Tìm hiểu về thức ăn mềm Zenith cho chó mèo

Thức ăn mềm Zenith cho chó mèo là loại thức ăn đặc biệt có xuất xứ từ Hàn Quốc. Nó được sản xuất trên cơ sở không chứa ngũ cốc, dành cho tất cả các giống chó mèo ở mọi lứa tuổi. Điểm đặc biệt của loại thức ăn này là dễ tiêu hóa và tạo cảm giác ngon miệng cho vật nuôi. Thành phần dinh dưỡng của thức ăn hạt mềm Zenith cũng rất phong phú và đa dạng. Bài viết này Thú Cảnh sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về loại thực phẩm này.

Thức ăn mềm Zenith cho chó mèo
Thức ăn mềm Zenith cho chó mèo

1 Nguồn gốc, xuất xứ của thức ăn mềm Zenith

zenith cho con 1

Thức ăn hạt mềm Zenith được sản xuất bởi BOWWOW Hàn Quốc. Là nhà sản xuất sản phẩm dành cho thú cưng đầu tiên của Hàn Quốc, được phát triển từ năm 1997. Dựa trên nghiên cứu từ các chuyên gia và nhiều năm thử nghiệm thực tế, các công thức đặc biệt được tạo ra. Đây là bí quyết thành công của thực phẩm hạt mềm Zenith, ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới.

Sản phẩm thức ăn mềm Zenith đã có mặt tại hầu hết các hội chợ, triển lãm thú cưng Châu u và Châu Á. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm SQF. Quy mô nhà máy ngày càng mở rộng với trang thiết bị công nghệ tốt nhất thế giới. Với hệ thống dây chuyền nướng cực kỳ tiên tiến từ năm 2016. BOWWOW Hàn Quốc đảm bảo cung cấp các sản phẩm thức ăn cho chó mèo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thành phần dinh dưỡng trong thức ăn hạt mềm Zenith

Thức ăn hạt mềm Zenith được chế biến ở dạng nửa ẩm. Kết hợp với nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau. Điểm đặc biệt nhất trong thực phẩm này là không chứa gluten từ lúa mì, đậu. Đảm bảo tốt nhất cho hệ tiêu hóa của thú cưng. Đồng thời, hạn chế tối đa khả năng gây dị ứng cho chó mèo mẫn cảm.

Nguyên liệu chính của thức ăn cho chó mèo Zenith là thịt cừu tươi, thịt gà, cá hồi, yến mạch. Chondroitin, dầu dừa, mỡ gà, canxi, khoáng chất và vitamin… Thực phẩm hạt mềm Zenith giúp lông và da khỏe mạnh. Giảm xoăn cứng nhờ Omega 3 & 6. Đồng thời bảo vệ và chăm sóc đôi mắt sáng khỏe. Thịt gà và thịt cừu tươi cung cấp protein và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào mỗi ngày. Canxi giúp giữ cho xương và răng chắc khỏe. Vitamin và khoáng chất hỗ trợ tiêu hóa, tăng sức đề kháng.

Đặc biệt, với mỗi gói thức ăn mềm Zenith có trọng lượng 1,2kg, rất tiện lợi khi sử dụng với 4 gói nhỏ bên trong. Hạt thực phẩm có dạng hạt lựu, hình tam giác, hình xương … với chiều dài 1cm. Kích thước vừa đủ để hỗ trợ khả năng nhai, đồng thời giúp thú cưng sử dụng dễ dàng hơn.

2 Loại thức ăn cho chó mèo Zenith phổ biến nhất

117225646 2447988458834213 1880995959618887921 o 66fa9aa455f44df38181e02b245a048d master

Có rất nhiều loại thức ăn cho thú cưng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội của mình, thức ăn hạt Zenith vẫn được rất nhiều người nuôi thú cưng yêu thích và tin dùng. Có thể liệt kê một số sản phẩm nổi bật như:

  • Thức ăn cho chó Zenith: Dùng được cho tất cả các giống chó khác nhau.
  • Zenith Mini, Thức ăn cho chó giống nhỏ: Sản phẩm dành cho tất cả các giống chó nhỏ ở các độ tuổi khác nhau.
  • Loại thức ăn này giúp chó chắc xương và sáng mắt.
  • Thức ăn cho chó Zenith Light & Senior: Dành cho chó lớn tuổi và ít vận động. Cung cấp vitamin và khoáng chất.
  • Chăm sóc da và lông khỏe mạnh. Bảo vệ xương khớp.
  • Thức ăn cho chó Zenith Puppy: Dành riêng cho chó con.
  • Thức ăn cho chó giống Zenith lớn: Dành cho tất cả các giống chó lớn từ 10kg trở lên.
  • Thức ăn cho mèo Zenith: Thích hợp cho tất cả các giống mèo. Được làm chủ yếu từ cá hồi và thịt gà.Chó con nên ăn bao nhiêu là dủ 1

Hy vọng với những thông tin về thức ăn hạt mềm Zenith mà bác sĩ cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thức ăn cho chó mèo có xuất xứ từ Hàn Quốc này. Mọi thông tin đóng góp bạn đọc có thể bình luận ngay bên dưới bài viết.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay