Chó Becgie có dữ không? Những thông tin thú vị

Chó Becgie có vẻ bên ngoài khá hầm hố, oai dũng nên nhiều người thắc mắc rằng chó Becgie có dữ không? Tính cách của giống chó cưng này như thế nào? Trong bài viết sau, Thú Cảnh sẽ giải đáp cụ thể những câu hỏi này để quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo.

Chó Becgie có dữ không? Những thông tin thú vị
Chó Becgie có dữ không? Những thông tin thú vị

Chó Becgie có dữ không?

Theo các chuyên gia nuôi khuyển cảnh, về bản chất, Becgie thuộc giống chó thô bạo và dữ dằn. Tổ tiên của chó Becgie Đức khi xưa được con người sử dụng để chăn dắt, bảo vệ các đàn cừu khỏi thú ăn thịt như báo rừng, hổ, chó sói. Tính đến thời điểm hiện tại, giống chó Becgie Đức luôn được xếp vào top các giống chó hung dữ nhất mọi thời đại, cùng với chó Ngao Tây Tạng, Pitbull và Rottweiler.

Thế nhưng, tình trạng chó Becgie Đức hung dữ và thi thoảng tấn công con người là do không được huấn luyện ngay từ nhỏ. Ngược lại, nếu chó Becgie được đào tạo, huấn luyện ngay từ khi còn nhỏ, tính cách hung dữ sẽ giảm bớt. Chúng sẽ biết cách ứng xử đúng mực với mọi thứ xung quanh. Tính cách thân thiện và hòa đồng hơn với con người.

Có nên nuôi chó Becgie không?

Chó Becgie Đức thuộc giống chó thông minh, khả năng cạnh nhà cực kỳ cao nen húng được nhiều người chọn nuôi để làm nhiệm vụ: Bảo vệ, canh gáo, chó lao động. Theo số liệu thống kê, trí thông minh của giống chó Becgie Đức đứng ở vị trí thứ 3 trong tổng gần 400 giống chó thế giới.

Thế nhưng, Thú Cảnh khuyên bạn không nên nhận nuôi và chăm sóc một chú chó Becgie khi chúng dã trưởng thành. Bởi giống chó này thường vâng lời và chỉ trung thành với chủ nhân đầu tiên nó gặp. Nếu yêu thích giống chó này, bạn chỉ nên chọn nuôi giống chó Becgie con để tự tay chăm sóc và huấn luyện chúng nghe lời ngay từ khi còn nhỏ.

Điều này vừa giúp bạn thỏa mãn được đam mê nuôi chó Becgie vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Mặt khác, số tiền bỏ ra để nuôi một chú chó Becgie con bao giờ cũng rê hơn so với nuôi một chú chó Becgie trưởng thành.

Chó Becgie Đức thuộc giống chó thông minh
Chó Becgie Đức thuộc giống chó thông minh

Kết luận:

Với những chia sẻ trên của Thú Cảnh có thể thấy chó Becgie có dữ không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, khả năng huấn luyện bài bản của người nuôi chính là yếu tố quan trọng giúp chó Becgie nghe lời, thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Nếu còn điều gì cần tư vấn về giống chó Becgie, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho Thú Cảnh để được hỗ trợ.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay