Thú cưng có thể đi học mẫu giáo không?

Cuộc sống của người dân Hàn Quốc vô cùng bận rộn và không thể chăm sóc cho những người nuôi thú cưng của mình, tuy nhiên đây lại là quốc gia có tỷ lệ yêu thú cưng cao nhất nhì thế giới với các chương trình và hoạt động. Hoạt động thực tế nhằm tuyên truyền tình yêu đối với động vật. Vì vậy có một dịch vụ vô cùng chu đáo mang tên nhà trẻ thú cưng đang là giải pháp được rất nhiều người yêu động vật quan tâm và sử dụng.

anh cho th 49

Tại đây, nhà trường luôn tạo không khí thân thiện, vui vẻ để các chú cún có cảm giác như ở nhà bên bạn bè của mình.

9h30 sáng, lúc nào cũng có xe đưa đón các em đi học như học sinh tiểu học.

Nếu không sử dụng dịch vụ xe buýt, chủ xe có thể đưa trẻ đến trường trực tiếp. Giáo viên sẽ bắt đầu sắp xếp chỗ ngồi ngay ngắn để học sinh có thể bắt đầu vào lớp và học những điều mới. .

Trước khi bắt đầu buổi học cần kiểm tra sức khỏe của từng chú cún và đúng 10h30 sẽ bắt đầu buổi học đầu tiên. Theo đó, các giáo viên và học sinh khuyển sẽ có những hoạt động thể chất giúp tăng cường sự tự tin và nâng cao thể lực phù hợp với từng chú cún cưng.

Các giáo viên cũng đã huấn luyện để giúp các chú chó vâng lời và ngồi vào vị trí mà họ đã giao cho các bé. Qua giai đoạn 2, các em sẽ học cách thể hiện tình yêu thương và những “học sinh” đáng yêu này sẽ ngồi xuống và làm theo hướng dẫn của giáo viên.

Sau tiết thứ hai, các con sẽ vui chơi cùng các bạn khác trong lớp và chợp mắt lúc 1 giờ.

Tiết thứ 3 vào buổi chiều sẽ là giờ âm nhạc giúp trẻ tăng khả năng cảm thụ âm nhạc.

anh cho th 44

Sau đó, thời gian còn lại các con sẽ bổ sung thêm một số kỹ năng bằng các hoạt động vui chơi giải trí khác và kết thúc một ngày học tập thú vị vào đúng 5h chiều hàng ngày. Trước khi ra về, mỗi em đều được đánh răng sạch sẽ trước khi trở về nhà.

Các học sinh cún dễ thương sẽ được chia thành các nhóm khác nhau dựa trên các đặc điểm tính cách của chúng như tính khí chủ động tích cực hay thụ động.

Với mỗi bài kiểm tra qua các ngày, học sinh có thể thưởng thức những món ăn ngon nếu hoàn thành tốt các yêu cầu mà giáo viên đề ra. Sức khỏe của từng cháu được giáo viên ghi chép đầy đủ và gửi sổ liên lạc cho phụ huynh xem tình trạng sức khỏe và “việc học hành” của các cháu.

anh cho th 52

Với chi phí khá đắt đỏ nhưng hiệu quả và tiện lợi cho các bậc cha mẹ, dịch vụ trông trẻ cho chó đang là cơn sốt của những người nuôi chó tại Hàn Quốc.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay