Giải đáp: Chó pitbull cắn người có phải do bản năng?

Chó Pitbull có khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ

Chó Pitbull có khả năng chiến đấu đặc biệt và giống như một đấu sĩ khi có thể chiến đấu đến chết và thường giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh với một số giống chó chọi khác.

Nhưng chính vì khả năng chiến đấu và tính cách có phần khác biệt so với những giống chó khác nên pitbull thường bị gán cho là chó điên hoặc giống chó rất hung dữ. Vậy Pitbull có thực sự là một giống chó hung dữ?

Giải đáp: Chó pitbull cắn người có phải do bản năng?
Giải đáp: Chó pitbull cắn người có phải do bản năng?

Pitbulls hiền lành hay hung dữ tùy thuộc vào cách chúng được nuôi dạy!

Về bản chất, khi mới sinh ra, Pitbull là giống chó không hung dữ. Chỉ là chúng rất hiếu động và rất nghịch ngợm. Bạn cần hiểu rõ ràng giữa hai khái niệm hiếu động và hiếu động nghịch ngợm. Ngược lại, pitbull cũng là một giống chó rất thân thiện, đặc biệt yêu quý trẻ em.

Chúng rất nghe lời chủ. Nếu bạn đã từng nuôi chó pitbull, chắc chắn bạn sẽ hiểu được tính cách của chúng. Nhưng với những ai chưa từng nuôi thì có lẽ luôn nghĩ rằng pitbull luôn rất hung dữ và máu lửa. Và đôi khi chúng ta thường bắt gặp những clip pitbull cắn nhau, hay thậm chí là chó pitbull cắn người đến chết khiến những người xung quanh có cái nhìn không mấy thiện cảm về giống chó pitbull. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng chó pitbull tấn công người?

giong cho pitbull dep

Tại sao pitbull cắn và tấn công người? Bạn đã từng xem clip chó pitbull cắn người hay tấn công người rất ghê rợn, thường xảy ra ở nước ngoài chưa?

Tại sao pitbull lại tấn công người như vậy? Dưới đây là những lý do chính dẫn đến tình trạng này. Trong khi những người nuôi pitbull thường cố gắng cho thêm các loại thuốc kích thích vào quá trình luyện cơ để pitbull có thể hình lý tưởng, khiến chó luôn trong trạng thái hưng phấn vận động, các bó cơ tích trữ nhiều năng lượng để chó vận động tối đa để tạo sắc. cơ bắp mà chó không mệt mỏi. Một khi pitbull đã được “tiêm” những liều thuốc kích thích đó nhưng có thể có một số lý do mà bài tập không đủ để đốt cháy hết năng lượng đó như bị nhốt, bị xích quá lâu dẫn đến việc chó cảm thấy căng thẳng, cáu gắt và bị ức chế, và từ đó xảy ra nhiều vụ tai nạn đáng tiếc.

0403 ch pitbull cn ngi 01

Ở Việt Nam, Pitbull thường được sử dụng thuốc kích thích để tăng cơ bắp

Tại Việt Nam, các loại thuốc kích thích tăng cơ cho chó đã được nhập khẩu từ nước ngoài dành riêng cho chó Pitbull và Bully, tuy nhiên theo chúng tôi bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng kích thích tăng cơ. cẩn thận và khoa học, không lạm dụng chúng. Thay vào đó, hãy cố gắng chăm sóc pitbull bằng một chế độ dinh dưỡng phù hợp cộng với chế độ luyện tập hợp lý để chó phát triển theo mục đích của bạn.

0403 ch pitbull cn ngi 02

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay