Ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng còn non trẻ ở Việt Nam

Ở Việt Nam có một ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng nhưng nó vẫn còn non nớt và non nớt như một chú cún con. Cần có sự chăm sóc yêu thương dịu dàng để phát triển và trưởng thành. Trở thành một ngành công nghiệp lớn.

Ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng còn non trẻ ở Việt Nam
Ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng còn non trẻ ở Việt Nam

1 Ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng đầu tiên ở Mỹ và Nhật Bản

Các ngành công nghiệp vật nuôi đầu tiên được thành lập trên thế giới ở các nước như Mỹ, Nhật Bản và Châu u. Họ đã và đang đóng góp hàng chục năm vào sự phát triển của toàn bộ nền kinh tế của đất nước mình.

Theo một bài báo trên tạp chí Forbes Business (tháng 10 năm 2011). Các thị trường lớn nhất và lớn thứ hai đối với các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc thú cưng là Mỹ và Nhật Bản. Theo xếp hạng, nó được ước tính trị giá khoảng 48,3 tỷ USD và 18 tỷ USD (2009).

dich vu cat tia long cho tai nha tphcm kimipet

2 Sản phẩm chăm sóc thú cưng

Có một số hoạt động kinh tế cơ bản quan trọng cần được thực hiện. Để phát triển ngành công nghiệp vật nuôi chất lượng ở bất kỳ quốc gia nào. Quyền sở hữu vật nuôi cần được phát triển. Đặc biệt là về số lượng vật nuôi mà mọi người sở hữu.

Hoạt động thứ hai là tăng số tiền mà mỗi chủ sở hữu vật nuôi chi cho vật nuôi của họ. Nếu bạn ngày càng yêu thú cưng của mình. Bạn sẽ quan tâm đến việc cung cấp cho họ các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho thú cưng.

Các sản phẩm bạn sẽ mua cho thú cưng của mình bao gồm thức ăn và dịch vụ chăm sóc. Các sản phẩm chăm sóc thú cưng ngoài thức ăn có thể bao gồm cát vệ sinh cho mèo. Vòng cổ và dây xích cho chó, quần áo cho thú cưng, đồ chơi và các vật dụng cần thiết khác. Hãy nhớ rằng, bạn cũng sẽ cần cung cấp cho thú cưng của mình các dịch vụ chăm sóc thú cưng như chăm sóc sức khỏe thú y.

nhung dan cho con som tach me hoac mat me can duoc cham soc dac biet

3 Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Và chúng ta cần phát triển ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng cho những người nuôi thú cưng. Thường bắt đầu bởi những người đam mê thú cưng như bạn, có rất nhiều người đã bắt đầu kinh doanh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cần.

Họ là những bác sĩ thú y cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các tổ chức cứu hộ động vật giúp bảo vệ chó mèo mồ côi. Họ là những chủ cửa hàng bán thức ăn và những thứ cần thiết khác cho thú cưng của bạn.

Họ cũng là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dành cho thú cưng. Người huấn luyện chó, người nuôi thú cưng. Người làm dịch vụ tắm chải lông chó, mèo. Người trông nom vật nuôi và các nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm vật nuôi

2003 cat tia long cho bang tong do cat long cho meo 768x521 1

4 Ngành công nghiệp vật nuôi ở Việt Nam

Trong bài viết tiếp theo sắp được ra mắt trên Thú Cảnh. Chúng tôi sẽ đưa tin trong các tác phẩm khác nhau về ngành chăm sóc thú cưng tại Việt Nam. Chúng ta sẽ nói về các công ty và hộ kinh doanh cá thể của ngành công nghiệp non trẻ ở Việt Nam.

Ngành công nghiệp vật nuôi trên toàn cầu. Tặng cho chủ sở hữu vật nuôi. Cộng đồng và các thành phần kinh tế của nhiều quốc gia trên nhiều phương diện quan trọng. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhận thức. Và hiểu khía cạnh kinh doanh của quyền sở hữu vật nuôi và có thể khuyến khích bạn xem xét một nghề nghiệp mới. Hoặc xây dựng một doanh nghiệp thú cưng mới. Đừng bỏ lỡ tất cả các bài viết sắp tới của chúng tôi!

Cách sử dụng máy cắt tỉa và cạo lông chó
Cách sử dụng máy cắt tỉa và cạo lông chó

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay