Nhuộm lông cho chó nên hay không nên?

Chó là người bạn trung thành nhất của chúng ta. Các công việc và sự kết hợp chung với chúng tôi đều được Sen yêu thích, bao gồm cả việc cho chó thay đổi màu lông. Về hình thức, nó sẽ khiến những chú chó nổi bật khi đi dạo. Tuy nhiên, xét về mặt sức khỏe thì áo khoác có nên hay không? Hãy cùng thực hiện một nghiên cứu chuyên sâu và giải thích lý do tại sao chúng ta nên hoặc không nên nhuộm lông cho chó của mình.

Nhuộm lông cho chó nên hay không nên?
Nhuộm lông cho chó nên hay không nên?

1 Thuốc nhuộm gây độc hại cho da chó

Các loại thuốc mà nhiều vật nuôi sử dụng ban đầu được sản xuất cho con người và chứa các chất như amoniac và hydrogen peroxide. Đây là những chất độc hại có thể gây ra, kích hoạt hoặc làm bỏng da của chó. Lưu ý rằng chúng ta chỉ nhổ lông trên đầu khi lông chó bao phủ toàn bộ cơ thể, giúp cho mọi thành phần có hại dễ dàng hấp thụ hơn. Chó cũng có thể để tuột sơn hoặc ăn phải sơn trên lông và bị ảnh hưởng rất nhiều.

2 Hãy quan tâm tới cảm nhận của chúng

Chủ sở hữu con chó của bạn kích thước màu sắc hơn như làm cho bạn tốt hơn. Nhưng con chó chính không được bắt đầu, mà bạn một lần nữa. Bên cạnh công việc đơn giản là độc hại, việc chờ đợi hàng giờ để nâng vùng da nhạy cảm (tai, bàn chân trước, lưng) không làm cho chú chó của bạn thoải mái. Tất nhiên, bạn là người duy nhất nhìn thấy kết quả, quá trình chỉ có chuyên viên spa biết.

Như vậy, con chó là người bạn trung thành của chúng ta, không phải là thú vui điều khiển. Bạn có cần phải tôn trọng thú cưng của mình không? Có rất nhiều clip cho thấy thú cưng bị căng thẳng khi không được nuôi dưỡng.

3 1

3 Nhiễm trùng trong khi nhuộm lông chó

Hầu hết các đồ dùng của Sen đều dành cho Poodle, nhưng không biết rằng đây là vùng da rất mềm và dễ bị tổn thương nhất trong quá trình hoạt động. Thức uống của họ có chữ L và nhiều nếp gấp giữ ẩm. Do đó dễ bị nấm men, vi khuẩn phát triển khiến quá trình sơn tóc cần rất nhiều nước để hoàn thành.

4 Các sản phẩm nhuộm lông chó chưa được kiểm nghiệm an toàn

Hiện tại chưa có chứng nhận an toàn của tổ chức thú y uy tín đối với thuốc hoạt động. Thường những loại thuốc hái ra tiền sẽ có công cụ hướng dẫn người dùng. Ví dụ cho y nếu vật nuôi và thú nhồi bông. Hoặc công bố các thành phần hóa học trong trường hợp chúng là chất gây dị ứng cho Chó.

Những loại thực phẩm bổ sung có giá trị thấp hơn, thậm chí dưới 200k có xuất xứ từ Trung Quốc thường không bao giờ an toàn. Cho dù có nhãn AN TOÀN hoặc “Tự nhiên” trên bao bì.

hinh anh cho poodle

5 TỔNG KẾT

  • Fantastic Dog Fur nếu được yêu cầu, hãy sử dụng các sản phẩm tự nhiên được làm thủ công. Và người bảo vệ có thể được rửa sạch giống như bạn không làm chó vui vẻ.
  • Lông ngón tay sẽ tạo thêm màu sắc và mùi lạ trên cơ thể chó. Bắt các giống chó khác tiếp cận sẽ thay đổi nhận thức của con chó của bạn. Dù tốt hay xấu, bạn phải để ý và theo dõi con chó.
  • Lông ngón tay ở một số quốc gia bị phạt. Đặc biệt ở Mỹ, một số bang cấm nhổ lông không chỉ chó mèo mà cả thỏ. Tiền phạt lên đến 1000usd.
  • Thay vì dùng lông chó, Petizen gợi ý bạn nên thành lập một spa để chúng ta có bộ lông bóng mượt và sử dụng các phụ kiện như vòng cổ, áo sơ mi và mũ để làm nổi bật những chú chó một cách tự nhiên và cá tính.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay