Thú cưng có nên xuất hiện trên mạng xã hội?

Các bậc cha mẹ thường thắc mắc về lý do tại sao con cái họ sử dụng Internet, như trong một bài báo trước đó của Grown and Flown về các chủ đề liên quan đến công nghệ và truyền thông xã hội. Chủ sở hữu vật nuôi cũng có thể đang suy nghĩ về việc để thú cưng của họ xuất hiện trên mạng xã hội. Câu trả lời của chúng tôi là? Hoàn toàn có thể. Đây là những lý do:

  • Bạn có thể kết nối với những người có cùng sở thích chia sẻ hình ảnh thú cưng trên mạng xã hội. Khi bạn đăng ảnh chó hoặc mèo của mình và thêm thẻ bắt đầu bằng #, như #therapydogs hoặc #calicocats, bạn có thể dựa vào đó để tìm hình ảnh thú cưng cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.
    Khi bấm xem ảnh chú chó dễ thương trên Facebook, xem ảnh chú mèo ngộ nghĩnh trên Instagram, hoặc xem video chú voi con trên Youtube, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn. Đăng ảnh chó hoặc mèo của bạn lên mạng xã hội có thể giúp những người khác có một ngày tốt hơn.
  • Theo dõi các tổ chức như ASPCA trên Facebook, Twitter, Youtube, Pinterest và Google+ sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức quan trọng về phúc lợi động vật. Hơn nữa, bạn có cơ hội tham gia các cuộc thi và đăng ảnh thú cưng của mình để chia sẻ với những người yêu động vật khác.
Thú cưng có nên xuất hiện trên mạng xã hội?
Thú cưng có nên xuất hiện trên mạng xã hội?

Không có gì ngạc nhiên khi Mark Zuckerberg, người sáng lập và CEO của mạng xã hội Facebook, đã thành lập một trang xã hội cho Beast, chú chó chăn cừu Hungary của anh. Beast đã có 1,7 triệu người hâm mộ! Những chú chó của tôi không có mạng xã hội riêng như chú chó nổi tiếng của Zuckerberg, nhưng bạn bè tôi vẫn nhìn thấy chúng. Khi họ truy cập trang Facebook hoặc Instagram của tôi, cá là họ sẽ thấy hình ảnh Moose và Gus đang nhìn chằm chằm vào họ. Không giống như hai cậu bé còn lại, những cậu bé Labrador của tôi luôn phản đối khi tôi hướng máy ảnh về phía chúng.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay