Bộ ảnh siêu cute của chủ nhân dành cho chó cưng

Nghệ sĩ người Brazil, Rafael Mantesso đã nảy ra một ý tưởng vô cùng kỳ quặc: vẽ những bức tranh minh họa ngộ nghĩnh với chú chó cưng đáng yêu của mình.

Bộ ảnh siêu cute của chủ nhân dành cho chó cưng
Bộ ảnh siêu cute của chủ nhân dành cho chó cưng

Vào ngày sinh nhật thứ 30, vợ của Rafael Mantesso đã bỏ anh ta đi. Cô ấy đã mang tất cả dụng cụ nấu nướng, đồ đạc, ảnh và đồ trang trí ra khỏi nhà. Cô chỉ để lại cho Rafael Mantesso một căn hộ trống trải.

Thứ duy nhất mà vợ anh để lại cho Rafael Mantesso là một chú chó sục bò được đặt tên theo nhà thiết kế giày yêu thích của cô – Jimmy Choo.

Khi chỉ có Jimmy Choo làm bạn đồng hành, Rafael Mantesso đã nghĩ ra cách giải trí với 4 bức tường và chú chó đáng yêu này. Mỗi khi nó phi nước đại hoặc nhảy lên vì vui sướng, anh ấy sẽ lấy máy ảnh của mình và chụp ảnh. Khi mệt mỏi, Jimmy sẽ nằm kiệt sức bên cạnh bức tường trắng và sau đó, anh sẽ dùng bút để tạo ra bất cứ thứ gì mình thích trên bức tường cho phù hợp với bộ phận cơ thể của nó.

0504 b nh ch hi hc 02

Tất cả đều rất hài hước dưới nét vẽ của anh ấy.

Rafael Mantesso cho biết: “Tôi thích vẽ môn nghệ thuật này và nó khiến cuộc sống của tôi vui vẻ trở lại. Chú chó là người bạn đồng hành trung thành của tôi”.

Cùng xem những bức ảnh vui nhộn mà anh “ngụy trang” bên chú chó trung thành của mình:

0504 b nh ch hi hc 03

0504 b nh ch hi hc 04

0504 b nh ch hi hc 05

0504 b nh ch hi hc 06

0504 b nh ch hi hc 07

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay