Học phí khóa học cắt tỉa lông chó

Hiện nay, các trung tâm dạy cắt tỉa lông chó mèo tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng ngày càng phát triển và mở rộng. Cùng với định hướng của ngành dịch vụ thú cưng tại Việt Nam, các Groomers ngày càng có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Groomer ở ​​đây là người làm nghề cắt tỉa lông chó. Bao gồm tắm, cạo râu, cắt tỉa lông ở spa cho thú cưng. Đặc biệt là những chú chó, mèo cảnh đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng hiện nay.

Học phí khóa học cắt tỉa lông chó
Học phí khóa học cắt tỉa lông chó

1 Học cắt tỉa lông chó là một nghề phổ biến

Ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng đang phát triển. Nhu cầu của con người đối với các sản phẩm và dịch vụ dành cho thú cưng ngày càng tăng cao. Với tình yêu thương chó mèo vô bờ bến, những người chủ luôn mong muốn dành cho thú cưng của mình những điều tốt đẹp nhất.

Trong ngành này phải kể đến dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo.
Nghề cắt tỉa lông chó mèo hay còn gọi là Groomer cũng theo đó mà tăng lên. Hàng loạt các khóa đào tạo, trường dạy cắt tỉa lông chó mèo được mở ra.

Tuy nhiên, hiện tại số lượng Groomers vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của thị trường. Nắm bắt được xu hướng phát triển và nhu cầu thiết yếu của con người, nhiều trung tâm dạy cắt tỉa lông chó tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các thành phố lớn đã được mở ra. Tại đây, bạn có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm tất cả các nội dung về ngành thú cưng.

Đặc biệt, sau các khóa đào tạo, bạn chắc chắn có một công việc trong tay và có thể kiếm được rất nhiều tiền. Đây là một nghề rất “hot” và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều bạn trẻ đã thành công và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình sau khi tham gia các khóa học này.

2003 cat tia long cho bang tong do cat long cho meo 768x521 1

2 Thông tin chi tiết về khóa học cắt tỉa lông chó tại Thú Cảnh

Hiện nay, hầu hết các bạn đều phải học cắt tỉa qua các kênh youtube, hình ảnh trên mạng. Tuy nhiên, các bài học chủ yếu thuộc bản quyền của nước ngoài. Bạn sẽ nhanh chóng chán nản và bỏ cuộc vì không hiểu gì. Một số trung tâm nhỏ mới mở, học phí học cắt tỉa lông chó quá cao, không phù hợp với kinh tế thị trường.

Tại Thú Cảnh, học viên được cung cấp đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho quá trình học tập. Thú Cảnh không áp dụng cách dạy lý thuyết suông thông thường. Học sinh đạt được các kỹ năng thông qua thực hành. Với chương trình huấn luyện cắt tỉa lông cho chó của Thú Cảnh, bạn sẽ không gặp bất kỳ rào cản nào. Người thật, việc thật, thực hành luôn và có kết quả ngay trong ngày đầu tiên. Bạn sẽ tích lũy được vô số kinh nghiệm mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Kiểm tra, củng cố các kỹ năng cơ bản (Kiến thức cơ bản về các giống chó, mèo, đặc điểm, thói quen đặc trưng của từng loại, từ đó hướng dẫn phương pháp chăm sóc phù hợp)

Học cách tắm cho thú cưng của bạn một cách chuyên nghiệp (các kỹ năng chăm sóc như tắm rửa, làm sạch tai, cắt móng tay)

Cách xử lý các giống chó khác nhau.

Cách xử lý các vật liệu phủ khác nhau (kỹ thuật chải đúng cách)

Thực hành cắt tỉa và tạo kiểu các kiểu thịnh hành nhất hiện nay.

Học cách suy nghĩ và sáng tạo ra những mẫu tông đơ cắt lông chó mèo mới nhất.

Học nhuộm tóc, pha màu và tạo kiểu thời trang.

Hướng dẫn cách tạo kiểu và chụp ảnh sản phẩm sau khi cắt tỉa.

Dạy cách “chăm sóc” đúng đối với các công cụ và thiết bị.

Thảo luận, hướng dẫn và sửa các lỗi thường gặp trong công việc Grooming.

Liên hệ và làm việc với các Groomers chuyên nghiệp.

Tư vấn mở cửa hàng tự phục vụ và xây dựng thương hiệu cá nhân nếu cần.

Sau khóa đào tạo, học viên được cấp bằng, chứng chỉ và có cơ hội làm việc tại Thú Cảnh với mức lương khởi điểm 10 triệu đồng / tháng.

Thú Cảnh tuyển dụng dựa trên tiêu chí: chuyên nghiệp và thân thiện. Bạn không chỉ học thêm được nhiều nghề mà còn có thêm nhiều đồng nghiệp đáng mến. Nếu bạn thực sự yêu chó và đam mê dạy chó cắt tỉa lông thì chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

dich vu cat tia long cho tai nha tphcm kimipet

3 Tại sao bạn nên đến Thú Cảnh để học cắt tỉa lông cho chó?

Học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và sử dụng các sản phẩm, dụng cụ Grooming chuyên nghiệp, hiện đại. Trong quá trình học, bạn sẽ được hướng dẫn tham gia các cuộc thi cắt tỉa lông cho chó. Dù là trong nước hay quốc tế, điều này có thể giúp các Groomers tương lai khẳng định kỹ năng của họ. Sau khi hoàn thành khóa học và thi tốt nghiệp sẽ được đánh giá và cấp chứng chỉ quốc tế.

Hiện nay, cắt tỉa lông chó đang là nghề mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều bạn trẻ. Với bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội đạt được mức thu nhập khởi điểm từ 10 – 15 triệu đồng / tháng. Một công việc lương cao và không yêu cầu bằng cấp như vậy chắc chắn chỉ có ở Thú Cảnh.

Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp, đây là một trong những cái nôi đào tạo những “Groomers” chuyên nghiệp. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Thú Cảnh để sử dụng dịch vụ chăm sóc thú cưng của mình, đây là một lợi thế để các học viên có cơ hội trải nghiệm năng khiếu thẩm mỹ của mình trên nhiều giống thú cưng khác nhau. Trải qua nhiều năm phát triển, Thú Cảnh đã đào tạo ra hàng trăm học viên và nhân viên với nhiều thành tích xuất sắc. Cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho hơn 50.000 thú cưng từ năm 2012 đến nay.

4 Tham khảo các khóa học cắt tỉa lông chó khác

Thông thường, mỗi trường huấn luyện chó sẽ có những nội dung khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, bài đầu tiên sẽ là bước làm quen cơ bản. Làm quen với vật nuôi, học cách chăm sóc và giao tiếp với các giống chó và mèo khác nhau. Học cách tắm, làm quen với các dụng cụ, vật dụng spa như máy sấy tóc, lược, bấm móng tay, kéo …

Sau đó, sẽ có một khóa học nghiệp vụ giúp các Groomers nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Groomers sẽ học các kỹ năng để giải quyết các vấn đề phổ biến gặp phải trong quá trình Grooming.

Cách sử dụng máy cắt tỉa và cạo lông chó
Cách sử dụng máy cắt tỉa và cạo lông chó

5 Nhận xét về các khóa học cắt tỉa lông chó

Nhìn chung, các khóa học đều có cam kết dành cho học viên. Đảm bảo cả chất lượng và số lượng. Và cung cấp chứng chỉ cho học viên sau khi kết thúc. Có nhiều khóa học với sự tham gia của các giảng viên quốc tế. Đặc biệt là các nước có kinh nghiệm trong ngành thú cưng như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia. Hợp tác quốc tế mang lại sự giao lưu văn hóa giữa các khu vực. Góp phần phát triển sự sáng tạo cho các Groomers Việt Nam. Nếu bạn muốn thử sức và gắn bó với nghề cắt tỉa lông chó thì đây chắc chắn là những địa điểm “khởi nghiệp” dành cho bạn.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay