Giải cứu chú chó mang thai bị chôn vùi trong lòng đất

Vào ngày 21 tháng 9, khi Vadim Rustam, cùng vợ và hai em trai, đi ngang qua một căn hộ gần nhà, anh nghe thấy tiếng chó sủa yếu ớt phát ra gần đó. Mặc dù âm thanh rất nhỏ và gần như không được chú ý, nhưng Rustam tin rằng nó đang phát ra từ bên dưới vỉa hè.

Giải cứu chú chó mang thai bị chôn vùi trong lòng đất
Giải cứu chú chó mang thai bị chôn vùi trong lòng đất

Trước đó, tại vị trí này là những đống đổ nát, tạo thành hố lõm xuống lòng đất. Mãi đến ba tuần sau, công nhân trong thành phố mới đến sửa chữa và lát lại gạch trên miệng núi lửa. Tuy nhiên, nó không kết thúc ở đó …

Khi nhận thấy tiếng động lạ, Rustam cùng người thân đến chính quyền địa phương trình báo sự việc. Tuy nhiên, câu trả lời mà họ nhận được chỉ là sự từ chối, với lý do đây “không phải việc kinh doanh đại chúng”. Vì vậy, Rustam quyết định tự mình giải cứu nạn nhân tội nghiệp.

Khi dùng búa để đẩy những viên gạch lên, anh ta phát hiện ra một tảng đá chắn ngang miệng núi lửa. Đào bới đất và đá, anh nhìn thấy một con chó bị mắc kẹt bên trong. Có vẻ như chú chó tội nghiệp này đã ở đây trong 2 ngày qua. Và cũng có thể anh ấy liên tục kêu cứu nhưng không ai đến giúp cho đến khi gặp gia đình Rustam.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là chú chó này đang… mang thai! Gia đình của Rustam sau đó cũng đã đưa chú chó này về nhà chăm sóc.

Câu chuyện trên xảy ra tại khu vực Rostov thuộc thành phố Voronezh của Nga vào cuối tháng 9 vừa qua. Ngay sau khi phát hiện ra “bí mật” dưới vỉa hè, Vadim Rustam đã đăng tải video toàn bộ quá trình giải cứu lên Youtube.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay