Mèo Buttercup với khuôn mặt của người thất tình

Dù không sở hữu gương mặt vui tươi, tinh nghịch như những chú mèo khác nhưng mèo Buttercup vẫn chiếm được cảm tình của những người yêu động vật trên toàn thế giới.

Mèo Buttercup với khuôn mặt của người thất tình
Mèo Buttercup với khuôn mặt của người thất tình

Trong khi gia đình đang gấp rút chuẩn bị, mọi người hân hoan chào đón một mùa Giáng sinh mới thì chú mèo Buttercup dường như đang ẩn chứa một nỗi buồn không tên nào đó. Nhưng cũng nhờ gương mặt luôn thất bại này, Buttercup đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội Instagram với hơn 44.000 lượt theo dõi.

Buttercup là một con mèo lai Ba Tư hiện đang sống ở Mỹ cùng với gia đình của cô, Delia Ruiz. Tên của nó có nghĩa là “em bé ướt”. Mặc dù trông Buttercup có vẻ cáu kỉnh nhưng thực chất, bản chất của nó rất hiền lành. Ngoài ra, chú mèo này còn là người thích đuổi bắt và tắm nắng.

0803 thttnh1

Tốt bụng là vậy nhưng đôi khi Buttercup cũng khá cứng đầu. Mỗi khi bị cưỡng bức vào nhà, nó sẽ phản kháng bằng cách đứng bằng hai chân sau hoặc khi muốn thu hút sự chú ý của mọi người, nó cũng làm như vậy.

Buttercup thích gần gũi với con người và các loài động vật có lông khác. Tuy nhiên, sự nhút nhát cũng là rào cản ngăn cách nó hòa nhập với thế giới xung quanh. Cô Delia cho biết chồng cô là một người cứng rắn và khá dữ dằn, nhưng trước sự dễ thương của Buttercup, trái tim anh cũng tan chảy.

Một bí mật của Buttercup mà cô Delia tiết lộ thêm là nó không thích Giáng sinh. Vì vậy, con mèo này trông càng ủ rũ hơn khi kỳ nghỉ lễ đến gần.

0803 ch mo tht tnh 02

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay