Tại sao cứ thấy chủ là chó đi tiểu?

Chó con – chó đi tiểu thường rất hào hứng và thích thú với bất kỳ hành động hoặc sự việc nào chúng nhìn thấy hoặc cảm nhận được, dẫn đến chúng không thể kiểm soát được hành vi đi tiểu của mình, ví dụ: thấy chủ là chó đi tiểu. Vì vậy trong bài viết này, Thú Cảnh sẽ hướng dẫn bạn cách làm cho cún cưng không tè dầm khi vui vẻ chỉ với 5 bước cực đơn giản.

Tại sao cứ thấy chủ là chó đi tiểu?
Tại sao cứ thấy chủ là chó đi tiểu?

1 Nguyên nhân dẫn đến tiểu buốt

Con chó của bạn thường bị nhốt và xích trong một góc nhà. Và thường ở nhà một mình. Vì vậy họ không được phép đi vệ sinh và phải nhịn ăn trong nhiều giờ. Đó là lý do tại sao khi chủ nhân của chúng trở về. Chúng thường rất vui vẻ, nhảy vào chủ của chúng. Hành động này của chúng sẽ không được kiểm soát nên chó rất dễ mắc tiểu.

huấn luyện chó
huấn luyện chó

2 Bước để chó đi tiểu

Bước 1: Ngay khi bạn đến gần nhà, hãy chào chú chó của bạn bằng giọng the thé hiếu động của chúng.

Bước 2: Sau đó khi bạn đã bước vào bên trong. Ngừng chào họ bằng giọng nói ban đầu của họ. Thay vào đó, hãy bế hoặc dắt chó đi vệ sinh bên ngoài đúng nơi quy định.

1200px Shaggy Dog running

Bước 3: Khi con chó của bạn đã giải quyết được vấn đề. Hãy dành cho họ một sự chào đón nồng nhiệt trở lại và coi đó như một phần thưởng. Vì họ biết cách lắng nghe bạn. Điều này sẽ giúp quá trình luyện tập của bạn trở nên đơn giản hơn.

Bước 4: Khi khách đến chơi nhà thường muốn cúi xuống vuốt ve. Như một lời chào với chó, chó của bạn có thể đi tiểu ngay tại chỗ vì vui mừng. Vì vậy để ngăn chặn tình trạng này xảy ra. Bình tĩnh giải thích cho khách rằng bạn đang cố gắng giúp chó vượt qua cơn thèm đi tiểu để lấy lại niềm vui.

anh cho th 55

Bước 5: Phương pháp này cũng sẽ giúp chú chó của bạn khắc phục được tình trạng cào cửa khi nghe chuông. Hãy cho họ biết điều đó chỉ khi họ thực sự yên lặng và bình tĩnh. Họ vừa nhận được phần thưởng của họ.

3 Ghi chú

Yêu cầu họ tham gia cùng bạn giải quyết vấn đề này:

  • Nói với khách vào nhà bạn một cách bình tĩnh và lặng lẽ.
  • Hãy thưởng cho chúng một món ăn nhỏ để thu hút chú chó.
  • Để chúng ngồi vào ghế và đợi cho đến khi chú chó thực sự thoải mái và bình tĩnh.
  • Khi con chó đã bình tĩnh lại, hãy thưởng cho chúng một món quà hoàn thành tốt công việc. Nếu sau đó con
  • chó vẫn tiếp tục trở nên hiếu động, hãy từ từ lặp lại các bước trên và đợi chúng thực sự bình tĩnh trở lại.

anh cho th 54

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay