10 kỷ lục Guinness thế giới của thú cưng

Có tài năng thiên bẩm hoặc do luyện tập chăm chỉ, những thú cưng đã nắm được nhiều kỷ lục Guiness đáng nể.  Hãy cùng Thú Cảnh điểm qua những kỷ lục đó nhé

10 kỷ lục Guinness thế giới của thú cưng
10 kỷ lục Guinness thế giới của thú cưng

1 Kỷ lục Guinness thế giới của thú cưng : Lưỡi dài nhất

Pekingese, Puggy, có lưỡi dài 4,5 inch, sống với chủ nhân của nó ở Becky Stanford, Texas. Bị bỏ rơi vì ngoại hình, Puggy được vợ chồng Becky nhận nuôi như một chú chó con và 9 năm sau, Puggy vẫn giữ kỷ lục chú chó có chiếc lưỡi dài nhất.

Kỷ lục trước đó về con chó có chiếc lưỡi dài nhất được nắm giữ bởi Brandy, một võ sĩ với chiều dài 17 inch.

2706 z

2 Kỷ lục Guinness thế giới của thú cưng : Ngậm nhiều quả bóng tennis nhất trong miệng

Hầu như chú chó nào cũng thích đuổi theo những quả bóng tennis, nhưng có lẽ không chú chó nào mê những quả bóng tennis như Augie, chú chó lông vàng 8 tuổi đang giữ kỷ lục ngậm nhiều quả bóng tennis trong miệng cùng một lúc. Augie cầm thành công 5 quả bóng tennis cùng một lúc.

2706 s

3 Con mèo dài nhất

Stewie, Maine Coon 6 tuổi đến từ Reno, Nevada đã được xác nhận là con mèo dài nhất thế giới. Stewie có kích thước 48,5 inch tính từ đầu mũi đến cuối xương cụt.

2706 ew

4 Bắt được nhiều dĩa nhựa nhất

Có nhiều chú chó có thể bắt được đĩa Frisbee, nhưng Rose, con lai giữa Labrador Retriever và Collie 6 tuổi, có thể bắt và giữ tới 7 chiếc đĩa bay được ném riêng lẻ mà không cần phải thả bất kỳ chiếc đĩa nào khi bị bắt. Chủ nhân của nó, Edward Watson cho biết, có lần anh nhận thấy Rose ngậm một chiếc đĩa trong miệng nhưng cô không muốn bỏ ra và tiếp tục bắt chiếc tiếp theo. Và anh đã phát hiện ra tài năng của Rose.

2706 50881146 cho 8

5 Con chó cao nhất

The Giant George, Great Dane cao 43 inch (109,22cm) đến từ Tucson, Arizona giữ hai kỷ lục thế giới: Con chó cao nhất còn sống và Con chó cao nhất. Chú chó khổng lồ hiền lành này đã thu hút được lượng người theo dõi mạnh mẽ thông qua chủ nhân của nó, David Nasser, người luôn cập nhật cho người hâm mộ về các hoạt động của George thông qua trang web và YouTube của anh ấy. George the Giant có hẳn một cuốn sách về nó: “The Giant George: The Life of the World’s Biggest Dog” do Simon & Schuster xuất bản.

2706 2

6 Con chó nhỏ nhất

Về chiều cao, con chó nhỏ nhất còn sống là Boo Boo, một cô Chihuahua lông dài đã chứng minh rằng những điều tốt đẹp đến từ những điều nhỏ nhất, Boo Boo chỉ cao 4 inch (10cm). , nặng gần 1kg. Nó sống ở Raceland, Ky và được chủ nhân của nó, Lana Elswick, yêu quý.

2706 3

7 Vật nuôi đầu tiên được cấy ghép chân sinh học điều khiển điện tử.

Chú mèo Oscar là con vật đầu tiên được cấy ghép hai chân điện tử. Hai chân sau của Oscar đã bị nghiền nát trong một vụ tai nạn bởi một chiếc máy gặt đập liên hợp, và đôi chân giả của anh đã bị khoan vào phần còn lại của hai chân sau bị hư hỏng. Tuy nhiên, đôi chân điện tử sinh học này không thích hợp với môi trường bên ngoài nên Oscar hiện đang là mèo trong nhà, và có một điều chắc chắn rằng Oscar sẽ trân trọng 8 kiếp sau của mình.

(Ở phương Tây người ta nói rằng chó có 7 mạng, mèo có 9 mạng cả đời, nên khi Oscar vẫn còn sống sau vụ tai nạn, nghĩa là anh ấy chỉ còn 8 mạng thôi, giống như trong game vậy. ^^)

2706 5

8 Kỷ lục vỡ bong bóng

Việc tạo ra 100 bong bóng trong 44,49 giây chỉ là bước khởi đầu cho sự nổi tiếng của Anastasia. Chú chó sục Jack Russell này cũng đã được xuất hiện trong bộ phim “Live with Regis Kelly” và đã đóng vai chính trong nhiều loại quảng cáo, quảng cáo kỹ thuật số và các chiến dịch quảng cáo khác. Anastasia sống ở Los Angeles với chủ nhân và người huấn luyện của cô, Doree Sitterly.

2706 6

9 Chú chó nhảy cao nhất

Kỷ lục thế giới về cú nhảy cao nhất được nắm giữ bởi một con chó 68 inch (172,72cm) tên là Cindrella May thuộc giống Greyhound tại vòng chung kết quốc gia ở Purina “Purina Incredible Dog Challenge” vào tháng 10 năm 2006. Cindrella May – hay còn gọi là Cindy, cùng với chủ nhân của nó, Kate Long và Kathleen Conroy – không chỉ là một con chó nổi tiếng với kỷ lục nhảy cao, nó còn là một con chó trị liệu đã được READ chấp thuận. bằng chứng minh.

2706 7

10 Con chó già nhất

Bluey, giống Bò Úc, giữ kỷ lục thế giới về con chó già nhất với 29 tuổi 5 tháng. Les Hall ở Victoria, Australia có Bluey khi anh chỉ là một chú chó con vào năm 1910. Bluey đã làm việc với gia súc và cừu trong gần 20 năm trước khi được an dưỡng vào ngày 14 tháng 11 năm 1939.

2706 8

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay