Chuyện tình kỳ lạ giữa chú chó và cô ngỗng

Rex là một chú chó cực kỳ hung dữ, thường xuyên cắn người, nhưng đã dần thay đổi tính cách khi “phải lòng” cô ngỗng Geraldine.

Chuyện tình kỳ lạ giữa chú chó và cô ngỗng
Chuyện tình kỳ lạ giữa chú chó và cô ngỗng

Năm nay Rex 11 tuổi, thuộc giống chó German Shepherd, nó bị bỏ rơi trong một bãi phế liệu và được đội cứu hộ động vật mang về nuôi. Rex rất hung dữ, thường xuyên cắn người. Vì vậy, mỗi khi cho ăn hay chăm sóc nó cần phải có 2 người cùng làm

Khi Rex được chuyển đến khu bảo tồn động vật, anh đã gặp “cô gái” ngỗng Geraldine và yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ban đầu, những người chăm sóc động vật ở đây nghĩ rằng Rex sẽ cắn chết Geraldine khi cô ta dám đến gần lãnh thổ của Rex. Nhưng tất cả đều không ngờ, từ lúc “gặp gỡ” Geraldine, Rex trở nên hiền lành và không hề tỏ ra hung dữ. Kể từ đó, Rex và Geraldine luôn ở bên nhau. Geraldina thậm chí còn được phép ngủ với Rex hàng đêm.

Sheila Brislin, người điều hành Bridgwater, Somerset, cho biết: ‘Mỗi sáng họ cùng nhau thưởng thức bữa ăn, thật ngọt ngào khi nhìn thấy họ như vậy.

Các quan chức khu bảo tồn cho biết: ‘Trước đây, mỗi khi một con chim bay vào khu vực của Rex đều bị nó cắn chết hoặc xua đuổi, nhưng từ khi Geraldine đến, Rex đã thay đổi hoàn toàn và không còn hung dữ nữa. như trước”.

p chuyen tinh ky la giua chu cho va co ngong 821

“Mỗi lần chúng tôi đưa Rex đi dạo trong rừng, Geraldine đều ghé qua. Họ trông rất tình cảm, Rex luôn quan tâm, chăm sóc Geraldine và họ thường xuyên ôm nhau ngủ mỗi đêm. “

Điều khó tin hơn nữa là giữa Geraldine và Rex còn có sự “ghen ăn tức ở” khi người bạn cũ của Rex là Vera xuất hiện (cô cũng là chó săn Shepherd). Mỗi lần thấy Vera đến gần Rex, Geraldine lại nổi giận, con ngỗng trời thường hung dữ lao lên tấn công khiến Vera rất sợ hãi và trở nên “sợ hãi” khi đến gần Rex.

Một quan chức bảo tồn dày dạn kinh nghiệm cho biết: “Tôi đã làm công việc cứu hộ từ năm 1997, tôi đã nhìn thấy tất cả các loại hành vi của động vật, cho dù kỳ lạ đến đâu, tôi cũng chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì như thế này”.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay