Xe lửa tự chế của ông nội dành cho chó hoang

Đã nghỉ hưu 15 năm và không muốn trải qua những ngày buồn chán quanh quẩn trong con hẻm, Eugene Bostick, 80 tuổi đến từ Fort Worth, Texas đã tự chế tạo ra đoàn tàu của mình từ những chiếc trống nối nhau với những hành khách đặc biệt không kém là một “biệt đội” chó hoang.

Xe lửa tự chế của ông nội dành cho chó hoang
Xe lửa tự chế của ông nội dành cho chó hoang

Nơi anh Eugene và anh trai Corky sống là một con đường cụt, vì vậy người dân địa phương thường mang những chú chó không còn muốn nuôi và rời khỏi nơi này, khiến chúng phải vật lộn với cuộc sống trong chính ngôi nhà của mình. những khu rừng xung quanh. Nhà ông Eugene có chuồng, mấy con chó vào đây tránh nắng đã bị người đàn ông tốt bụng phát hiện. Anh và anh trai bắt đầu cho chúng ăn, đưa chúng đến trạm thú y và nhận nuôi tất cả những con vật đi lạc.

Trong những năm qua, số lượng chó hoang mà anh em Bostick nhận nuôi nhiều vô số. Tuy nhiên, nhìn những chú chó chỉ quanh quẩn trong nhà, ăn và ngủ khá nhàm chán, anh Eugene đã nghĩ ra một cách mới để khiến những “thú cưng” của mình trở nên vui vẻ, đó là dắt chúng đi dạo. xung quanh thành phố. Tuy nhiên, do tuổi cao sức yếu nên ông không thể một lúc đưa cả “tổ dân phố” vào chơi chung. Từ đó, ý tưởng về một chuyến tàu cho những chú chó của anh đã ra đời.

“Một hôm, tôi thấy một anh chàng trong xóm dùng máy kéo nối xe để chở đá. Vì vậy, tôi nghĩ tại sao không làm một chiếc tương tự cho lũ chó. Tôi là một thợ hàn khá lành nghề, tôi lấy ra một số thùng nhựa, khoan lỗ. và gắn các bánh xe bên dưới, kết nối chúng bằng dây thừng, vậy là đã có một chuyến tàu đơn giản cho lũ trẻ “, ông Eugene nói với Dodo.

dogtrain3

Hàng tuần, Eugene và 9 chú chó do anh chăm sóc cùng nhau “xuống phố” chơi trên một chiếc xe lửa tự chế, hít thở không khí trong lành, đi qua những con đường và khu rừng xung quanh. Những chú chó bị bỏ rơi giờ đây được hưởng sự chăm sóc tận tình của “bố già” tốt bụng đã trở nên hoạt bát và vui vẻ hơn rất nhiều so với ngày đầu tiên chúng xuất hiện ở trang trại Bostick, mò mẫm từng mảnh. thức ăn, chỗ ngủ. Theo Eugene, chỉ cần nghe thấy tiếng “bố già” rút đầu tàu tự chế, những chú chó sẽ lập tức lao về chỗ ngồi, sẵn sàng ra ngoài.

Người dân địa phương sau khi chứng kiến ​​cảnh Eugene và 9 chú chó cùng nhau đi chơi trên chuyến tàu độc nhất vô nhị mỗi tuần đã cảm thấy rất thích thú, nhiều người thậm chí còn yêu cầu anh dừng lại để chụp vài bức ảnh, quay video và đăng chúng lên. mạng xã hội. Hiện tại, Eugene và những chú chó dường như đã trở thành những nhân vật nổi tiếng ở thành phố Fort Worth, được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, người đàn ông 80 tuổi chia sẻ rằng ông chỉ muốn mang lại niềm vui cho những chú chó của mình và tận hưởng khoảng thời gian còn lại một cách ý nghĩa nhất.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay