Vô tình vớ được 5 cục đất sét đáng yêu

Nghe thấy tiếng kêu lạ dưới giếng, người đàn ông nhanh chóng nhảy xuống và mang lên được 5 cục đất sét đáng yêu nhưng phải hết sức nâng niu.

Vô tình vớ được 5 cục đất sét đáng yêu
Vô tình vớ được 5 cục đất sét đáng yêu

Bài đăng của anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hơn 30.000 lượt chia sẻ chỉ sau vài ngày.

Theo Coconuts (Thái Lan), một chàng trai sử dụng tài khoản Facebook có tên Surachet Klaewkla đang đi ngang qua công trường xây dựng thuộc khu dân cư có tên Trang Village thì bất ngờ nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ một ngôi nhà. giếng gần đó.

Người đàn ông đến gần thì thấy giếng không có nước mà đầy bùn, bên cạnh đó anh ta nhận thấy những “cục đất” đang chuyển động. Không chần chừ, Surachet nhanh chóng gỡ tấm lưới ở miệng giếng và nhảy xuống mang theo 5 cục đất sét trông kỳ dị.

cun 3 15968569258931224786372

Surachet cho biết ban đầu anh nghĩ đó chỉ là những tảng đá nhỏ phủ đầy bùn, nhưng anh nhanh chóng nhận ra rằng 5 con vật nhỏ bé đang cần được giúp đỡ.

“Tôi đang đi ngang qua một công trường thì nghe thấy tiếng động chói tai ở giếng. Tôi đến gần hơn và thấy rằng nó đang di chuyển bùn. Tôi đã nghĩ chúng là những tảng đá nhưng khi nhìn kỹ lại, hóa ra chúng là những chú chó con. Họ thực sự rất dễ thương. Tôi và gia đình quyết định nhận nuôi 5 chú chó này ”,

Surachet viết trong một bài đăng trên Facebook. Bài đăng của anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hơn 30.000 lượt chia sẻ chỉ sau vài ngày.

photo 1 15968663422591428545013

Surachet tin rằng mẹ của 5 chú chó này đã rơi xuống giếng cùng với 5 chú hổ con mới sinh, nhưng sau đó chó mẹ đã trốn thoát.

Sau khi được tắm rửa sạch sẽ, các chú cún như được “lột xác” với vẻ ngoài vô cùng dễ thương. Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi lòng tốt của Surachet bởi nếu không nhanh chóng nhảy vào cứu đàn chó, 5 chú chó con sẽ rất ít có cơ hội sống sót vì bùn hay ngạt nước. Vì lúc đó đang là mùa mưa ở Thái Lan nên giếng có thể đầy bất cứ lúc nào. Nhiều người cũng đã để lại bình luận khen ngợi sự dễ thương của các chú chó.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay