Những đặc điểm giúp phân biệt Chihuahua và Phốc

Chihuahua và phốc có anh em họ hàng gì không mà lại có nhiều điểm giống nhau vậy? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn phải không? Trong bài viết này, Thú Cảnh sẽ giúp bạn phân biệt Chihuahua và Phốc nhé.

Những đặc điểm giúp phân biệt Chihuahua và Phốc
Những đặc điểm giúp phân biệt Chihuahua và Phốc

1 Phân biệt Chihuahua và Phốc nhờ xuất xứ tổ tiên

Phốc và Chihuahua hoàn toàn khác nhau. Chihuahua là giống chó lâu đời nhất ở Châu Mỹ. Quê hương của nó là Mexico. Nhưng được nhiều người biết đến nhờ người Trung Quốc. Tên của nó bắt nguồn từ tên bang Chihuahua của Mexico.

Scốc có xuất xứ từ Đức. Nó được nhân giống thông qua 2 loại chó. Đó là điều khiển con chó và con chó German Pinscher. Tên quốc tế của giống chó này là Miniature Pinscher.

Chihuahua69

2 Phân biệt Chihuahua và Phốc qua hình dáng cơ thể

Scốc giống chó nhỏ. We are call is phốc vì ngoại hình có phần giống như con voi. Mỗi con chỉ tầm 1,5 đến 2,5 kg. Bốn chân của nó nhỏ, cao. Mõm dài, hơi vểnh. Chúng ta có ngực nở lại rất thon. Đôi mắt rất giống quả xoài.

Một điểm quan trọng khác để giữ Chihuahua và Phốc Ngựa là cái đầu. Phần đầu luôn luôn hạ xuống, khi trưởng thành sẽ giảm dần. Trong khi Chihuhua có cái bắt đầu lên thì hơi thở ra. Mõm nó nhỏ và ngắn. Hai tai nhìn như cánh. Ngực và chân có vẻ giống như những con quái vật. Chân nhỏ, thon nhưng ngắn hơn chân Phốc Ngựa. Ngực cũng nở nang nhưng bụng thì không thon gọn như Phốc, mõm ngắn và nhỏ, hai tai nghiêng sang hai bên như hai cánh bay.

anh cho phoc soc pomeranian 162

3 Phân biệt Chihuahua và Phốc dựa vào tính cách

Chó Phốc hươi khá bướng bỉnh và ngang ngạnh. Có vẻ như thế mà chúng tôi rất kiên cường trước mọi kẻ thù. Khi có người lạ vào nhà, chúng tôi sẽ làm sáng hoặc làm mọi cách để báo hiệu. Trung tâm của Phốc khá cao. Chúng đang đứng ở vị trí đầu hàng 35 chú chó thông minh nhất thế giới.

Khác hẳn so với Phốc, Chihuahua khá thân thiện, đúng chuẩn một người bạn. đặc tính nổi bật của chúng là các điểm nổi bật, cường lực. Độ thông minh không hề thua kém Phốc sóc. Chihuahua cũng cực kỳ thông minh và dũng cảm. Mỗi khi người quen biết, nó sẽ trở nên quan trọng, luôn luôn theo sát chủ. Một điểm dễ thương của tôi nữa của chihuahua là chúng tôi biết làm việc và có thần thái cảm thấy chủ thiết bị, ưu ái nuôi dưỡng khác hơn.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay