10 thủ thuật huấn luyện chó dễ mà vui

Khi hầu hết mọi người nghĩ đến huấn luyện chó, họ nghĩ đến những người quản lý huấn luyện chó cơ bản – đứng, ngồi, đến, tại chỗ. Mặc dù những điều này rất quan trọng, nhưng đừng bao giờ đánh giá thấp lợi ích của việc huấn luyện chó của bạn làm một số thủ thuật. Các thủ thuật dành cho chó là cách tốt nhất để giúp chó của bạn có được thần kinh khỏe mạnh và phần lớn trong số đó được xây dựng trên cơ sở chỉ huy. Thêm vào đó, bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị khi huấn luyện chú chó của mình một số thủ thuật ấn tượng để khoe với bạn bè.

10 thủ thuật huấn luyện chó dễ mà vui
10 thủ thuật huấn luyện chó dễ mà vui

1. Thủ thuật ra lệnh tránh xa hoặc quay trở lại với con chó

Thủ thuật ra hiệu chó tránh xa hoặc lùi lại là một trò lừa chó có rất nhiều niềm vui và nó cũng có thể có một số tình huống. Sau khi chó học cách tránh xa hoặc quay lại với chủ qua lệnh, bạn có thể sử dụng mật khẩu này để ngăn chó chạy ra khỏi cửa hoặc bạn có thể mở cửa. . tủ lạnh, hoặc đơn giản là để giải trí cho bạn bè của bạn.

Lệnh cho chó từ xa hoặc quay số là một thủ công đơn giản hoặc để bắt chó. Tất cả những gì bạn cần là sự kiên nhẫn và nhiều thức ăn để thưởng thức. Và bạn có thể huấn luyện chó tránh xa hoặc đến gần bạn khi bạn ra lệnh cho chúng.

2. Huấn luyện chó với khẩu hiệu xin chào

Cúi đầu là một thuật toán bao gồm việc chú chó cưng của bạn đặt ngực của chúng ta xuống đất trong khi giữ đuôi trên không. Nghe có vẻ là một mẹo khó để huấn luyện chó, tuy nhiên, trên thực tế, những lời chào như vậy lại là một chế độ quản lý tự động ở chó.

Nếu bạn xác nhận rằng hai con chó đang chơi cùng nhau, bạn sẽ rất thường xuyên thấy chúng tôi chào hỏi. Người huấn luyện coi hành vi này như một trò đùa nghịch của chó, và đó cũng là cách chó mời một chú chó khác đến chơi. Bạn có thể dễ dàng sử dụng tính vui tươi tự nhiên của chó để huấn luyện chó chào hỏi. Và đây là một cách tuyệt vời để kết thúc việc giải thích cho chú chó của bạn tất cả những thủ thuật mới tuyệt vời mà bạn của chú chó của bạn đã học được.

3. Huấn luyện chó bắt tay

Ra lệnh cho con chó của bạn chào bạn bằng một cái bắt tay (hoặc cách khác là móng vuốt của con chó, như trong trường hợp này). Đây là một kỹ thuật rất dễ dàng mà bạn có thể huấn luyện chó của mình chỉ với một vài hướng dẫn.

0403 huan luyen cho di ve sinh dung cho 1

4. Huấn luyện chó vẫy tay chào

Huấn luyện chú chó có móng chân của chúng tôi như một lời chào hoặc tạm biệt là một thủ thuật thú vị và khá đơn giản. Bắt đầu bằng cách huấn luyện thú cưng của bạn trên đôi chân của nó. Bạn sẽ sử dụng hành động giống như cách của con chó của bạn

5. Huấn luyện chó nói

Huấn luyện một chú chó biết nói rất thú vị và nó cũng giúp giải quyết các vấn đề về hành vi thông thường. Nhiều người huấn luyện chó nhận thấy rằng bạn nên sử dụng lệnh im lặng và hiệu ứng để đối phó với vấn đề làm quá sức của chó. ” ” ” ” Lệnh bật sẽ cho phép con chó của bạn có thể phù hợp nhất trong một số trường hợp, và cũng cho phép bạn kiểm tra khi nào nên nuôi và khi nào nên nuôi. ngừng lại. Một điều không kém phần vui nhộn nữa là bạn có thể trổ tài trò chuyện của chú chó nhà mình bất cứ khi nào có gia đình gặp mặt!

6. Lật hình tròn

Bằng cách giữ món ăn gần mũi chó, bạn có thể dễ dàng dỗ chó lăn tròn. Nếu bạn muốn trở nên thô bạo với mẹo huấn luyện chó này, bạn có thể dạy chó lăn theo vòng tròn nhưng theo một hướng nhất định. Bạn sẽ khiến bạn bè ngạc nhiên khi chỉ cho họ cách con chó của bạn có thể phân biệt được sự khác biệt giữa trái và phải.

5 – dieu – can – chu – y – khi – huan – luyen – cho – con 1

7. Nụ hôn

Huấn luyện chó hôn là một trong những thủ thuật đơn giản nhất. Mặc dù không phải ai cũng thích một nụ hôn sâu và ướt át từ một chú chó, nhưng mẹo này thường được trẻ em ưa thích. Bằng cách đặt một phần thưởng lên má và sau đó ra lệnh cho chó, bạn sẽ sớm có được tình cảm như mong muốn từ chú chó của mình thông qua mệnh lệnh!

8. Huấn luyện chó xin ăn

Còn gì dễ thương hơn khi nhìn thấy chú chó cưng của bạn ngồi trên hai chân sau trong khi hai bàn chân trước của nó giơ cao yêu cầu một món ăn? Mẹo này có thể khó hơn một chút so với những mẹo đã đề cập ở trên để huấn luyện chó của bạn. Tuy nhiên, với một chút kiên nhẫn, chú chó của bạn sẽ nhanh chóng chấp nhận và ngồi vào vị trí này bất cứ khi nào chúng muốn cầu xin bạn một điều gì đó.

9. Cuộn lên

Hầu hết mọi người huấn luyện con chó của họ lăn qua một vài bộ phận nhỏ và sau đó có thể để con chó cuộn lại toàn bộ. Bạn sẽ mất thêm một chút nỗ lực để huấn luyện chú chó của bạn thực hành mẹo này, nhưng nó sẽ rất xứng đáng. Trò lừa này sẽ rất vui và thú vị, và nó cũng là nền tảng cho rất nhiều trò lừa chó khác như giả chết.

huan luyen cho 7 e1570848167161

10. Giả chết

Bạn bè của bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi bạn cho tay vào súng, nói tiếng nổ và chú chó cưng của bạn ngã xuống sàn giả vờ như đã chết. Mặc dù điều này nghe có vẻ ấn tượng, nhưng không khó như bạn nghĩ khi muốn huấn luyện chó giả chết, đặc biệt là khi bạn đã huấn luyện chó cuộn tròn thành công.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay