Mua bán chó Bully – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Bully American là một trong những giống chó ngoại mới du nhập vào Việt Nam khoảng 6 năm trở lại đây. Vì cơn sốt chó Bully vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại nên cho đến thời điểm hiện tại, giá chó Bully vẫn ở mức tương đối cao.

Giá chó bully
Giá chó bully

Trong bài viết này, thucanh.net sẽ cung cấp cho bạn đọc bảng giá chó Bully hiện nay.

Giá Bully Mỹ tại thị trường Việt Nam

Giá chó Bulldog Mỹ dao động theo từng thời điểm. So với giai đoạn đầu khi mới du nhập vào Việt Nam, giá của giống chó Bully đã dần ổn định. Tuy nhiên, giá của chúng vẫn ở mức cao.

anh cho bully 43

Bất cứ thứ gì mới và lạ đều có sức hút khá mạnh mẽ. Điều này khá đúng khi dùng để nói về Bully. Cơn sốt Bully lan sang Việt Nam khiến giới trẻ đua nhau tìm hiểu và muốn săn bằng được giống chó ngoại này.

Xu hướng sính ngoại khiến giá chó Bully liên tục tăng cao. Dần dần, khi cung và cầu cân bằng, giá chó Bully mới phản ánh đúng giá trị thực của chúng.

anh cho bully 42

Nhìn chung, giá chó Bully hiện nay vẫn còn tương đối cao. Từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy theo đặc điểm của từng chú chó. Chó Bully càng hội tụ những đặc điểm nổi bật của giống chó này thì giá càng cao.

Bully sinh tại Việt Nam không có giấy tờ sẽ có giá khoảng 7-9 triệu đồng. Những em bé có giấy tờ đầy đủ và được nhập từ Mỹ hoặc Thái Lan để làm giống thì giá của chúng lại ở một mức khác. Bully nhập Thái có giá khoảng 15 triệu đồng. Bully tiêu chuẩn Mỹ có giá khoảng 20-25 triệu đồng một con.

anh cho bully 41

Những con Bully trưởng thành thường có giá cao gấp đôi so với những con Bully trẻ tuổi. Theo đó, Bully có xuất xứ từ Thái Lan có giá trên 30 triệu đồng một con. Bully trưởng thành xuất xứ từ Mỹ có giá trên 50 triệu đồng.

Các yếu tố tạo nên giá chó Bully

Hiện nay trên thị trường thú cưng Việt Nam, Bully được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Giá của chúng rất khác nhau và thường khá cao.

Giá chó Bully phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Độ tuổi, kích thước, tỷ lệ cơ thể, giới tính, nguồn gốc, tính cách, …

anh cho bully 41

Tuổi tác

Tuổi tác là yếu tố đầu tiên quyết định giá chó Bulldog Mỹ hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch về giá giữa Bully non và Bully trưởng thành.

Tuổi của Bully tỷ lệ thuận với giá bán của chúng. Tuổi càng lớn thì giá chó Bully càng cao và ngược lại. Do giá thành của American Bully tương đối cao nên sự chênh lệch giá giữa chó trưởng thành và chó con cũng cao, thường khoảng 2 lần.

anh cho bully 41

Mức giá chênh lệch lớn như vậy là hoàn toàn dễ hiểu bởi chó Bully không phải là giống chó dễ nuôi. Việc nuôi một chú cún Bully con đến khi trưởng thành để có một thân hình đẹp và đủ tiêu chuẩn gặp rất nhiều khó khăn.

Bạn có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua một em cún Bully chuẩn Mỹ với đầy đủ giấy tờ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chó con sau khi trưởng thành sẽ có thân hình đẹp như mong muốn của chủ nhân. Người nuôi phải bỏ nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư, chăm chút cho ngoại hình của giống chó này.

anh cho bully 39

Bên cạnh đó, những chú chó con luôn có mức độ rủi ro cao hơn những chú chó trưởng thành. Vì vậy, giá của một chú Bully trưởng thành luôn cao hơn rất nhiều so với chó con.

Kích thước và tỷ lệ cơ thể

Kích thước và tỷ lệ cơ thể của Bulldog Mỹ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của chúng. Hai chú chó Bully cùng tuổi nhưng có kích thước và tỷ lệ cơ thể khác nhau, con nào có kích thước lớn hơn, thân hình đẹp hơn sẽ chiếm thế thượng phong.

anh cho bully 38

Tỷ lệ cơ thể của Bully có đạt tiêu chuẩn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nền tảng của họ chỉ là một phần. Điều quan trọng là quá trình chăm sóc và rèn luyện của các bé.

Với những chú chó ngoại như American Bully, ngoại hình đóng vai trò vô cùng quan trọng. Kích thước và tỷ lệ cơ thể là hai yếu tố không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe mà còn thể hiện vẻ đẹp ngoại hình của loài chó này.
Một chú chó Bulldog Mỹ có thân hình đẹp trước hết phải đạt tiêu chuẩn về chiều cao và cân nặng. Sau khi thỏa mãn hai yếu tố này, người ta sẽ xem xét chú chó có những đặc điểm của Bully đẹp hay không.

anh cho bully 36

Tùy theo đặc điểm của từng chú cún Bully mà người ta sẽ định giá cho chúng. Tiêu chuẩn của một chú chó Bully đẹp bao gồm các yếu tố sau:

  • Mõm ngắn
  • Chân ngắn và to
  • Vú sát đất
  • Cơ bắp săn chắc
  • Cơ thể của tôi là đầy đủ

Bully sở hữu nhiều yếu tố trên được cho là chất lượng hơn. Giá của chú cún Bully đó cũng vì thế mà tăng lên.

anh cho bully 34

Giới Tính

Yếu tố giới tính quyết định giá chó thể hiện rõ nhất ở American Bully.

Thông thường, con cái sẽ được ưu tiên hơn con đực. Vì người ta nhấn mạnh đến vấn đề duy trì nòi giống cho Bully American. Và như vậy, giá của con cái sẽ cao hơn con đực.

anh cho bully 33

Vì Bully là giống chó ngoại quý hiếm nên người mua thường tập trung nuôi giống chó này. Do đó, giá thành của con non sẽ cao hơn.

Nguồn gốc

Nguồn gốc của Bulldog Mỹ cũng góp phần tạo nên giá trị của chúng. Nền tảng của một Bully là rất quan trọng. Bởi vì nó liên quan đến sự trong sạch của họ.

Ở Việt Nam hiện nay, Bully xuất phát từ 3 nguồn khác nhau. Loại thứ nhất được lai tạo từ các bé Bully từ Việt Nam. Thứ hai là nhập khẩu từ Thái Lan. Thứ ba là nhập khẩu từ Mỹ.

anh cho bully 31

Có nguồn gốc từ Mỹ, những chú chó con được nhập trực tiếp từ đây luôn có giá rất cao lên đến vài chục triệu đồng. Sau đó là giá chó con nhập từ Thái Lan và cuối cùng là Việt Nam.

Những chú chó Bully sinh ra ở Việt Nam có giá trên dưới 10 triệu đồng. Trong khi đồ sơ sinh nhập từ Thái Lan có giá gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi. Những em bé chuẩn Mỹ có giá gấp 3-4 lần Bully được nuôi tại Việt Nam.

anh cho bully 29

Địa chỉ mua bán chó Bully

Làm thế nào để mua được Bully là mối quan tâm của nhiều người. Vì giống chó Bully có nguồn gốc từ nước Mỹ xa xôi nên việc mua trực tiếp Bully tại đây sẽ rất khó khăn.

Những ai đang có nhu cầu sở hữu bé Bully chỉ có thể chọn mua qua trung gian. Có hai hình thức mua qua trung gian phổ biến tại Việt Nam, bao gồm: Mua tại trại chó Bully và mua trên các kênh mua bán chó Bully trên mạng.

anh cho bully 20

Mua hàng trực tuyến: Hình thức này khá phổ biến hiện nay. Các trang bán chó Bully trực tuyến sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn hình thức giao dịch này. Vì những chú chó Bully mà họ bán có thể không giống trong hình hoặc ốm đau, bệnh tật …

Mua tại các trại chó: Tại đây, họ sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những chú chó con thuần chủng chất lượng tốt.

Ngoài ra, bạn còn nhận được giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và các giấy tờ khác liên quan đến chú chó con đã mua.

anh cho bully 3

Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu kinh doanh thú cưng uy tín tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nuôi một chú chó Bully dũng cảm.

Kết luận

anh cho bully 14

Trên đây là những thông tin mà Thú Cảnh muốn cung cấp đến bạn đọc về giống chó Bully của Mỹ. Hy vọng với tất cả những gì Thucanh.net chia sẻ, ai cũng có thể nhận ra dòng Bully American trong hàng loạt các giống chó ngoại đang xuất hiện trên thị trường thú cưng Việt Nam hiện nay.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay