Chó Golden Retriever và Labrador Retriever

Bạn đang tìm kiếm một chú chó con mới, và bạn đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình xuống hai giống chó tuyệt vời Golden Retriever và Labrador Retriever .Nhưng làm thế nào để bạn chọn được giống hoàn hảo từ hai con chó giống nhau như vậy? Đừng lo đã có thú cảnh ở đây để giúp bạn
Chó Golden Retriever và Labrador Retriever
Chó Golden Retriever và Labrador Retriever

1 Ngoại hình Golden Retriever và Labrador Retriever

Hình dáng cơ thể là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa hai giống chó này. Về độ tuổi trưởng thành, Golden thường cao hơn Labrador do cấu trúc xương của chúng khác nhau. Do đó, Golden Retriever thường có thân hình to lớn hơn, dễ mắc các vấn đề về cân nặng như béo phì.

2 Đặc điểm bộ lông

Bộ lông của Labrador gồm 2 lớp lông riêng biệt, chúng có một lớp lông mỏng và dày giúp giữ ấm, lớp ngoài ngắn và có thể chịu được nước.

Về phần Golden, chúng thường có bộ lông dài và dày, nhưng chúng không chịu ẩm.

Ngoài ra, nhìn màu lông chúng ta cũng có thể nhận biết được 2 giống chó này. Labrador thường có màu vàng, sô cô la hoặc đen, trong khi Golden Retriever thường có màu nâu đỏ hoặc vàng nhạt.

anh cho labrador198

3 Tính cách

Cả hai giống chó này đều rất được yêu thích nhờ tính cách tuyệt vời của chúng. Tuy nhiên, Labrador có xu hướng hoạt động nhiều hơn Golden.

4 Chăm sóc lông

Golden có bộ lông dài và dày nên chúng thường bị rối, tạo thành những búi lông bện trên lông. Chải lông cho chúng 2-3 lần mỗi tuần sẽ giúp cải thiện tình trạng này.

Cả hai giống chó đều có làn da nhạy cảm, vì vậy nhận được các chất dinh dưỡng phù hợp từ chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp hỗ trợ thêm cho sức khỏe làn da.

anh cho labrador187

5 Chế độ dinh dưỡng

Mặc dù có sự khác biệt về hình dáng nhưng Golden Retriever và Labrador Retriever đều là những giống chó lớn, có nhu cầu dinh dưỡng như nhau, đây là loại thức ăn cho chó cao cấp. ROYAL CANIN hiểu được điều đó và đã cho ra đời sản phẩm ROYAL CANIN MAXI với những tính năng vượt trội.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay