Hình ảnh mèo con nằm ngủ đáng yêu

Chú mèo con nằm ngủ ngon lành trong vòng tay người đàn ông lang thang trên vỉa hè khiến nhiều người yêu thích

Chú mèo con nằm ngủ ngon lành trong vòng tay người đàn ông lang thang trên vỉa hè khiến nhiều người yêu thích
Chú mèo con nằm ngủ ngon lành trong vòng tay người đàn ông lang thang trên vỉa hè khiến nhiều người yêu thích

Người đàn ông trải tạm tấm bạt ngủ trưa trên vỉa hè, không quên đặt tay làm gối cho chú mèo con nhỏ cũng đang say giấc nồng bên cạnh khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Không phải tự nhiên mà chó, mèo luôn được nhiều người yêu thích và chọn làm thú cưng, thậm chí coi chúng như những người bạn, người thân trong nhà. Bởi đơn giản vì họ không chỉ trung thành mà còn rất tình cảm. Do đó, mặc dù chúng không cùng loài và ngôn ngữ. Nhưng mọi người vẫn yêu thương và chăm sóc họ như một người thân trong gia đình.

Có lẽ ở lâu với chủ nên những chú chó, mèo con mới cảm nhận được tình cảm của chủ dành cho chúng. Đôi khi, chúng cũng hiểu được tâm trạng vui buồn của chủ nhân. Những lúc như vậy, chúng sẽ chỉ nhẹ nhàng đến bên bạn và xoa nhẹ cơ thể hoặc vẫy đuôi. Như an ủi bạn.

Meo Singapura 6

Bất kể giàu sang, nghèo khó, khó khăn hay thế nào, chúng vẫn sẵn sàng đồng hành cùng chủ, luôn trung thành với chủ. Dường như có một sợi dây vô hình gắn kết tình cảm của con người với những chú chó, chú mèo nhỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông lang thang vô tư nằm ngủ bên cạnh chú mèo nhỏ sau cuộc sống vất vả gây xôn xao dư luận. Kèm theo đó là dòng chia sẻ “Hồi đó đi tặng quà buổi tối gặp mèo trên đường 3 tháng 2 (đối diện Việt Nam Quốc Tự) hay ngủ ngoài đường với chủ rất ngoan.

Mặc dù chủ là không giàu có, con mèo rất béo và có vòng cổ riêng, điều đó chứng tỏ chủ nhân rất yêu nó. “

Một người đàn ông nghèo trong bộ quần áo cũ chợp mắt bên đường trên tấm bạt dựng tạm trên vỉa hè sau những giờ mưu sinh trên đường phố Sài Gòn nhộn nhịp. Nhưng điều đặc biệt là người đàn ông này không hề đơn độc, bởi bên cạnh anh là một chú mèo nhỏ đang gác chân ngủ ngon lành.

Meo Exotic 4

Trời sắp tối, mọi người đang chạy đua với thời gian làm hết công việc để quây quần bên gia đình ăn tối, nhưng không một người đàn ông tội nghiệp với con mèo nhỏ vẫn ở góc vỉa hè này. Con mèo này và người đàn ông này, họ là một gia đình. Ngay cả khi ở trên vỉa hè, chỉ cần có hơi ấm của chủ nhân, chú mèo này sẽ luôn có một giấc ngủ ngon.

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng khiến nhiều người thích thú. Đã khiến nhiều người cảm động, thậm chí, với những ai dành tình cảm đặc biệt cho loài vật này có thể rơi nước mắt.

Meo Exotic 8

“Đôi khi tôi cũng muốn lang thang, sống với những nhu cầu cơ bản nhất, không phải là những lo toan, xô bồ của cuộc sống, chỉ cần được thư giãn bên một người bạn đồng hành trung thành như chú mèo này, cuộc đời. Thật là mệt mỏi ”, tài khoản ĐL bày tỏ.

Bạn T.P. cũng chia sẻ: “Đúng là chỉ có những chú chó mèo dễ thương này là luôn ở bên cạnh bạn dù buồn hay vui. Mặc dù tôi rất khó khăn để kiếm sống, nhưng tôi rất yên tâm khi thấy người bạn này luôn bên cạnh mình. “

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay