4 Loại thức ăn hạt cho Poodle hot nhất hiện nay

Thị trường thức ăn cho thú cưng ngày nay rất đa dạng. Đặc biệt là thức ăn khô như thức ăn hạt. Vì nhiều và đa dạng nên rất khó để lựa chọn. Dưới đây là một số loại thức ăn hạt cho Poodle mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

4 Loại thức ăn hạt cho Poodle hot nhất hiện nay
4 Loại thức ăn hạt cho Poodle hot nhất hiện nay

1 Thương hiệu thức ăn hạt cho Poodle: ROYAL CANIN

Một chú chó muốn phát triển toàn diện thì nguồn thức ăn rất quan trọng. Royal canin Poodle Grain Food là loại thức ăn cho chó phổ biến nhất hiện nay. Công ty thực phẩm này có doanh số rất cao và sức tiêu thụ mạnh.

Thức ăn cung đình có đầy đủ chất dinh dưỡng giúp chú chó của bạn có một bộ lông đẹp và ngăn ngừa các bệnh ngoài da. Hàm lượng đạm cao giúp chúng phát triển toàn diện về thể chất, nâng cao sức đề kháng. Royal canin thích hợp nhất cho Poodle nhưng cũng tốt cho các loài như cáo sóc, chó Bắc Kinh, chó Nhật, v.v.

Thức ăn hoàng liên có giá 145.000đ / 800g hoặc 300.000đ / 2kg. Bạn có thể mua tại: Kiot số 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc mua trực tuyến trên website: Thú Cảnh.net.

royal canin royal canin mini puppy junior 2 kg full02

2 Thương hiệu thức ăn hạt cho Poodle Zenith

Đây là hãng thức ăn khô cho chó nổi tiếng trên thị trường. Công ty này cung cấp Poodle dạng hạt ở dạng mềm dễ cho ăn mà không bị ướt như các loại khác. Thức ăn Zenith là thức ăn mềm, dễ tiêu hóa giúp chó ăn ngon miệng hơn.

zenith cho con 1

3 Thương hiệu thức ăn hạt cho Poodle: Home dog

Thức ăn cho chó Home Dog chứa lượng khoáng chất dồi dào, tỷ lệ canxi cao giúp chó hấp thu tốt. Được làm từ gạo, loại thực phẩm này làm đẹp da, đẹp lông và còn có hương vị thơm ngon khiến chú chó của bạn thèm ăn. Đặc biệt thức ăn Home Dog còn hạn chế tối đa mùi hôi của phân chó.

unnamed 5

4 Thương hiệu thức ăn hạt cho Poodle: Max power

Max Power là hãng thức ăn cho thú cưng được những người nuôi chó trên toàn thế giới công nhận và đánh giá cao về chất lượng. Max Power đáp ứng khẩu phần ăn của Poodle, Samoyed, Golden,… Thức ăn Max Power đảm bảo dinh dưỡng tối đa với 100% nguyên liệu tự nhiên. Thức ăn này có tất cả các mã cho Poodles từ nhỏ đến lớn.

image1 28

Trên đây là 4 loại thức ăn hạt tốt nhất cho Poodle hiện nay. Những loại thực phẩm này chứa tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu mà thú cưng của bạn cần để lớn lên khỏe mạnh. Để tìm hiểu thêm về các nguồn cấp ngũ cốc khác, bạn có thể truy cập Thú Cảnh. Hi vọng bạn sẽ tìm được loại thức ăn phù hợp cho Poodle nhà mình.

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

go88

Gọi Ngay