Mua bán chó Ai Cập – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Bạn đang muốn tìm mua cho bản thân mình một chú chó Ai Cập thì bạn cần tìm hiểu nội dung bài viết dưới để tìm hiểu giá chó Ai Cập. Chó Ai Cập là 1 chú chó cỡ trung bình chăm chỉ với những đường nét chỉnh chu và cao quý. Nó được coi như 1 giống chó săn mạnh mẽ, tràn trề sức khỏe, nhanh nhẹn và rất hiệu quả.

Báo Giá chó Ai Cập tại thị trường Việt Nam
Báo Giá chó Ai Cập tại thị trường Việt Nam

1 Báo Giá chó Ai Cập tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, Chó Ai Cập Pharaoh có giá bán tầm 4.000 USD/con. chủng loại chó này kha khá hiếm và số lượng còn rất hạn chế trên toàn cầu.

Nếu muốn mua một chú chó săn Pharaoh, bạn phải đặt đơn hàng từ Thái Lan hoặc những nước Châu u hay Mỹ. Tại nước ta bây giờ số đông không nuôi chó Ai Cập.

Giá chó Ai Cập nhập khẩu từ Thái Lan
Giá chó Ai Cập nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Ai Cập con được nhập về từ Thái Lan sẽ sở hữu giá khoảng 25 – 30 triệu, bao hàm cả chi phí luân chuyển và giấy tờ minh chứng xuất xứ, tình trạng sức khỏe.

Chó Ai Cập Pharaoh Hound có gia phả cụ thể với đầy đủ giấy tờ nhập về từ Mỹ hoặc Châu Âu thì sẽ có giá tầm 3000 – 3500 USD/ con

2 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Ai Cập

Trên thị trường, các chú chó săn thỏ được bán với rất nhiều mức giá không giống nhau. Sự chênh lệch ấy sẽ chịu phụ thuộc vào:

Giá chó Ai Cập nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu
Giá chó Ai Cập nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu

Chó Ai Cập cái hay đực?

Tiếp theo bạn cần định vị được mình mua giống chó cái hay đực. Trên thị trường, các chú chó Ai Cập cái có tác dụng sinh sản sẽ được bán với giá thành cao hơn chó đực khoảng 1 triệu VND.

Nguồn gốc, xuất xứ của chó Ai Cập

Có những chú chó Ai Cập được sinh tại Việt Nam nhưng cũng đều có chủng loại được nhập từ Thái Lan. Nhân tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá thành cả của chó săn thỏ. Cụ thể:

  • Chó Ai Cập nhập từ Trung Quốc: sẽ có giá tương đương với những chú chó Ai Cập sinh tại việt nam.
  • Chó Ai Cập nhập từ Thái Lan: Có giá cao nhất, dao động từ 8-15 triệu. Bù lại các chú chó này sẽ có được giấy từ khá đầy đủ, được đào tạo tốt và đảm bảo thuần chủng.
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Ai Cập
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Ai Cập

Độ tuổi của chó Ai Cập

Nếu bạn đặt hàng một em Ai Cập puppy thì tất nhiên mức giá sẽ rẻ hơn so với một chú chó Ai Cập đã trưởng thành và cứng cáp. Mức chênh lệch ấy dao động trong khoảng 1-2 triệu đồng. Mặc dù thế, Sieupet.com nghĩ rằng bạn hãy lựa chọn các chú Ai Cập mới tách mẹ. Vì khi đó chúng còn bé, rất dễ dạy và làm quen với chủ mới.

Chó Ai Cập có giấy tờ hay không?

Các chú chó Ai Cập có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ rất đầy đủ của VKA sẽ sở hữu mức giá cao hơn so với các con bình thường. Mặc dù thế, số lượng những chú có giấy tờ hiếm hoi, hoặc có thể là giấy tờ giả. Chính vì như thế trước khi mua, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng.

Giá chó Ai Cập ở Việt Nam có đắt không
Giá chó Ai Cập ở Việt Nam có đắt không

So với những người chưa có kiến thức giao thương mua bán chó cảnh, Thú Cảnh nhắn nhủ rằng bạn nên chọn mua của các địa chỉ cửa hàng đáng tin tưởng hoặc phải nhờ những người có kiến thức đi cùng để kiểm tra giấy.

3 Cảnh giác lúc mua chó Ai Cập

  • Tuổi đời khi xuất bán: cần trên 2 tháng tuổi, được tiêm chủng vừa đủ vắc xin.
  • Chó cần có nguồn gốc cụ thể và được bán tại địa chỉ cửa hàng uy tín, kinh nghiệm lâu năm.
  • Chó có sức đề kháng tốt, không mắc bệnh, không dị dạng.
  • Được tiêm phòng vacxin đầy đủ.
  • Có các giấy tờ chứng nhận cũng giống như chế độ bảo hành sức khỏe kể từ người bán.
Giá chó Ai Cập ảnh hưởng tới chất lượng chú chó
Giá chó Ai Cập ảnh hưởng tới chất lượng chú chó

Hy vọng sau bài viết này của Thú Cảnh, bạn sẽ có được những kiến thức về chăm sóc, chọn mua những chú chó Ai Cập. Còn điều gì khác ấn tượng hơn khi kể từ giờ, bạn sẽ có thêm được một chú chó săn thỏ đồng hành cùng mình trong cuộc sống?

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay