Hình ảnh chú chó khổng lồ mà nhút nhát

Mang trong mình vẻ gì đó oai vệ của giống chó Great Dane nhưng chú chó Presley lại có bản chất hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài của mình. Giống như một bản sao của Scooby Doo, chú chó khổng lồ nhát gan này thực sự không sợ trời, không sợ đất, còn lại là … sợ đủ thứ.

Hình ảnh chú chó khổng lồ mà nhút nhát
Hình ảnh chú chó khổng lồ mà nhút nhát

Cô Sian Barrett, 47 tuổi sống tại thị trấn Oldbury, Anh – chủ nhân của chú chó nhát gan cho biết, mặc dù sở hữu chiều cao từ vai đến chân là 97cm và nặng tới 86kg nhưng nó có một trái tim. những tâm hồn mong manh và dễ vỡ. Presley không chỉ nhút nhát với những chú chó nhỏ hơn mà còn luôn bị giật mình bởi tiếng động dù là nhỏ nhất. Khi nghe tiếng máy hút bụi, nó có thể co rúm hoặc run lên do tiếng sột soạt của túi ni lông. Và nếu nó gặp phải một con chó săn trắng Tây Nguyên, nó sẽ lao vào không chớp mắt.

Với bản tính rụt rè, nhút nhát, Presley sẽ không bao giờ xuất hiện cho đến khi những chú chó khác bỏ đi. Được chăm sóc từ khi sinh ra, nó giống như một đứa trẻ mãi không lớn. Presley luôn đi theo cô Sian từ phòng này sang phòng khác, thậm chí có thể khóc nếu cô đi ngủ trên lầu.

chu cho nhut nhat scooby doo phien ban doi thuc hinh 3
Tuy nhiên, bản tính nhút nhát của Presley cũng là một lợi thế. Nó không bao giờ gây gổ với lũ chó của nhà hàng xóm. Hơn nữa, chú chó đáng yêu này luôn khiến các em nhỏ yêu thích.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay