Tất tần tật về chó Alaska màu nâu đỏ

Chó Alaska màu nâu đỏ là một trong những giống chó Alaska rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Trong thị trường khuyển cảnh, giống chó này thường xuyên được săn lùng bởi các tay chơi thú cưng chuyên nghiệp. Loại chó này có gì đặc biệt khiến nhiều người yêu thích đến vậy?

Những yếu tố tạo nên một chú chó Alaska màu nâu đỏ đắt giá

Giống chó Alaska với bộ lông màu nâu đỏ thường được ráo riết săn lùng vì đây là màu lông rất quyến rũ. Những yếu tố tạo nên một chú Alaska đắt giá thường là:

  • Chiều cao khoảng từ 58-71cm.
  • Cân nặng từ 39-56kg.
  • Mõm và 4 chân có màu trắng.
  • Mũi và mõm cân đối với đầu, mõm thon dần về phía mũi.

Chó Alaska con nâu đỏ có những đặc điểm trên đây thường có giá đắt hơn các anh em cùng giống khác. Màu lông nâu đỏ được xem là điểm ấn tượng nhất giúp phân biệt loài này với các họ hàng cùng chủng khác.

Chó Alaska nâu đỏ rất được ưa chuộng
Chó Alaska nâu đỏ rất được ưa chuộng

Đặc điểm nổi bật của chó Alaska nâu đỏ

Màu lông chắc chắn là đặc điểm nhận dạng ấn tượng nhất của giống loài này. Sắc nâu đỏ cảm giác như màu hạnh nhân, trông rất ấm áp và sạch sẽ. Bên cạnh đó, những chú cún Alaska nâu đỏ này thường rất thân thiện, vui vẻ và thích gần gũi con người.

Nhờ bộ lông dày, những chú cún này có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt ở nơi cực Bắc của trái đất. Màu lông hiếm cũng khiến chú chó này trở nên nổi bật hơn trong dàn khuyển cảnh.

Màu lông độc lạ của chó Alaska
Màu lông độc lạ của chó Alaska

Khả năng của chó Alaska màu nâu đỏ

Có thể nói đây là một trong những giống chó thông minh nhất. Chúng có thể tiếp thu những huấn luyện của con người trong thời gian ngắn và vận dụng hoàn hảo sau đó. Ngoài ra, giống chó này còn rất trung thành, nghe lời chủ, sẵn sàng phục vụ và bảo vệ chủ nhân.

Chó Alaska nâu đỏ giá bao nhiêu?

Trong số các giống chó Alaska, chó Alaska con nâu đỏ có giá đắt nhất, thậm chí còn đắt hơn chó Alaska con màu trắng. Giá thành giao động trong khoảng từ 9-12 triệu đồng/con đối với giống chó trong nước. Còn những giống chó có nguồn gốc từ nước ngoài thì giá thậm chí còn cao hơn.

Màu lông nâu đỏ làm giá của chú chó Alaska này đắt hơn các anh em cùng giống khác
Màu lông nâu đỏ làm giá của chú chó Alaska này đắt hơn các anh em cùng giống khác

Giá chó Alaska nâu đỏ có nguồn gốc từ Nga cao gấp 10 lần so với giá trong nước. Còn Alaska đến từ Châu Âu hay Mỹ có giá gấp 20 lần. Trong trường hợp muốn mua được chó Alaska nâu đỏ chất lượng, nên tìm đến những địa chỉ bán thú cưng chuyên nghiệp và đừng quên yêu cầu người bán xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Chó Alaska nâu đỏ đang trở thành cơn sốt trong giới thú cưng. Nếu đang có ý định mua chú cún cưng này hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ và lựa chọn những địa điểm bán uy tín. Tránh nghe theo những lời quảng cáo để nhận về những chú cún cưng không như ý. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi bất ngờ https://thucanh.net/.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay