Nguồn gốc và đặc điểm nổi bật của chó Becgie Nga thuần chủng

Chó Becgie Nga thuần chủng thuộc giống khuyến nhanh nhẹn và trung thành. Vậy, giống chó Becgie thuần chủng này có nguồn gốc ra sao? Chúng có đặc điểm nhận diện nào nổi bật so với các giống chó Becgie thuần chủng khác? Tất cả sẽ được Thú Cảnh giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Nguồn gốc và đặc điểm nổi bật của chó Becgie Nga thuần chủng
Nguồn gốc và đặc điểm nổi bật của chó Becgie Nga thuần chủng

Nguồn gốc về giống chó Becgie Nga thuần chủng

So với các giống chó Becgie trên thế giới, chó Becgie Nga được nhiều khách hàng yêu thích hơn cả. Giống chó này còn có tên gọi khác là chó Becgie Đông Âu. Là giống chó được tìm thấy vào những năm 1930, thành quả của sự lai giống hoàn hảo giữa Becgie Đức và chó tuyết bản địa Nga.

Chó Becgie Nga ra đời đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về lai tạo. Cụ thể, chúng thừa hưởng được sức khỏe tốt, thông minh của chó Becgie Đức. Khả năng chịu lạnh giỏi của chó tuyết bản xứ Nga.

Đặc điểm nổi bật của chó Becgie Nga thuần chủng

Nếu xét tổng quan ngoại hình chó Becgie Nga, chúng có nhiều đặc điểm giống với chó Becgie Đức thuần chủng. Cụ thể, chó Becgie Nga có thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn. Phần lưng của chúng thẳng tắp và sở hữu chiếc đầu nhỏ giống với chó Becgie Đức đời đầu.

Phần đầu của chó Becgie Nga có tỷ lệ cân đối so với chiều dài thân. Trong đó, các con Becgie Nga đực có phần đầu thường nhỉnh hơn so với Becgie Nga cái.

Đôi mắt của chó Becgie Nga hình hạnh nhân và hơi xếch, không lồi, thu hút mọi ánh nhìn. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy đôi mắt của giống chó Becgie Nga thuần chủng toát lên sự thông minh và tinh anh. Màu mắt chủ đạo của chó Becgie Nga là màu sẫm, riêng phần viền mắt có màu nâu sẫm.

Mũi chó Becgie Nga màu đen giống chó Becgie Đức thuần chủng. Đôi tai to và hướng về phía trước. Phần cổ của chúng to khỏe và chắc chắn, đảm bảo tỷ lệ hài hòa với cơ thể. Dấu hiệu giúp bạn nhận biết được giống chó Becgie Nga với Becgie Đức/Bỉ chính là ở màu lông sáng hơn.

Phần đầu của chó Becgie Nga có tỷ lệ cân đối so với chiều dài thân
Phần đầu của chó Becgie Nga có tỷ lệ cân đối so với chiều dài thân

Kết luận:

Như vậy, giống chó Becgie Nga thuần chủng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội của giống chó Becgie Đức. Do đó, Becgie Nga luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng và ưu tiên lựa chọn nuôi. Nếu quý khách hàng quan tâm đến giống chó Becgie Nga và có nhu cầu đặt mua với giá tốt. Vui lòng nhấc máy lên và liên hệ ngay cho Thú Cảnh theo địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ báo giá kịp thời.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay