Người phụ nữ kết bạn với hơn 1000 con mèo

Bất cứ ai ở phía đông thành phố Fresno, bang California, Mỹ đều biết đến “Vương quốc mèo” của bà Lynea Lattanzio (67 tuổi). Với ngôi nhà rộng gần 400m2, bà Lynea quyết định dùng nó làm nơi nuôi những con mèo hoang.

Người phụ nữ kết bạn với hơn 1000 con mèo
Người phụ nữ kết bạn với hơn 1000 con mèo

Cô Lynea cho biết, cô có “tình yêu thực sự” với mèo kể từ khi cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cảm thấy quá cô đơn trong căn nhà rộng gần 400m2, bà Lynea bắt đầu làm bạn với những chú mèo và yêu quý chúng cho đến khi “nghiện” từ lúc nào không hay. Bà Lynea đã tình nguyện giải cứu những chú mèo bị nhốt trong các khu tạm trú ở địa phương, sau đó mang chúng về nhà. Sau khi dân số ở “Vương quốc mèo” tăng mạnh, bà Lynea cũng chuyển đến sống ở căn hộ bên cạnh ngôi nhà cũ – nơi hiện là khu bảo tồn động vật do bà thành lập.

Đến với “Vương quốc mèo” trên sông các vị vua (The Cat House on the Kings), những chú mèo sẽ được sống trong môi trường tự nhiên thoải mái nhất với chủ trương không chuồng, không xích, không giết hại. Bà Lynea cho biết, chăm sóc và cứu những chú mèo là sứ mệnh của bà. Cô muốn loài vật đáng yêu này được sống trong một môi trường thoải mái, an toàn và lành mạnh.

nuoi meo 1488628507211

Với một tình yêu thực sự dành cho động vật nói chung và loài mèo nói riêng, bà Lynea đã thành lập trung tâm bảo vệ động vật này cách đây 24 năm mà không hề nghĩ đến lợi ích cá nhân, mặc dù nó không hề thu lợi nhuận và cũng không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chính phủ hay các tổ chức từ thiện. .

Hiện tại, hỗ trợ bà Lynea có một đội ngũ nhân viên. Họ thường chăm sóc và theo dõi những đứa con não của mình như một thú vui hàng ngày.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay