Cô mèo tội nghiệp nhuộm lông để câu khách

Để thu hút khách hàng, các thương nhân đã nhuộm lông một con mèo nhỏ màu hồng và bán nó dưới nắng nóng của mùa hè tại chợ Isa Town, thuộc thị trấn Isa, Bahrain. Ngay sau khi hình ảnh gây sốc về chú mèo hồng được lan truyền trên Facebook, Hiệp hội Phòng chống đối xử tàn ác với động vật (SPCA) của Bahrain đã lập tức truy lùng chú mèo.

Cô mèo tội nghiệp nhuộm lông để câu khách
Cô mèo tội nghiệp nhuộm lông để câu khách

Do có màu lông hồng rực rỡ nổi bật, con mèo cái 4 tháng tuổi này đã được đặt tên là Pinky. Hiện Pinky đang được các bác sĩ thú y điều trị và dự kiến ​​sẽ sớm bình phục trong thời gian tới.

Được biết, người phát hiện ra Pinky là Bilal Aslam. Trả lời phỏng vấn của Gulf News, chàng trai 17 tuổi cho biết khi nhìn thấy Pinky ở chợ, toàn thân cậu bốc ra mùi sơn nồng nặc, cơ thể suy nhược dần. Hơn nữa, Pinky cũng không được cho ăn mà chỉ được uống một chút nước để chống chọi với cái nóng. Sau khi nhận được lời kêu cứu của Bilal, SPCA ở Bahrain đã giải cứu Pinky vào tuần trước.

Hiện tại, Pinky đang được chăm sóc tại một trại động vật gần làng Askar. Mahmood Faraj, Giám đốc SPCA Bahraini, cho biết Pinky sẽ cần được tắm nhiều lần trước khi có thể trở lại màu lông ban đầu. Tuy nhiên, các bác sĩ thú y lo ngại rằng chất nhuộm màu độc hại có thể gây ra phản ứng dị ứng cho chú mèo tội nghiệp này.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay