5 loại thuốc nhỏ mắt cho chó mèo tốt nhất

Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo giúp thú cưng có một đôi mắt sáng khỏe. Chúng có tác dụng mạnh đối với một số bệnh về mắt, ngoài ra bạn có thể sử dụng chúng như một biện pháp phòng ngừa. Đặc biệt một số giống chó hay bị chảy nước mắt như Poodle, Pug… hoặc một số giống chó già bị đục thủy tinh thể mắt yếu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất cho chó mèo.

5 loại thuốc nhỏ mắt cho chó mèo tốt nhất
5 loại thuốc nhỏ mắt cho chó mèo tốt nhất

1 Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Timolol Maleate

Thuốc nhỏ mắt Timolol Maleate cho chó mèo là loại được chỉ định trong điều trị bệnh tăng nhãn áp. Với công thức an toàn có tác dụng giảm nhãn áp mạnh mẽ. Chăm sóc tốt nhất cho đôi mắt của thú cưng của bạn. Tránh tình trạng mỏi mắt có thể gây ra cho thú cưng. Điều chỉnh và kiểm soát tầm nhìn cho phù hợp.

Thuốc được đóng gói dưới dạng chai nhỏ dưới dạng dung dịch có thể tích 10 ml. Rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Bạn chỉ cần nhỏ 1-2 giọt trực tiếp vào mắt thú cưng của mình là có thể thấy ngay kết quả. Bạn có thể nhận biết loại thuốc này qua một số tên sản phẩm khác như: Combigan, Cosopt, Timoptic, Betimol, Istalol.

cho ngao anh 1

2 Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Ofloxacin 

Ofloxacin Eye Drops USP 0,3% là một trong những loại thuốc được bác sĩ thú y khuyên dùng.

Thuốc này được sử dụng rộng rãi trong điều trị các bệnh nhiễm trùng mắt. Nó có thể do vi khuẩn gây viêm kết mạc và loét giác mạc.

Tác dụng chính của thuốc nhỏ mắt Ofloxacin là giảm sưng đau nhanh chóng. Ngăn ngừa cảm giác ngứa ngáy và khó chịu có thể ảnh hưởng đến hành vi của thú cưng. Bạn có thể nhận ra thuốc dưới tên Ofloxacin và Ocuflox.

Cach chua tri khi cho bi trat khop xuong banh che

3 Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Prednisolone Acetate Eye Drops

Đây là một trong những giải pháp đa công dụng trong điều trị các bệnh về mắt. Đặc biệt là viêm kết mạc và nhiễm trùng giác mạc. Thành phần Corticoid giúp phục hồi nhanh chóng, giảm nguy cơ viêm nhiễm.

Là loại thuốc nhỏ mắt phổ biến dưới các tên gọi Pred Forte, Pred Mild. Cũng có thể được sử dụng bởi con người. Lưu ý trong khi sử dụng không được chạm đầu ống nhỏ giọt vào bất kỳ vật gì khác. Tránh nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra.

5 giống chó hung dữ

4 Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo Dexamethasone

Thuốc nhỏ mắt Dexamethasone cho chó mèo chai 5ml là một trong những giải pháp tối ưu cho đôi mắt. Nó được sử dụng trong điều trị để giảm đáng kể tình trạng viêm. Nó cũng làm giảm đau và mẩn đỏ đáng kể.

Nhỏ trực tiếp lên mắt thú cưng của bạn bằng ống nhỏ giọt chuyên dụng. Liều lượng đã được căn chỉnh chính xác. Bạn có thể nhận biết thuốc bằng một số tên như Azium, Dexasone, Pet-Derm.

anh cho th 54

5 Thuốc nhỏ mắt cho chó mèo  Pilocarpine

Pilocarpine là loại thuốc thường được sử dụng trong bệnh viện và phòng khám thú y. Nó được sử dụng để điều trị bệnh tăng nhãn áp ở mèo và chó. Một số chú chó bị khô mũi, thuốc nhỏ mắt Pilocarpine hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này.

anh cho th 52

Đặc biệt, giải pháp này được sử dụng thông qua đường uống trực tiếp. Với phương pháp điều trị KCS thần kinh sẽ gây ra phản ứng của tuyến lệ. Thuốc nhỏ mắt trực tiếp có thể làm tăng tiết nước mắt ở chó và mèo. Đặc biệt có thể dùng cho ngựa.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay