Cảm Động Chú Chó Pit Bull Liều Mạng Cứu Cô Chủ

Lucy, một chú chó pit bull, khoảng 6 tuổi ở Florida, Mỹ đã bị đâm vào cổ sau khi cố gắng giữ chân kẻ tấn công chủ nhân – Lisa Potts.

Cảm Động Chú Chó Pit Bull Liều Mạng Cứu Cô Chủ
Cảm Động Chú Chó Pit Bull Liều Mạng Cứu Cô Chủ

Được biết, trong lúc đến thăm nhà bạn gái cũ, Lisa Potts ở Fort Myers, Mỹ, Walter Williams, 48 ​​tuổi đã xảy ra cãi vã với bạn gái. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi trở nên cực kỳ sôi nổi khi Williams vung dao và đe dọa Potts.

Với bản năng của mình, cô chó Lucy đã lao vào bảo vệ chủ nhân của mình. Lucy lao đến kẻ tấn công và giữ hắn lại. Nhưng không may, anh đã bị Williams đâm một nhát vào cổ. Bạn không thể làm cho nó.

“Lucy lao vào Williams và anh ta đâm vào cổ Lucy. Trong khi Lucy vẫn cố giữ anh ta thì cả 3 cậu con trai của tôi chạy ra đè Williams xuống đất ”, Potts kể lại. Potts cũng cho biết Williams cũng đã đâm vào tay con trai mình, nhưng mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn nếu không có hành động anh hùng của Lucy.

Lucy đã ở với gia đình Potts từ khi cô còn nhỏ. Giờ đây, để bảo vệ chủ nhân của mình, Lucy đã qua đời sau vụ tấn công với vết thương khá nặng. Sự ra đi của Lucy đã khiến gia đình Potts vô cùng đau buồn, để lại cho cả gia đình cô một Giáng sinh buồn.

0403 ch pitbull cn ngi 02

“Tôi sẽ nhớ Lucy rất nhiều. Nó đã làm rất tốt công việc của mình. Nó đã làm những gì nó đã làm. Tôi hứa đó sẽ là cái tên mà tôi nhớ nhất trên thế giới ”, Rodrick Gibbons, một người con của Potts, nói.

Tin tức từ Press, được biết Williams đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay