Phối giống chó Rottweiler trên toàn quốc – bảng giá thành và địa chỉ phối giống

Đối với những người chăn nuôi Rottweiler, vấn đề phối giống là một vấn đề rất quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kiến ​​thức và thời điểm nuôi Rottweiler nào là hợp lý nhất. Và những địa chỉ phối giống chó Rottweiler trên toàn quốc thì không phải ai cũng hiểu rõ. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này!

Phối giống chó Rottweiler trên toàn quốc - bảng giá thành và địa chỉ phối giống
Phối giống chó Rottweiler trên toàn quốc – bảng giá thành và địa chỉ phối giống

1 Thời điểm tốt nhất để nuôi chó Rottweiler

Thông thường, khi bước vào tuổi dậy thì, chó Rottweiler cái sẽ được 6 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, Rottweiler cái đã có khả năng sinh sản và có thể thực hiện thiên chức làm mẹ.

Tuy nhiên, cũng giống như con người chúng ta, cơ thể của Rottweiler khi bước vào tuổi dậy thì vẫn chưa thực sự phát triển hoàn thiện. Vì vậy, các nhà chăn nuôi không nên vội vàng lai tạo Rottweilers khi chúng mới bước vào độ tuổi này. Chờ một thời gian khi chó Rottweiler thực sự trưởng thành và cứng cáp để đảm bảo sức khỏe cho chó mẹ và chó con.

Theo các nhà chăn nuôi có kinh nghiệm, khi Rottweiler được 18 đến 20 tháng tuổi là thời điểm tốt nhất để thực hiện phối giống. Đây được coi là thời điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi Rottweiler cái đã sẵn sàng làm mẹ của những chú Rottweilers con đáng yêu. Việc duy nhất mà đối tác cần làm lúc này là theo dõi và tính toán kỹ lưỡng ngày động dục của Rott. Phương pháp này sẽ giúp Rottweilers cùng bạn có cơ hội thụ thai cao hơn.

Bên cạnh đó, sau khi xác nhận Rottweiler mang thai, người chăn nuôi nên chuẩn bị mọi kế hoạch để sẵn sàng cho quá trình phối giống Rott.

anh cho rottweiler152

2 Bảng giá chó Rottweiler chi tiết nhất

Giá chó Rottweiler trên thị trường được chia thành nhiều mức giá khác nhau. Giá chó Rottweiler đực giống trên toàn quốc còn phụ thuộc vào các yếu tố như: nguồn gốc, gia phả, ngoại hình, .. của chó Rott đực. Khi con đực sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội thì giá phối giống sẽ cao hơn. Tuy nhiên, mức chênh lệch cũng không hề nhỏ không giống như giá chó Rottweiler.
 Cụ thể trên thị trường thường chia giá phối giống chó Rottweiler thành các mức giá sau:

2.1 Từ 2 đến 3 triệu:

Rottweilers đực thuần chủng, được sinh ra tại Việt Nam nhưng chưa được VKA chứng nhận, 2 đến 3 triệu là mức giá phổ biến để nuôi giống chó này. Những chú Rottweilers đực với đặc điểm này thường xuất hiện ở Việt Nam khá nhiều nên bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng thú cưng nào để tìm và nhân giống.

Những chú chó đực đang độ tuổi trưởng thành, đẹp trai ngoại hình chuẩn có giá phối giống cao hơn 3 triệu. Hoặc những chú Rottweilers đực sinh ra trong nước nhưng có giấy tờ nguồn gốc bố mẹ ở nước ngoài cũng có thể được phối giống với mức giá này.

2.2  Từ 3 đến 5 triệu

Rott đực tiêu chuẩn cao nhập từ Thái Lan sẽ có giá giao phối này. Những chú Rottweilers đực này thường được nhập khẩu từ nước ngoài nên có giấy tờ đầy đủ, thậm chí có những chú đã từng đạt giải trong các cuộc thi quốc tế. Nghe đến đây là bạn đã thấy chất lượng của Rott như thế nào rồi, không cần bàn cãi nữa. Với những yếu tố nổi bật như phả hệ tốt, thuần chủng cao, mắt to, ngoại hình ưa nhìn… Những con đực này sẽ sinh ra những đứa con vô cùng khỏe mạnh và xinh đẹp từ bố của chúng.

Bên cạnh đó, dù Rottweiler có nguồn gốc trong nước nhưng được VKA chứng nhận nên giá phối giống cũng nằm trong khoảng này. Bởi lẽ, nếu để có được chứng chỉ của VKA thì thực sự rất khó và không hề dễ dàng. Chỉ những Rotts có tiêu chuẩn về ngoại hình và tính cách xuất sắc mới được cấp. Con số này chỉ chiếm khoảng 20% ​​so với Rottweilers trong nước nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

2.3 Từ 5 đến 8 triệu

Đây là cái giá mà bạn phải trả khi phối giống với một con Rott đực chất lượng cao, được đánh giá là một sản phẩm rất tốt. Chúng là những chú chó được nhập khẩu từ các nước lớn ở Châu u, có giấy tờ đầy đủ và đặc biệt là có gắn chip để theo dõi. Sự thuần chủng, ngoại hình, nguồn gen, tính cách,… đều là những yếu tố có ưu thế hơn hẳn so với anh em họ cùng loài. Vì vậy, thế hệ trẻ khi sinh ra sẽ rất chất lượng và cao cấp.

Ở Việt Nam không có nhiều chó Rottweilers đực có xuất xứ từ nước ngoài. Do đó, nếu người chủ muốn thực hiện việc phối giống với những chú chó này, bạn cần tìm một trang trại hoặc cửa hàng uy tín, quy mô lớn. Tuy giá con giống rất đắt nhưng bạn có thể yên tâm rằng đàn con sau khi sinh ra sẽ được bán với giá rất cao. Rottweiler con có bố nhập từ Châu u, Châu Mỹ có giá tương đương với Rott nhập khẩu từ Thái Lan. Giá bán càng cao khi Rott nhà bạn được VKAKA chứng nhận

anh cho rottweiler151

3 Địa chỉ phối giống chó Rottweiler uy tín trên toàn quốc

Tại Việt Nam, hầu hết các nơi bán chó Rottweiler đều hỗ trợ thêm dịch vụ phối giống. Do đó, nếu muốn nhân giống Rott của mình, bạn có thể đưa Rott đến địa chỉ đã mua và làm thủ tục đăng ký phối giống. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn một số địa chỉ phối giống Rottweiler trên toàn quốc dưới đây:

Thú Cảnh không chỉ là địa chỉ uy tín để bạn đặt niềm tin mua chó cảnh mà còn là nơi cung cấp dịch vụ phối giống chó Rottweiler chất lượng cho khách hàng khi có nhu cầu.

Một số lý do bạn nên chọn phối chó Rottweiler tại Thú Cảnh
Bằng tất cả tâm huyết của mình, việc chăm sóc và nhân giống chó Rott đều do một tay Thú Cảnh thực hiện. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng thế hệ con Rott con sẽ có độ thuần chủng 100%.

Rott đực tại Thú Cảnh đang ở độ tuổi sung mãn nhất. Ngoài ra, Rottweiler còn có ngoại hình đẹp và sức khỏe cực tốt

sở hữu đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, họ có nhiều kỹ năng và công cụ để thực hiện chăn nuôi thành công và hiệu quả nhất

Rott nhà bạn cũng được hưởng chế độ bảo hành phù hợp, chắc chắn sẽ có thai trong thời gian ngắn
Giá con giống phù hợp, đã được niêm yết trên thị trường.

Ngoài ra, nếu là khách hàng thân thiết của Thú Cảnh , bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn chưa từng có.

anh cho rottweiler147

4 Quy trình phối giống chó Rottweiler tại Thú Cảnh

Bước 1: Sau khi nhận Rott cái từ tay khách hàng. Thú Cảnh sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe sơ bộ

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe của Rott đực xem Rott cái có phù hợp để phối giống hay không.

Bước 3: Việc tắm rửa, vệ sinh cho Rottweiler là rất cần thiết. Trước khi thụ tinh nhân viên sẽ chuẩn bị các công cụ hỗ trợ quan trọng

Bước 4: Kiểm tra ngày Rott cái rụng trứng. Từ đó xác định ngày giao phối thích hợp nhất

Bước 5: Lần lượt thực hiện lần giao phối thứ nhất và thứ hai đối với Rott cái. Lần đầu cách lần sau khoảng 2 đến 3 tiếng.

Bước 6: Từ 1 đến 2 ngày sau khi giao phối, nhân viên sẽ có trách nhiệm kiểm tra xem Rott có thực sự mang thai hay không. Nếu có, hãy trả lại Rott cho khách hàng

5 Trại chó Rottweiler trên cả nước

Khi muốn nhân giống chó Rottweiler trên toàn quốc, tốt nhất chủ nuôi nên tìm những trại chó uy tín. Ở những nơi đó, họ sẽ cung cấp cho bạn những chú Rotts nam với đủ chủng loại, xuất xứ, tiêu chuẩn ngoại hình khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Do đó, bạn có thể vô tư lựa chọn những chú Rott đực tùy theo túi tiền của mình. Hầu hết những trang trại uy tín, họ cung cấp đầy đủ những con Rô đực với đầy đủ giấy tờ, nguồn gen tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, khi chăn nuôi tại đây, bạn sẽ được hưởng thêm những dịch vụ vô cùng tiện ích. Họ luôn đảm bảo cho Rott ngôi nhà mà bạn sẽ mang thai, luôn có một nơi để chủ nhân nghỉ ngơi trong khi chờ đợi giao phối, và khi nó hạ cánh, cũng có một nơi để chờ đợi những đứa trẻ. Đây được coi là phương pháp phù hợp nhất với những người bận rộn, không có thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, khi tuổi thọ của chú chó con Rott của bạn đạt tiêu chuẩn, những nhà nuôi chó uy tín này sẽ thu mua với giá cực kỳ cao.

Để tìm nhà cung cấp giống chó uy tín, bạn có thể lên mạng và tham khảo các bài viết có thông tin tìm kiếm: “trại chó Rottweiler uy tín tại Việt Nam”

anh cho rottweiler135

6 Một số cá nhân nhận phối giống Rottweiler uy tín

Trên các hội chó cảnh Rottweiler trên facebook. Có rất nhiều nhà lai tạo uy tín với dịch vụ phối giống Rottweiler tuyệt vời. Trong số đó, nổi tiếng và được nhiều người biết đến là những cái tên quen thuộc dưới đây

Một anh chàng có nickname thanhlong_lh đang là chủ nhân của chú chó Rottweiler đẹp trai đang cực kỳ nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Rott có gia thế khủng, bố là Sting Haus Lazic, bố là Dakar Black Beast (2 chú chó này được nhiều chuyên gia biết đến qua các cuộc thi Dog Show quốc tế). Bé được mọi người biết đến với cái tên APU, và được chứng nhận bởi VKA. Sau khi giao phối, những con Rott con của bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ giao phối. Mỗi lần trộn thường khoảng 4,5 triệu và một bao đậu

Tại 283 Trần Khắc Chân, Q.1, TP.HCM có một chú Rottweiler đực, to khỏe, thuần chủng đang trong thời kỳ sung mãn với chủ nhân là chú Mỹ. Đặc biệt tại đây, bạn nhận phối giống với chi phí cực rẻ, chỉ 2,5 triệu mỗi lần. Nếu bạn quan tâm có thể vào địa chỉ này để tham khảo.

Gần Công viên nước Đầm Sen, TP.HCM, anh Khôi sở hữu một chú Rott đến từ Siberia, Nga. Chó Rottweiler của anh thuần chủng 100%, được cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phả đầy đủ. Tuy nhiên, mỗi lần phối giống hơi đắt, dao động trên dưới 6 triệu đồng và bao đậu như những nơi chăn nuôi uy tín khác. Nếu còn thắc mắc và thắc mắc về quy trình pha chế, bạn có thể đến nhà anh Khôi để được giải đáp tận tình

anh cho rottweiler133

7 Chế độ dinh dưỡng và luyện tập khi nuôi chó Rottweiler

Sau khi Rottweiler của bạn được giao phối, trong khoảng 3 đến 5 ngày, bạn có thể đưa Rottweiler của mình đến bác sĩ thú y để siêu âm. Sau khi chắc chắn rằng Rott của họ đã mang thai, người chăn nuôi cần chuẩn bị và thiết lập một chế độ dinh dưỡng phù hợp và tốt nhất cho Rott.

Trong bữa ăn hàng ngày, bà con nên tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết như: canxi, protein, kẽm, sắt,… có trong tôm, cua, thịt, thịt bò, cùng các vitamin và chất xơ có trong rau, củ. , trái cây. Bên cạnh đó, có thể bổ sung sữa bò cho Rott mẹ để bé có thêm sức khỏe và sức đề kháng tốt. Và một điều cần lưu ý là, khi Rott mang thai, người chủ phải tiêm phòng đầy đủ.

Trong thời gian Rott mẹ mang thai, bạn nên cho chúng vận động nhẹ nhàng để quá trình sinh sản diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, nếu bạn thấy Rott của mình có những biểu hiện bất thường như rên rỉ, khó thở, buồn tiểu, bỏ ăn, .. thì đây là thời điểm chúng sắp sinh. Người chăn nuôi cần chuẩn bị ngay và ngay những vật dụng cần thiết và chuẩn bị ổ đẻ ở những không gian kín đáo cho quá trình sinh nở của Rott mẹ. Trong những trường hợp gặp khó khăn về sinh sản, tốt nhất bạn nên gọi cho bác sĩ thú y để được hỗ trợ kịp thời.

Sau khi chó mẹ chào đời, chủ nhân của chúng cần cho Rott con nghỉ ngơi và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để Rottweiler mẹ lấy lại sức. Ngoài ra, khi Rottweiler được sinh ra, bạn nên đặt chúng trong vòng tay của mẹ để được bú sữa đầu. Vì có thể bạn chưa biết rằng, sữa non là một chất dinh dưỡng cực kỳ tốt và bổ sung cho chó con sức đề kháng nhất.

Ngoài ra, tuyệt đối không tách chó con khi chúng chưa được 1 tháng tuổi. Việc tẩy giun và tiêm phòng cần được thực hiện đầy đủ để Rott con phòng tránh được các bệnh nguy hiểm.

anh cho rottweiler130

8 Chó con Rottweiler mang thai vài tháng trước khi sinh

Rottweilers cái có thể có thời gian mang thai từ 60 đến 68 ngày. Điều này phụ thuộc vào việc chó mẹ mang theo nhiều hay ít chó con (trung bình từ 3 đến 7 chó con một lứa).

Việc sinh nở của mẹ Rott tốt nhất là theo lẽ tự nhiên, không nên can thiệp vào. Thông thường, Rott mẹ có khả năng tự đỡ đẻ, sau đó sẽ tự cắn dây rốn, quấn màng bọc và liếm sạch cơ thể cho bé những hạt cốm vàng đáng yêu. Việc người chăn nuôi cần làm lúc đó là ngồi theo dõi, kiểm tra, nếu có gì không bình thường thì can thiệp, hoặc có thể mời bác sĩ đến tận nhà để xử lý kịp thời.

Chúng tôi tin rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về việc chăn nuôi Rottweiler trên toàn quốc. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được nhà chăn nuôi uy tín và có thể tận mắt chào đón những bé Rotts siêu chất lượng. Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể truy cập Thú Cảnh để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay