Hài hước với chú mèo có lông mày lo lắng

Chú mèo có lông mày lo lắng đang trở thành chú mèo nổi tiếng nhất thế giới. Đặc biệt, con vật này tiếp tục gây bão cộng đồng mạng khi được chủ nhân đăng tải trên trang cá nhân. Ngay khi được đăng tải, hình ảnh về chú mèo này đã nhận được phản ứng rất tích cực từ cư dân mạng với nhiều lượt thích.

Hài hước với chú mèo có lông mày lo lắng
Hài hước với chú mèo có lông mày lo lắng

Chủ nhân Andy Entwistle, 40 tuổi, cho biết: ‘Khi mới sinh ra, con mèo con có hai đốm đen trên trán. Lớn lên, vệt đen này tiếp tục lan rộng. Lúc đầu, chú mèo con có vẻ khá bối rối như thể nó đang mắc cỡ. “Chú mèo siêu đáng yêu này đến từ Bolton, Greater Manchester, là một trong bốn người được sinh ra bởi một bà mẹ lông trắng đốm đen tên là Luna.

Andy và vợ Caroline, 45 tuổi, đã tiếp tục nuôi những chú mèo con này nhưng không phải tất cả. Cô Caroline nói thêm: ‘Vì chúng tôi đã có một cặp mèo nên gia đình không có ý định sinh thêm con của Luna. Tuy nhiên, khi nhìn thấy chú mèo con có lông mày đặc biệt này, chúng tôi muốn giữ lại ”.

dong vat hai tinmoi12

Nói về cặp lông mày của ‘chú mèo lo lắng’ này, bà Caroline cho biết: ‘Rất nhiều người đã đặt câu hỏi rằng liệu chúng tôi có vẽ lông mày trên khuôn mặt của chú mèo con hay không, nhưng tôi chắc chắn đây là một vệt. đen hoàn toàn tự nhiên. Sẽ thực sự tàn nhẫn nếu chúng ta như vậy. Và tôi hoàn toàn sẵn lòng để những ai không tin có thể kiểm chứng sự thật này. “

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay