Thu hồi hàng loạt nhãn hiệu thức ăn cho thú cưng

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2007, Menu Foods thông báo thu hồi hơn 40 nhãn hiệu thức ăn cho thú cưng nổi tiếng trên toàn quốc. Các sản phẩm bị ô nhiễm – bao gồm các nhãn hiệu nổi tiếng như Iams, Eukanuba, Purina và Science Diet – đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng như tử vong hoặc bệnh thận ở chó và mèo. Việc gần 180 nhãn hiệu thức ăn khô ướt nằm trong danh sách thu hồi đã báo động về tình trạng bất ổn về chất lượng thức ăn cho thú cưng, khiến không chỉ thú cưng mà cả những người chủ và những người ủng hộ động vật bức xúc. sinh vật hoang mang.

FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) đã chính thức xác nhận sự hiện diện của melamine – thường được sử dụng trong các sản phẩm nhựa, sản phẩm tẩy rửa, xốp và phân bón – trong các mẫu lúa mì được lấy. từ các lô sản phẩm bị ô nhiễm. Mặc dù bản thân melamine không phải là một chất độc hại, nhưng khi kết hợp với Axit Cyanuric – một chất khác được tìm thấy trong các mẫu ô nhiễm khác – có thể gây suy thận cho vật nuôi.

FDA định kỳ nộp đơn thu hồi các sản phẩm thức ăn cho vật nuôi bị ô nhiễm, vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web của FDA để biết thông tin mới nhất về các cảnh báo và thu hồi an toàn.

Thu hồi hàng loạt nhãn hiệu thức ăn cho thú cưng
Thu hồi hàng loạt nhãn hiệu thức ăn cho thú cưng

1 Tôi nghĩ thú cưng của tôi bị bệnh do thức ăn bị ô nhiễm. Tôi nên làm gì?

Nếu thú cưng của bạn có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh tật như chán ăn, lờ đờ, nôn mửa, tiêu chảy, uống nước kém và tiểu ít, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y ngay lập tức hoặc gọi cho

Trung tâm. Đường dây nóng Kiểm soát Chất độc Động vật ASPCA theo số (888) 426-4435 (888) 426-4435.

2 Vậy thức ăn cho thú cưng nào tốt nhất?

Nhìn chung, ASPCA khuyến khích bạn sử dụng thức ăn vật nuôi chất lượng cao cho vật nuôi của mình, vì tất cả chúng đều được sản xuất dựa trên các công thức đã được nghiên cứu về các chất dinh dưỡng cụ thể giúp ích cho vật nuôi của bạn. bạn phát triển tốt. Nếu thú cưng của bạn có thói quen chỉ ăn một loại thức ăn, thì việc thay đổi thức ăn hoặc chế độ ăn uống đột ngột có thể khiến dạ dày của chúng khó chịu. Điều này có thể trở thành một vấn đề đặc biệt nghiêm trọng đối với vật nuôi có các tình trạng bệnh lý từ trước

Cac loai bat dung thuc an cho cho tren thi truong

3 Có nên cho thú cưng ăn thức ăn tự nấu không?

Thực phẩm tự chế biến đòi hỏi một lượng lớn công việc để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng. Chế biến chính xác theo công thức hướng dẫn là vô cùng quan trọng, bạn không được phép thay thế hoặc bỏ sót bất kỳ thành phần nào. Nếu bạn muốn cho thú cưng của mình ăn theo chế độ tự chế biến, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y hoặc chuyên gia dinh dưỡng động vật để có công thức phù hợp nhất.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay