Thông tin về thức ăn cho mèo Minino Yum

Hiện nay, nuôi thú cưng (chó, mèo,…) đang là xu hướng mới của giới trẻ. Và họ cũng rất quan tâm đến nguồn thức ăn của mình. Thức ăn cho mèo Minino yum là từ thức ăn Blisk trước đây trên thị trường. Hãy cùng thú cảnh tìm hiểu thêm về thức ăn vật nuôi này nhé.

Thông tin về thức ăn cho mèo Minino Yum
Thông tin về thức ăn cho mèo Minino Yum

Thức ăn cho mèo Minino Yum

Thương hiệu thức ăn cho mèo Minino yum lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường cách đây khoảng 10 năm. Minino có nguồn gốc từ Mexico và nhanh chóng lan rộng qua châu Mỹ. Chỉ mới thâm nhập thị trường Châu Á 2 năm, Minino đã tạo dựng được lượng khách hàng riêng cho mình.

Thức ăn dặm Minino được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia Pháp. Là sản phẩm thức ăn dinh dưỡng cho thú cưng được người tiêu dùng lựa chọn. Minino chứa nhiều chất như: đạm, chất xơ, chất béo, thịt, cá tươi, … sẽ kích thích mèo ăn ngon hơn.

Ngoài ra, thức ăn còn chứa các chất giúp sáng mắt mèo, các chất tốt cho xương và lông, tăng sức đề kháng cho mèo cưng. Thức ăn cho mèo Minino yum hoàn toàn không có chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thú cưng của bạn.

Hiện tại, Minino Yum đã được sản xuất tại Việt Nam theo quy trình công nghiệp hiện đại và khép kín. Đảm bảo vệ sinh đúng quy trình để thực phẩm đạt chất lượng tối đa. Thực phẩm Minino được đóng gói 350g và 1,5kg phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính.

Nơi đáng tin cậy để mua thực phẩm Minino yum

Ngày nay có quá nhiều cơ sở bán thức ăn cho mèo Minino yum. Bạn có thể tham khảo một vài cơ sở dưới đây:

image1 34f34ed6 c0ce 4bdc 9567 7727874bb281

Thú Cảnh: 87 Thiên Hiền, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội . Liên hệ: 0855288386 Shop bán đầy đủ các dòng thức ăn cho thú cưng. Quán bán online nên khá tiện cho những chủ không có thời gian đi chợ.

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay