Phụ kiện chó mèo cho thú cưng của bạn

Ngày nay, khi cuộc sống phát triển, ồn ào thì nuôi thú cưng trở thành thú vui tao nhã của nhiều người người, nhiều gia đình. Vậy, để có thể chăm sóc tốt những người bạn này thì bạn cần đến các phụ kiện chó mèo tốt và an toàn. Vậy phụ kiện chó mèo là gì? Chúng bao gồm những sản phẩm nào? Hãy cùng Thú Cảnh theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về những phụ kiện cần thiết này nhé?

Phụ kiện chó mèo cho thú cưng của bạn
Phụ kiện chó mèo cho thú cưng của bạn

1. Phụ kiện làm đẹp: Các dụng cụ làm đẹp như lược chải lông, bấm móng tay, … giúp bộ lông, móng …. của thú cưng gọn gàng, sạch sẽ và thẩm mỹ hơn. Khi đó, thú cưng của bạn sẽ nổi bật và xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.

2. Sữa tắm: Tắm cho chó mèo cũng giống như tắm cho con người với rất nhiều lợi ích. Việc tắm gội bằng dầu gội, sữa tắm chuyên dụng sẽ giúp chó hay miu của bạn sạch sẽ, thơm tho, không bị ve tấn công và ngăn ngừa các bệnh về da, lông. Như vậy, việc phòng bệnh bằng cách tắm cho thú cưng sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều công sức để chữa trị cho chúng sau này.

3. Dụng cụ ăn uống: Thú cưng của bạn cần có dụng cụ ăn uống riêng biệt. Điều này có hai lợi thế: một là dạy thú cưng của bạn trở thành một con vật cưng ngoan để ăn đúng chỗ, hai là dạy thú cưng của bạn tránh ăn phải bả chó. Nhớ tránh dùng chung đồ với người cho thú cưng vì vấn đề vệ sinh và lây bệnh.

4. Vòng cổ và dây xích: Làm cho chú chó của bạn trở nên thời trang và an toàn khi bạn dắt nó đi dạo. Chó sẽ không chạy trốn khỏi nhà và ngăn chặn hành vi trộm chó của kẻ trộm.

phu kien cho meo thu cung 2020
Phụ kiện thú cưng Pet plaza

5. Sản phẩm làm từ da bò: Sản phẩm có thể nhai và nuốt cho chó của bạn, giúp răng chó sạch và chắc khỏe, đồng thời giúp chó của bạn không cảm thấy nhàm chán khi ở một mình.

6. Quần áo: Giúp chó hay miu của bạn giữ ấm và thời trang trong những ngày gió lạnh, đặc biệt là vào mùa đông. Vào những ngày lễ, Tết, thú cưng của bạn cũng cần được khoác lên mình những bộ cánh mới, sặc sỡ để cùng bạn và gia đình đón lễ, Tết.

7. Nệm và túi: Nệm giúp thú cưng của bạn có chỗ nghỉ ngơi cố định, không phải nằm lăn lóc trong nhà. Túi giúp thú cưng của bạn luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi.

8. Đồ chơi: Giúp chó bớt căng thẳng bằng cách chơi với những đồ chơi dành riêng cho chó, như vậy chó sẽ không bị ngứa răng và không cảm thấy chán.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Back to top button
https://new88.blue/ee88 33win

123win

Gọi Ngay