Câu lạc bộ dành cho thú cưng béo phì

Không chỉ có chó và mèo, câu lạc bộ thú cưng 6 múi PDSA chào đón tất cả các loại thú cưng béo phì, bao gồm chuột, hamster, thỏ. Nhà vô địch PDSA hiện tại là chú chó Rottweiler 11 tuổi tên Hooch nặng 82 pound, sau một thời gian ăn 5 hộp thức ăn mỗi ngày, Hooch đã được gửi đến PDSA để tập giảm cân cùng những chú chó mèo khác.

Câu lạc bộ dành cho thú cưng béo phì
Câu lạc bộ dành cho thú cưng béo phì

Mỗi bạn thú cưng được gửi đến PDSA sẽ ở đây khoảng 6 tháng để tập luyện, ăn uống theo quy trình, hiện tại có 17 bạn béo phì đang tập luyện để xứng đáng với cái tên đáng yêu của CLB, gồm 10 bạn chó, 5 bạn mèo, 1 bạn thỏ và một chuột, tổng trọng lượng của băng nhóm vụng trộm này lên tới 203kg.

Bà Nicola Martin, quản lý câu lạc bộ PDSA cho biết, béo phì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bất kỳ loài nào chứ không riêng gì con người, nhiều chủ sở hữu thích thú khi thấy thú cưng của mình mập mạp nên cứ để chúng nuôi. ăn liên tục.

Bà Nicola nói: “Khoai tây chiên, pho mát, bánh mì kẹp thịt không phải là thực đơn dành cho chó mèo, đừng đối xử với thú cưng theo cách có hại như vậy”.

Hình ảnh những thú cưng béo phì nhất nước Anh sống trong “trại huấn luyện” PDSA:

10 1de07

11 1de07

avaaaaaaaaaaa 0c495

den tham cau lac bo thu cung beo phi nuoc anh 12

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay