Cô chủ bỏ chồng vì quá yêu mèo

Trên thế giới có rất nhiều người phát cuồng vì động vật, đặc biệt là tình yêu mèo. Tuy nhiên, đam mê đến mức bỏ chồng như chị Kelly, 33 tuổi, ở Plymouth, Devon, Vương quốc Anh có lẽ là điều cực kỳ hiếm.

Cô chủ bỏ chồng vì quá yêu mèo
Cô chủ bỏ chồng vì quá yêu mèo

Theo đó, Kelly – một nhà phát triển trang web làm việc tại nhà – có tình yêu đặc biệt với chó và mèo. Cô hiện sở hữu tới 35 Snowshoes (tất trắng), 5 chihuahua và 1 doberman. Được biết, cô gái này bắt đầu nuôi chúng từ năm 2002 và hầu hết chúng đều bị bỏ rơi giữa đường.

Dù Kelly dành tình cảm đặc biệt cho chó mèo nhưng chồng cô lại không nghĩ vậy. Thường xuyên phải sống trong môi trường đầy tiếng ồn và mùi hôi, đi đâu cũng bắt gặp mèo… không chịu được mà tức tối, chán nản. “Anh ấy đã từng bắt tôi phải chọn một con mèo hoặc một người chồng, và tôi đã chọn những con vật. Tôi không thể sống thiếu chúng! “, Kelly nói.

Anh chồng cuối cùng cũng “bó tay” vì không chịu nổi những con vật này. Khi câu chuyện đến tai mọi người đều ngạc nhiên, thậm chí dùng những từ ngữ khó nghe. Tuy nhiên, cô cảm thấy hoàn toàn bình thường và dù công việc bận rộn, bà mẹ hai con vẫn dành thời gian cho thú cưng. Được biết, hàng tuần ông xã vẫn được về thăm các con.

nguoi phu nu tha bo chong chu khong bo meo

“Điều khiến tôi lo lắng nhất là nguy cơ lây nhiễm bệnh từ lũ mèo. Tôi đã cải thiện điều đó bằng cách dán một lớp nhựa trắng lên tường để ngăn mùi và lây truyền bệnh từ vật nuôi. Hàng năm, tôi cũng chi tới 15.000 bảng Anh (hơn 514 triệu đồng) cho bác sĩ thú y ”, Kelly tiết lộ.

Trước đó, cũng có trường hợp bỏ chồng theo thú tính. Cô Chantal (sống tại Mỹ) quyết định ly hôn với người “đầu gối tay ấp” vì muốn chung sống với lũ chuột.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay