Chú chó Sully buồn bã trước quan tài cố Tổng thống George H.W

Hình ảnh chú chó Sully buồn bã nhắm mắt, nằm canh bên cạnh quan tài để tiễn đưa chủ nhân lần cuối cùng khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Chú chó Sully buồn bã trước quan tài cố Tổng thống George H.W
Chú chó Sully buồn bã trước quan tài cố Tổng thống George H.W

Chó dịch vụ là một thuật ngữ được sử dụng ở Hoa Kỳ để chỉ bất kỳ loại chó dịch vụ nào được huấn luyện đặc biệt để giúp đỡ những người khuyết tật, chẳng hạn như khiếm thị, khiếm thính, rối loạn tâm thần, co giật, suy giảm khả năng vận động và bệnh tiểu đường. Sully là chú chó phục vụ được đưa đi tháp tùng cố Tổng thống George H.W Bush kể từ tháng 6 năm nay và cũng là những năm cuối đời của ông.

Tuy khoảng thời gian không dài nhưng chú chó Sully dường như đã có một tình cảm đặc biệt với cố Tổng thống, chú cũng đã cảm nhận được sự mất mát như những người thân trong gia đình mình phải gánh chịu. Bức ảnh Sully buồn bã nằm cạnh quan tài của người chủ quá cố ở Hoston hôm Chủ nhật (2/12) được đăng tải khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt.

0412 petcity2

Theo CNN, chú chó được huấn luyện đặc biệt này sẽ tiễn chủ nhân lần cuối khi tháp tùng đoàn đưa tang tới Washington DC vào ngày hôm nay (3/12). Đây cũng sẽ là nhiệm vụ cuối cùng mà người bạn bốn chân trung thành thực hiện cho cố Tổng thống George H.W. Cây bụi.

Con trai của Tổng thống George H. W. Bush và Tổng thống thứ 43 của Hoa Kỳ – George W. Bush đã chia sẻ bức ảnh và viết: “Gia đình chúng tôi sẽ rất nhớ chú chó này, chúng tôi cũng sẽ cảm thấy an ủi khi biết rằng Sully sẽ mang niềm vui trong ngôi nhà mới của cô ấy, giống như điều đó đã làm cho cha tôi, Tổng thống thứ 41. “

Chú chó Sully thậm chí còn sở hữu một trang Instagram và đặt tên là Sully HW Bush là một thành viên trong gia đình của Tổng thống thứ 41 của Mỹ. Những bức ảnh thân thiết của Sully và anh liên tục được đăng tải và sưu tầm. thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Giờ đây, George H.W. Bush đã qua đời không chỉ là khoảng thời gian đau buồn của người dân Mỹ và gia đình họ mà còn là những tháng ngày khó khăn trong cuộc đời của Sully.

Ngày 30/11 (tức ngày 1/12 theo giờ Việt Nam), truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin cựu Tổng thống George H.W. Bush đã qua đời ở tuổi 94 sau một thời gian dài bị bệnh.

Cựu Tổng thống George H.W Bush tên đầy đủ là George Herbert Walker Bush, còn được gọi là George Bush (cha), sinh ngày 12 tháng 6 năm 1924. Ông là Tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ, từ năm 1989-1993. Ông cũng là cha của cựu Tổng thống Mỹ thứ 43 George W. Bush (Bush con).

Ông được nhiều người dân Mỹ yêu mến, ca ngợi và là người yêu nước, có tầm nhìn xa, giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của quốc gia.

0412 petcity3

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay