kể. Vì thế việc lựa chọn bé chó cái hay đực phải phụ thuộc vào sở trường và nhu cầu của mỗi người.

Địa điểm bán chú chó Chow Chow

Theo khảo sát cho thấy, giá chó Chow Chow ở khu vực miền bắc thông thường rẻ hơn so với miền trung, nam bộ. Bởi vì những trại chó to lớn ở miền bắc là nơi chuyên nhập khẩu chó cảnh từ quốc tế. Sau đó những chú chó ấy được vận chuyển về các trại chó ở miền trung, nam bộ. Phát sinh nhiều chi phí nên giá chó Chow ở miền nam thông thường cao hơn.

Giá chó Chow Chow phụ thuộc vào giới tính
Giá chó Chow Chow phụ thuộc vào giới tính

Giấy tờ tùy thân chó Chow Chow

Những chú chó Chow Chow có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ thường có giá bán đắt hơn so với các bé không có sách vở. Giấy tờ sẽ cung cấp độ tin cây cho bạn về những chỉ tiêu về độ thuần chủng, nguồn gốc của các bé cún. Các chú chó có giấy tờ tùy thân sẽ giúp cho bạn an tâm hơn về chất lượng. Hãy tìm về các trại chó uy tín để đảm bảo giấy tờ hợp pháp của các bé cún. Thú Cảnh sẽ là 1 trong những điểm đến chọn lựa lí tưởng cho tất cả những người yêu chó cảnh.

Giá chó Chow Chow phụ thuộc giấy tờ tùy thân
Giá chó Chow Chow phụ thuộc giấy tờ tùy thân

Độ tuổi của chó Chow Chow

Những chú chó Chow trưởng thành sẽ có được giá thành cao hơn so với những bé cún ở độ tuổi 2-3 tháng. Nguyên nhân vì chưng bạn sẽ không mất công sức, chi phí để nuôi chúng trưởng thành.

Việc lựa chọn mua các chú chó Chow Chow còn nhỏ sẽ giúp quá trình nuôi dạy thuận lợi, bọn chúng sẽ gắn bó với gia đình đồng thời nghe theo mệnh lệnh của chủ sở hữu.

Chế độ bảo hành chó Chow Chow

Chó có thời hạn bảo hành lâu (15-30-45 ngày) giá cũng cao hơn chó không bảo hành hoặc bảo hành 1 tuần.
Tại Thú Cảnh, cửa hàng chúng tôi vận dụng những gói bảo hành 15, 30 và 45 ngày cho mọi người lựa chọn khi mua chó Chow Chow.

Toàn bộ chó Chow Chow con khi giao cho khách hàng đều được thử Parvo, Care Virus âm tính mới được xuất bán.

Giá chó Chow Chow phụ thuộc chế độ bảo hành
Giá chó Chow Chow phụ thuộc chế độ bảo hành

Thông thường trên thị trường, các cá nhân bán chó Chow Chow thường không cung cấp bảo hành. Hoặc bảo hành 7 ngày, nhưng khi có cún cưng gặp vấn đề về sức khỏe thì phần lớn đều chối bỏ trách nhiệm.

Chính vì như vậy, bạn nên chọn lựa mua chó Chow Chow từ các địa chỉ, cơ sở uy tín. Chớ nên ham giá rẻ mà mua phải chó lai tạp, bệnh tật hoặc bị lừa đảo.

Yếu tố thị trường và độ tin cậy người bán

Vào từng mùa trong năm như dịp hè, hoặc nghỉ Tết. Nhu cầu mua chó Chow Chow tăng đột biến.

Nguồn cung sinh sản không đủ đáp ứng, giá chó Chow Chow tại thời đặc điểm đó cũng cao hơn thông thường từ 20-50%.

anh cho chow chow50

Giá cả chó Chow Chow của những đơn vị nhân giống chuyên nghiệp hoặc có thương hiệu như Thú Cảnh, Mật Pet Family … cũng cao hơn các cơ sở kinh doanh nhỏ vì kiểm soát chất lượng tốt hơn, cơ chế bảo hành, hậu mãi đáng tin tưởng, chuyên nghiệp

3 Một trong những lưu ý khi chọn mua chó Chow Chow

Đừng nên mua chó Chow Chow quá rẻ

Bạn đừng nên mua chó Chow Chow giá chỉ với 3-5 triệu đồng. Đây rất có thể là các chú chó Chow Chow lai tạp. Chất lượng các chú chó Chow Chow này chắc chắn sẽ không cao.

Lưu ý khi lựa mua chó Chow Chow

Các chú chó Chow Chow giá rẻ dưới 1 triệu thì Shop chúng tôi chắc chắn là lai tạp. Với chó Chow Chow lai giá rẻ, lúc còn bé ngoại hình vẫn đẹp như Chow Chow chuẩn. Nhưng khi lớn hơn một chút, các bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Đừng nên mua chó Chow Chow quá rẻ
Đừng nên mua chó Chow Chow quá rẻ

Không nên chọn mua Chow Chow trưởng thành để nuôi

  • Chow Chow là giống chó rất là trung thành. Chúng có thói quen sinh sống bầy đàn nên luôn coi người cưu mang mình từ nhỏ là con đầu đàn và tuân hành theo mọi mệnh lệnh. Bạn không nên nuôi Chow Chow trưởng thành và cứng cáp khi chúng đã có chủ rồi. Chow Chow hoàn toàn có thể quấy rối và chống lại bạn.
  • Bạn hãy chọn nuôi những bé cún Chow Chow khoảng 2 tháng tuổi. Những chú chó Chow Chow sẽ quấn bạn hơn và coi bạn là người chủ sở hữu duy nhất. Bạn sẽ thuận tiện hơn trong công việc đào tạo và huấn luyện bọn chúng khi trưởng thành.

Kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ, hình dáng, trọng lượng, cam kết với người bán

Khi nhận nuôi, mua chó Chow Chow nếu có giấy tờ FCI, VKA (tùy thuộc nhập khẩu hay nhân giống trong nước). Quý khách hàng vẫn nên cảnh giác kiểm tra mọi thông tin: phả hệ, đối chiếu xăm, mã số với chip có trên giấy.
Chó Chow Chow con khi nhận từ người bán, cửa hàng, trại nhân giống phải trên 2 tháng tuổi, đã được tiêm chủng 2 mũi, tẩy giun đầy đủ. Trong trường hợp chưa tiêm chủng hay tẩy giun, bên bán hàng phải có lịch hẹn cụ thể cho bạn.

Không nên chọn mua Chow Chow trưởng thành để nuôi
Không nên chọn mua Chow Chow trưởng thành để nuôi

Kiểm tra lại chó Chow Chow con có đúng với yêu cầu khi đặt hàng: Trọng lượng, hình dáng, màu lông, mắt, mũi, đuôi, tai… có khác biệt gì hay không? Chó Chow Chow con có đảm bảo sức khỏe hay có xuất hiện gì bất thường không?

Trao đổi kỹ hoặc có cam đoan với bên người bán, trại nhân giống, siêu thị bán chó Chow Chow con về cơ chế bảo hành sức đề kháng, điện thoại tư vấn khi gặp sự sự cố, định kỳ tiêm chủng, cách nuôi dạy và chăm sóc…Trong phần nội dung tiếp theo sau, Thú Cảnh sẽ tư vấn cho bạn những thông tin có ích trước lúc có đưa ra quyết định mua chó Chow Chow nhé.

Tìm hiểu, tham khảo kỹ thông tin và đặc điểm giống chó bạn có nhu cầu mua

Chow Chow là giống chó có thân hình tương đối to lớn và có thể rụng lông 2 lần /năm. Người nuôi phải tìm hiểu kỹ về giống chó này và xác định gắn bó với bọn chúng trên 10 năm.

Khá nhiều người mua chó Chow Chow một thời gian mới “ngã ngửa”: sao nó ăn nhiều, rụng lông nhiều, đi vệ sinh bừa bãi. Cuối cùng chán nản rao bán chó Chow Chow con giá rẻ, thanh lý càng nhanh càng tốt.

Cân nhắc đến khả năng kinh tế nuôi chó Chow Chow
Cân nhắc đến khả năng kinh tế nuôi chó Chow Chow

Không nên mua chó Chow Chow theo cảm xúc nhất thời. Đặc biệt khi xem những đoạn phim dễ thương về giống chó này trên youtube. Sau vài tháng đã lại đem cho hoặc rao bán với muôn vàn lý do như: Không có thời gian chăm lo, nhà chật phải bán chó Chow Chow giá cực rẻ… như thế, vừa gây mất thời gian, thiệt hại tài chính cho bạn. Những người bán chó Chow Chow giá cực rẻ nhằm mục đích trục lợi là chính. Bạn nên bình tĩnh và suy xét thật kỹ càng.

Cân nhắc đến khả năng kinh tế nuôi chó Chow Chow

Đây là điểm rất quan trọng khi người mua ra quyết định nuôi giống chó này. Giá cả chó Chow Chow nhân giống trong nước đã lên tới mức vài chục triệu đồng, thậm chí gần chục ngàn $ đối với các chú chó nhập khẩu từ Trung Quốc

Cảnh giác với chiêu lừa bán chó Chow Chow giá rất rẻ
Cảnh giác với chiêu lừa bán chó Chow Chow giá rất rẻ

Bên cạnh đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về chi phí để nuôi chó Chow Chow (chó con,trưởng thành và cứng cáp, sau trưởng thành) theo từng thời kỳ trong thời gian dài. Chi phí phát sinh mỗi tháng như thức ăn, sữa tắm, thú y, quần áo, chuồng và những đồ dùng, phụ kiện cho chó.

Người tiêu dùng không dựa trên cảm xúc mà đưa ra quyết định mua chó Chow Chow. Mặt khác, đây là giống chó rất cần sự kiên nhẫn với thời gian dài, đào tạo và huấn luyện nghiêm khắc từ chủ, con vật rất có thể gắn bó với bạn đến 10 năm.

Những người bán, ai cũng quảng cáo chó của mình là khỏe đẹp, giá rẻ nhất. Kể cả việc nói xấu chỗ khác để bán được hàng. Chính vì như thế, Thú Cảnh nhắn nhủ bạn nên xem xét kỹ càng, tìm hiểu và chọn lựa cún cưng có giá và chất cân xứng.

Tìm mua chó Chow Chow giá rẻ từ các nguồn tin cậy
Tìm mua chó Chow Chow giá rẻ từ các nguồn tin cậy

Cảnh giác với chiêu lừa bán chó Chow Chow giá rất rẻ

Người tiêu dùng chớ nên tìm mua chó Chow Chow giá rẻ từ các nguồn thông tin trên mãng xã hội. Có thể bạn bị kẻ xấu lợi dụng tin tưởng để lừa đảo là rất lớn. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, người mua đừng ham rẻ mà mất đi cả tiền lẫn chó.

Chó Chow Chow con sinh đẻ nội địa có giấy VKA: có con số ít. Giá thành chó Chow Chow con chủng loại này dao động từ 20-25 triệu đồng/bé.

Những tin rao được đặt vào diện nghi vấn hoặc lừa đảo sau đây: (bán chó Chow Chow giá 4 triệu, chó Chow Chow giá 1, 2, 5 triệu, chó Chow Chow giá 200k, 300k, 500k, 800k, chó Chow Chow giá bèo dưới 1, 3 triệu, bán chó Chow Chow dưới 1 triệu, bán chó Chow Chow giá cực rẻ…)

Giá chó Chow Chow thuần chủng không thể rẻ
Giá chó Chow Chow thuần chủng không thể rẻ

Những người nào thường yêu cầu đặt cọc chi phí hoặc thẻ mệnh giá thấp. Lợi dụng tâm lý ham rẻ và đặt cọc ít của người tiêu dùng để lừa đảo. Vì giá chó Chow Chow thuần chủng không thể rẻ tới vậy. Tiền nào của ấy, bạn nên cẩn trọng với những tin rao bán chó Chow Chow giá bèo kẻo “tiền mất, tật mang”.

Với mức giá chó Chow Chow dưới 5-6 triệu 1 con thì chúng tôi cam kết 100% là lai tạp. Bạn tuyệt đối không nên mua chó Chow Chow thuần chủng với mức quá bèo bọt như vậy.

Bạn chọn những người hoặc các địa điểm bán chó Chow Chow giá rẻ đồng nghĩa với việc bạn chọn mua chó Chow Chow không đảm bảo chất lượng.

Giá chó Chow Chow dưới 5-6 triệu 1 con thì 100% là lai tạp
Giá chó Chow Chow dưới 5-6 triệu 1 con thì 100% là lai tạp

Hãy chọn mua thú cảnh tại những siêu thị thú cưng như Thú Cảnh sẽ là một phương pháp lý tưởng cho chính bạn. Công ty chúng tôi là một trong những thương hiệu mua bán thú cảnh với chất lượng hàng đầu. Hãy tương tác với công ty chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu một bé cún Chow Chow thuần chủng chất lượng.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay