Thức ăn tự chế biến có tốt hơn thức ăn khô không?

Giải đáp: Thức ăn tự chế biến có tốt hơn thức ăn khô không?

Thức ăn cho thú cưng làm sẵn chất lượng cao là cách an toàn và dễ dàng nhất để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng yêu quý của bạn được cung cấp thông qua tất cả các giai đoạn sống và lối sống. cơ sở cho một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.

Thức ăn tự chế biến có tốt hơn thức ăn khô không?
Thức ăn tự chế biến có tốt hơn thức ăn khô không?

Nhu cầu dinh dưỡng của chó mèo rất khác so với người và phải theo một tỷ lệ nhất định từ các thành phần cụ thể. Ví dụ, mèo có nhu cầu thiết yếu và duy nhất đối với protein động vật, vì vậy chúng không bao giờ có thể ăn chay. Ngoài ra, cả chó và mèo đều cần lượng chất dinh dưỡng khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ hoạt động hàng ngày của chúng, cũng như nhiều yếu tố lối sống khác. Việc đáp ứng những nhu cầu khác nhau này bằng thức ăn tự chế là rất khó vì bạn cần có kiến ​​thức chuyên sâu về nhu cầu dinh dưỡng và sinh lý cá nhân của thú cưng.

Sử dụng thức ăn vật nuôi chế biến sẵn chất lượng cao cũng mang lại những lợi thế khác, chẳng hạn như giảm nguy cơ sức khỏe. Nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt và nhiều lần kiểm tra an toàn từ tìm nguồn cung cấp nguyên liệu thô đến bảo quản, thức ăn vật nuôi được sản xuất cuối cùng vẫn an toàn cho thú cưng của bạn ăn.

tim hieu ve thuc an dinh duong cho meo giau taurine1

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay