Lợi ích của việc đưa thú cưng đến nơi làm việc

Cho thấy điều này, với chất lượng khối mỗi ngày một căng thẳng đối với văn phòng lớp. Một doanh nghiệp đã đề xuất một cách thông minh việc khuyến khích nhân viên đưa thú cưng mà họ yêu thích đến làm việc để tôn vinh lợi ích của việc đồng hành và truyền cảm hứng cho những người không đồng hành. Đó là lý do tại sao họ nảy ra ý tưởng mới đó.

Bạn có biết, có sự nuôi dưỡng nào tại nơi làm việc có thể làm giảm căng thẳng và lo lắng tổng thể không? Có những người bạn lông lá mà tôi thấy xung quanh tại nơi làm việc được chứng minh là giúp tăng hạnh phúc, năng suất, sự sáng tạo và cân bằng giữa công việc và cuộc sống, vì vậy, đó thực sự là một chiến trường. giành chiến thắng cho tất cả mọi người!

Lợi ích của việc đưa thú cưng đến nơi làm việc
Lợi ích của việc đưa thú cưng đến nơi làm việc

Dưới đây là một số lợi ích tuyệt vời mà vật nuôi có thể mang lại ở nơi làm việc.

Thú cưng giúp giảm căng thẳng

Nếu bạn có một con vật cưng, bạn biết rằng đôi khi tất cả những gì cần làm là nhìn vào mắt bạn để cảm thấy bình tĩnh hơn và thoải mái hơn ngay lập tức. Chúng tôi chuyển sang vật nuôi của chúng tôi. Tôi sau một ngày tồi tệ để được thoải mái và yêu đời, vậy tại sao lại không có người hỗ trợ trong công việc? Một cái nhìn an ủi hoặc một cái nhìn nhanh chóng, nhẹ nhàng với thú cưng của chúng tôi, tôi đang bận rộn với lịch trình bận rộn của chúng tôi, tôi sẽ giúp dọn dẹp chỗ ở của chúng tôi và làm cho nó dễ dàng. Chúng ta có thể quay trở lại công việc kinh doanh.

Điều này rất quan trọng trong cuộc sống khi thời gian nhấp chuột, vấn đề và Xung đột, có thể khiến nhiều người căng thẳng, hạn chế năng lực, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và tăng khả năng mắc các vấn đề về sức khỏe.

anh meo tam the 42

Khuyến khích làm việc theo nhóm

Các đối tượng trong môi trường làm việc rất tuyệt vời để đóng vai trò như chất xúc tác xã hội, mang mọi người lại gần nhau mà không cần tương tác, tạo ra tinh thần đồng đội và trò chuyện. Các nghiên cứu cho thấy rằng những người đồng nghiệp nuôi dưỡng họ đến văn phòng có mối liên hệ chặt chẽ hơn với đồng nghiệp của họ vì điều đó giúp tăng cường sự tin tưởng, tinh thần đồng đội và tình bạn.

anh meo tam the 41

Thúc đẩy thời gian nghỉ ngơi lành mạnh về tinh thần và tập luyện hàng ngày

Nuôi chó làm việc khuyến khích nhân viên nghỉ ăn và ra ngoài dắt chó đi dạo (để họ tránh xa bàn làm việc đáng sợ và không làm cho nó khỏe mạnh!) Điều này giúp tinh thần sảng khoái và cơ thể hoạt động linh hoạt, vì vậy người lao động có thể trở lại tập trung và năng động hơn bao giờ hết!

Tập thể dục suốt cả ngày rất tốt để giảm căng thẳng vì nó giúp endorphin hoạt động, đầu óc gợi cảm và thêm một chút thú vị cho cơ thể hàng ngày. Điều này đang làm cho công chúng nhiều thứ để làm mới trung gian và tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ khi họ trở lại!

anh meo tam the 33

Tăng khả năng sáng tạo và năng suất

Tất cả các yếu tố trên con đường dẫn đến sự sáng tạo và năng suất cao hơn, một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào. Nhờ sự căng thẳng trong công việc, xác định lại sự tập trung và ý thức cộng đồng lớn hơn, người lao động có nhiều khả năng hạnh phúc hơn, năng suất hơn và làm việc chỉ để làm việc!

anh meo tam the 28

Nếu bạn mang theo thú cưng của mình với công việc có vẻ hơi khó khăn, hãy thử những gì chúng tôi làm tại Thú Cảnh và đưa thú cưng của bạn làm vào thứ Sáu hàng tuần cho ‘Furbaby Friday’! Không có cách nào tốt hơn để kết thúc một tuần!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay