Chú Chó Kiệt Sức Vì Đi 300 km Để Tìm Ân Nhân

Chú chó có tên Shavi được cô gái Nina Baranovskaya giải cứu sau khi phát hiện bị ô tô đâm và nằm bất động trên đường. Kẻ gây tai nạn đã bỏ trốn ngay sau đó.

Chú Chó Kiệt Sức Vì Đi 300 km Để Tìm Ân Nhân
Chú Chó Kiệt Sức Vì Đi 300 km Để Tìm Ân Nhân

Khi được Nina phát hiện, chú chó Shavi đang trong tình trạng rất nguy kịch, hai chân trước bị gãy, nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng. Nina đã đưa Shavi đến bệnh viện thú y, nhờ các bác sĩ tận tình cứu chữa.

Sau ca phẫu thuật, Nani đã đưa Shavi về nhà ở Rostov-on-Don (Nga) để chăm sóc và nuôi nấng cho đến khi anh có thể đi lại được.

Hàng ngày, Nani rất chăm sóc chú chó. Ngoài việc cho ăn, cô còn chơi cùng và dạy Shavi những trò chơi cơ bản … Sau vụ tai nạn, Shavi mắc phải “hội chứng hoảng sợ sau va chạm”. Vì vậy, Nani luôn ở gần, động viên, an ủi mỗi khi xe chạy qua.

Sau khi Shavi hoàn toàn bình phục, do cuộc sống và công việc không cho phép Nani tiếp tục nuôi dưỡng nên cô đã tìm cho Shavi một người chủ mới. Người này yêu động vật, sống gần vùng biên giới Voronezh Oblast, cách nhà Nani hơn 200 dặm (khoảng 300km).

Vài ngày sau khi được chuyển đến nơi ở mới, người chủ bị sốc đã gọi điện cho Nani để nói với Nani rằng Shavi đã biến mất. Sau khi mất tích hai tuần, Shavi xuất hiện ngay trước mặt ân nhân cứu mạng cách người chú của mình hơn 200 dặm (khoảng 300km).

p chu cho kiet suc khi di qua 300 km de tim an nhan 815

Nina cho biết cô gặp Shavi trên đường đi bộ từ nhà đến nơi làm việc trong tình trạng sức khỏe không tốt. Cả hai không kìm được nước mắt, ôm nhau khóc.

Sau khi đưa Shavi về nhà, Nani và con gái đã tận tình giúp chú sóc thoát khỏi tình trạng kiệt sức sau 200 dặm đường. Khi hồi phục sức khỏe, chú chó vẫn bám chặt lấy Nani không chịu buông. Mỗi ngày trước khi đi làm, Nani phải nói chuyện, thuyết phục Shavi rằng cô sẽ về nhà sau giờ làm và từ chối rời xa anh một lần nữa.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay