Cách chọn tông đơ tỉa lông cho thú cưng

Một số giống chó cần đặc biệt chú ý đến bộ lông có thể kể đến như Bichon Frise, Yorkshire Terrier, Samoyed, Poodle… Hiện nay ở Việt Nam các giống chó Poodle, Sammoyed, Corgi được nuôi khá phổ biến và thông dụng. Nếu bạn đang sở hữu một chú chó thuộc những giống chó này, việc cắt tỉa lông cho chúng là điều bắt buộc. Nếu có thời gian, bạn có thể đưa các bé đến trung tâm chăm sóc thú cưng để cắt tỉa lông cho chúng, nhưng nếu muốn tự cắt tỉa lông cho chúng tại nhà thì bạn nên sử dụng dụng cụ phù hợp như tông đơ cắt tỉa lông thú cưng.

Không dùng kéo vì bạn có thể làm bé bị thương nếu không cẩn thận. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc tông đơ cắt lông chó tốt không phải là một việc dễ dàng. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu máy cắt tỉa lông chó loại nào tốt? và mua tông đơ cắt lông chó, tông đơ cắt lông chó mèo ở đâu tốt nhất!

Cách chọn tông đơ cắt tỉa lông cho thú cưng của bạn
Cách chọn tông đơ cắt tỉa lông cho thú cưng của bạn

1 Tông đơ cắt lông chó mèo loại nào tốt?

Nếu bạn là người yêu thích những con vật cưng như chó, mèo thì chắc hẳn bạn sẽ biết rằng việc chăm sóc lông cho chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Một bộ lông khỏe mạnh là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của những người bạn thân yêu của chúng ta. Khi chọn mua một chiếc để chăm sóc lông cho thú cưng, chúng ta cần chú ý những điều sau.

Đầu tiên là chọn tông có dây hay có dây, tiếp theo là chọn động cơ có công suất bao nhiêu, sau đó là chọn chất liệu lưỡi cắt làm bằng chất liệu gì và cuối cùng là công cụ hỗ trợ, khả năng bảo dưỡng. của sản phẩm đó.

Như chúng ta đã biết, tông đơ cắt lông cho chó mèo có hai loại: dùng điện trực tiếp hay còn gọi là loại có dây và loại dùng pin sạc (có dây). Tông có dây thường khá nặng, khó sử dụng, khá vướng víu vì phải cắm điện khi sử dụng, kém mềm dẻo nhưng chắc chắn hơn so với tông có dây. Các tông không dây linh hoạt hơn, dễ sử dụng và thuận tiện hơn, nhưng có công suất yếu hơn.

Tuy nhiên, 1-2 năm trở lại đây, tông đơ cắt lông chó có dây đang trở nên lép vế so với tông đơ cắt lông chó mèo, tông đơ cắt lông chó mèo có dây khi các sản phẩm có dây với dung tích ngày càng lớn, dễ sử dụng, bảo dưỡng và vệ sinh đơn giản. Công suất của những chiếc bìa cứng sạc pin hiện nay đã lên tới 12-18W, thoải mái cho chúng ta sử dụng để cắt tỉa lông cho chó, mèo.

Tiếp theo chúng ta sẽ cần chú ý đến lưỡi cắt. Lưỡi cắt là bộ phận rất quan trọng của một tấm bìa cứng tốt, một sản phẩm tốt đòi hỏi lưỡi cắt phải sắc bén, bền, ít bị mài mòn và không bị nóng lên khi sử dụng. Đặc biệt với những chú chó mèo lông dày và rậm thì tông đơ cho chúng phải có lưỡi sắc bén để không bị vướng hoặc kéo lông khiến chúng bị đau. Các tông có lưỡi cắt từ thép cacbon cao, titan và sứ Zr02 là sản phẩm bạn nên lựa chọn để cắt tỉa lông chó mèo.

Các công cụ hỗ trợ cũng như việc vệ sinh, bảo dưỡng, tháo lắp dễ dàng cũng là điều bạn cần lưu ý. Nếu việc sử dụng quá khó khăn và việc bảo dưỡng tốn quá nhiều thời gian thì bạn không nên chọn loại bìa cứng đó để cắt lông chó mèo. Các dụng cụ kèm theo cần có đầy đủ dầu, chổi và thước đo (điều chỉnh độ dài khi cắt).

Cách sử dụng máy cắt tỉa và cạo lông chó
Cách sử dụng máy cắt tỉa và cạo lông chó

2 Một số tông đơ cắt lông chó tốt, tông đơ cắt lông chó mèo tốt

Với những tiêu chuẩn trên đây là một số tông đơ cắt lông chó mèo mà bạn nên lựa chọn để sử dụng.

Tông đơ Codos CP 8000 Là sản phẩm chất lượng, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, động cơ công nghệ mới, bộ chống rung và giảm tiếng ồn, vận hành nhẹ nhàng, lưỡi dao rất sắc từ Titanium và sứ cao cấp. Kích thước nhỏ gọn 16,5cm x 4,5cm x 4cm Pin 600 mAh sạc 3 tiếng sử dụng 50-60 phút thoải mái. Bộ sản phẩm có thước đo tương tự như Pulis 7800, bộ chổi lau nhà và dầu máy có thêm pin sạc dự phòng tiện dụng. Một sản phẩm tuyệt vời khi tìm mua một chiếc tông đơ cho chó mèo.

2003 CODOS CP 5000

Ngoài Codos CP8000 còn có các sản phẩm khác rất đáng để bạn lựa chọn như tông đơ Codos 5000 và tông đơ Codos 6800, đây đều là những sản phẩm pin sạc, lưỡi dao cao cấp, hoạt động cực êm, cắt rất bén và ngọt, không ngày, không lông khi cắt tỉa lông chó mèo.

2003 cp6800

Trên đây là một vài gợi ý để bạn có thể tìm thấy sản phẩm tông đơ tỉa lông cho chó, mèo tốt, chất lượng. Nếu bạn có thắc mắc gì về tông đơ chó mèo có thể liên hệ Thú Cảnh để được tư vấn 24/7 nhé!

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay