Tìm hiểu về thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild?

Thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild là một trong những thương hiệu thức ăn cho mèo phát triển nhanh nhất trên thế giới. Các sản phẩm của Taste Of The Wild được sản xuất trực tiếp tại Mỹ dựa trên những điều kiện sản xuất tốt nhất.

Thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild ngày càng trở nên phổ biến. Góp phần xây dựng chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng cho vật nuôi.

Với giá trị cốt lõi của Taste Of The Wild, mọi thú cưng đều xứng đáng nhận được nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Đồng thời, mọi chủ sở hữu vật nuôi đều xứng đáng nhận được giá trị hợp lý. Trong bài viết này, Thú Cảnh sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin để hiểu rõ hơn về chất lượng của thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild.

Bạn biết gì về thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild?
Bạn biết gì về thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild?

1 Lịch sử của thương hiệu thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild

Taste of the Wild là một trong số các công ty thức ăn cho thú cưng thuộc sở hữu của Diamond Pet Company. Diamond Pet được thành lập vào năm 1970. Kể từ đó nó đã phát triển thành một trong những công ty thức ăn cho thú cưng phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Taste of the Wild vẫn là một thương hiệu thực phẩm thuộc sở hữu của một gia đình tại Hoa Kỳ. Taste of the Wild có 5 địa điểm sản xuất khác nhau tại Mỹ. Tuy nhiên, một số nguyên liệu có nguồn gốc từ nước ngoài. Đồ ăn của Taste of the Wild có chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng. Công thức thức ăn của chúng được tạo ra dựa trên nhu cầu cơ bản của động vật.

2 Hương vị “hoang dã” đặc trưng của thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild

Thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild có hương vị đặc trưng không giống bất kỳ loại thức ăn nào trên thị trường. Tất cả các công thức dinh dưỡng được xây dựng trên chế độ ăn uống tự nhiên của thú cưng của bạn.

Thành phần quan trọng đầu tiên là thịt và cá. Nguồn protein được lấy từ thịt lợn, bò rừng, cá hồi, vịt, thịt nai… Kết hợp với hương liệu và gia vị để món ăn thêm ngon và hấp dẫn. Một điều chắc chắn là nó sẽ kích thích thú cưng của bạn ăn nhiều hơn.

Hương vị “hoang dã” ở đây có nghĩa là tự nhiên. Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng dù chó và mèo đã được thuần hóa nhưng DNA của chúng vẫn mang những đặc điểm của loài chó và mèo hoang cổ đại.

Chính vì vậy, Taste Of The Wild tạo nên những hương vị đặc trưng cho sự “hoang dã” ấy. Tuy nhiên, thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng ở mức cao nhất. Theo dõi các thành phần dinh dưỡng và quy trình sản xuất luôn là ưu tiên hàng đầu.

Tổng cộng có 1.075 cuộc kiểm tra độc tố nấm mốc mỗi tuần.

Hơn 1.300 xét nghiệm vi sinh mỗi tuần.

Thực hiện 180 bài kiểm tra độ ổn định oxy hóa trên chất béo và dầu mỗi tháng.

Hơn 6.000 bài kiểm tra thành phần dinh dưỡng mỗi tháng.

Hơn 45.000 kết thúc cuộc kiểm tra dinh dưỡng mỗi tháng.

Qua những con số trên có thể thấy các sản phẩm của Taste Of The Wild luôn được đảm bảo an toàn và tuyệt đối.

b37b25315a523fb0ad4f19dc38f54896

3 Thành phần của thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild

Thực phẩm All Taste Of The Wild được sản xuất tại các cơ sở ở Hoa Kỳ. Các thành phần được lựa chọn cho sản phẩm của họ phải trải qua nhiều lần kiểm tra chất lượng và an toàn trước khi cho vào bát của thú cưng của bạn.

Họ thực hiện vài nghìn bài kiểm tra mỗi tuần để đảm bảo chất lượng tối đa của các thành phần mà họ làm ra. Thậm chí còn phát triển một số công nghệ tại các nhà máy để đảm bảo rằng thực phẩm của họ luôn là tốt nhất.

Công ty cũng cung cấp tất cả các sản phẩm không có ngũ cốc và các thành phần thịt tươi tự nhiên, rau và trái cây tốt cho sức khỏe. Đảm bảo cung cấp cho thú cưng của bạn những bữa ăn ngon mỗi ngày. Tạo ra hương vị độc đáo. Ngoài ra, một số loại vitamin, khoáng chất, men vi sinh và chất chống oxy hóa cũng được bổ sung để tạo ra thức ăn cho mèo đầy đủ dinh dưỡng nhất.

4 Hương vị thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild

Thức ăn cho chó cao cấp và đầy đủ Taste Of The Wild. Không sử dụng ngũ cốc dựa trên chế độ ăn uống của tổ tiên loài chó và mèo. Hàm lượng protein được lấy từ thịt động vật và cá. Kết hợp với các loại rau củ quả tự nhiên. Công thức này được nghiên cứu kỹ lưỡng cho tất cả các giống chó khác nhau. Đặc biệt, thích hợp cho cả chó đang mang thai hoặc cho con bú.

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild có hương vị đa dạng. Các giống chó khác nhau yêu thích những sở thích khác nhau. Vì vậy, những người nuôi thú cưng có nhiều sự lựa chọn với các loại thức ăn cho chó Taste Of The Wild. Dưới đây là một số tùy chọn cho bạn:

Thức ăn cho chó với cá hồi hun khói, thịt cừu, thịt nai nướng, bò rừng, lợn rừng: Pacific Stream Puppy Recipe, Pine Forest Canine Recipe, Sierra Mountain Canine Formula, High Prairie Canine Formula… Có cả dạng hạt và pate khô rất tiện lợi khi sử dụng. Mỗi loại chứa một loại protein cần thiết cho sự phát triển của vật nuôi của bạn. Thức ăn cho mèo Taste Of The Wild.

thuc an hat cho meo 24

5 Hương vị yêu thích của thức ăn cho chó hoang

Taste Of The Wild tạo ra bảy công thức thức ăn cho chó khác nhau. Tất cả đều có sẵn ở dạng khô và đóng hộp. Ngoài ra, một số công thức được pha chế đặc biệt cho chó con, chó trưởng thành, v.v. Tất cả chúng đều được sản xuất để phù hợp với khẩu vị của vật nuôi cụ thể.

5.1 Hương vị của thức ăn cho chó Appalachian hoang dã

Công thức cho các giống nhỏ. Được làm bằng thịt nai và đậu garbanzo làm thành phần chính. Các thành phần khác như thịt cừu, trứng, vịt và cá đại dương. Cung cấp một chế độ ăn uống rất cân bằng cho thú cưng của bạn. Bổ sung Probiotics và Amino Axit, kết hợp một số loại cụ thể cho nhu cầu của nhiều giống chó nhỏ. Đáp ứng năng lượng cao hơn.

5.2 Hương vị của thức ăn cho chó ở Đồng cỏ cao hoang dã

Đây là một hỗn hợp sản xuất dựa trên bò rừng và thịt nai. Dành cho những chú chó năng động. Ngoài ra còn có khoai lang, đậu Hà Lan và các nguyên liệu khác cung cấp nguồn năng lượng hỗ trợ hệ tiêu hóa của chó. Đảm bảo những chú chó có thể lớn lên một cách khỏe mạnh và hoàn thiện nhất.

5.3 Hương vị của thức ăn cho chó Wild Wetlands

Đất ngập nước là sự pha trộn của các loại thịt gia cầm. Thành phần chính trong công thức thức ăn cho chó Taste of the Wild Wetlands là vịt và gà. Kết hợp với trái cây và rau quả để giúp cân bằng chế độ ăn uống của thú cưng và cung cấp chất chống oxy hóa.

5.4 Hương vị thức ăn cho chó con ở Wild Pacific Stream

Hương vị của công thức này chủ yếu là hải sản. Bao gồm cá hồi hun khói. Việc sử dụng Protein cá cung cấp cho thức ăn này một lượng Axit amin lành mạnh. Kết hợp với nhiều loại trái cây và rau quả để đảm bảo thú cưng của bạn đáp ứng tất cả các nhu cầu dinh dưỡng.

Sản phẩm không chứa Gluten hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Tối ưu hóa hệ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể của thú cưng. Là sản phẩm đáng tin cậy được nhiều người nuôi thú cưng yêu thích lựa chọn. Mang đến cho những người bạn 4 chân của bạn những bữa ăn ngon và hấp dẫn.

5.5 Hương vị của thức ăn cho chó hoang dã Southwest Canyon

Công thức với Protein Mới bao gồm lợn rừng, các loại đậu giàu chất dinh dưỡng như đậu Hà Lan và đậu garbanzo. Với sự trợ giúp của chất chống oxy hóa tự nhiên từ trái cây và rau quả khô. Bổ sung Prebiotics và thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Thích hợp cho cả những chú chó kén ăn nhất vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

5.6 Nếm thử thức ăn cho chó ở núi Sierra hoang dã

Được làm từ thịt cừu thật, gan cừu và thịt cừu nướng. Nó là một loại thức ăn ướt rất phổ biến cho chó. Công thức tự nhiên với bổ sung vitamin và chất chống oxy hóa mạnh mẽ từ trái cây và rau quả để hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Axit béo Omega-3 và Omega-6 giúp giữ cho bộ lông và da của chú chó của bạn khỏe mạnh.

5.7 Hương vị của thức ăn cho chó rừng thông hoang dã

Công thức không chứa hạt làm từ thịt nai và các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên giúp hỗ trợ cơ bắp chắc khỏe. Thức ăn cho chó dễ tiêu hóa và giàu dinh dưỡng được làm bằng hỗn hợp men vi sinh K9 độc quyền. Giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của thú cưng của bạn.

Được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt không có thành phần từ các loại ngũ cốc. Thích hợp cho cả những chú chó nhạy cảm nhất mà không gây dị ứng. Sản phẩm phù hợp với tất cả các giống chó.

thuc an hat cho meo 23

6 Hương vị thức ăn cho mèo hoang dã

Mèo vốn có bản năng hoang dã cao nên trong Taste Of The Wild thức ăn cho mèo có sự liên kết đặc biệt giữa thịt động vật với các loại rau, đậu, trái cây. Bao gồm khoai lang, đậu Hà Lan, cà chua, quả việt quất và quả mâm xôi. Đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Hệ thống miễn dịch và hệ tiêu hóa của thú cưng của bạn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Việc sử dụng độc quyền K9 Strain và Vi khuẩn Probiotics giải quyết vấn đề này. Hạt thức ăn khô được sản xuất dưới dạng hạt nhỏ. Rất thơm miệng giúp răng chắc khỏe và hạn chế mùi hôi. Pate mềm thơm ngon giúp mèo thích thú với bữa ăn.

Một số hương vị được mèo yêu thích như cá hồi, thịt bò, thịt nai… Điển hình như thức ăn cho mèo Angus Beef Limited Elements, Canyon River Feline Formula, Canyon River Feline Recipe, Turkey Limited Elements… Được bào chế dựa trên nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu của mèo. Chăm sóc toàn diện cho họ từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành.

Tính đến nay, thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild đã và đang chăm sóc tốt cho hàng triệu vật nuôi tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Một sản phẩm thú cưng chất lượng đáng tin cậy mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay