Huấn luyện chó biết tên của nó rất nhanh

Huấn luyện chó biết tên giúp chúng nhận ra bản thân, tưởng chừng như đơn giản nhưng bạn phải thật kiên nhẫn. Nhưng trước tiên bạn cần đặt tên cho chú chó của mình để có thể gọi nó. Điều này sẽ giúp bạn huấn luyện chúng dễ dàng hơn. Đây là bài học cơ bản mà Thú Cảnh giới thiệu khi chú chó của bạn đã làm quen với clicker. Nếu chó đã biết, bạn có thể bỏ qua bài tập này.

Huấn luyện chó biết tên của nó rất nhanh
Huấn luyện chó biết tên của nó rất nhanh

1 Các bước huấn luyện chó biết tên

Về cơ bản, bạn chỉ cần nắm bắt hành vi chính xác khi con chó theo dõi bằng công cụ nhấp chuột. Cách huấn luyện chó bằng máy bấm chỉ đơn giản là chạm nhẹ và thưởng thức ăn cho nó ngay lập tức. Nó thực sự dễ dàng, con chó sẽ hiểu rằng nếu nó làm đúng, nó sẽ ăn. Hãy bắt đầu với bài đặt tên!

Bước 1: Gọi tên chú chó, khi nó chạy đến bạn bấm máy click chuột và thưởng.

Bước 2: Bạn chỉ cần chạy trốn khỏi con chó, sau đó tiếp tục gọi tên. Khi con chó chạy đến, hãy nhấp vào máy nhấp chuột và thưởng cho nó. Lặp lại và lặp lại.

Bước 3: Tiếp tục lặp đi lặp lại thao tác tương tự, đặt tên và thưởng cho chú chó. Chỉ dừng lại khi con chó của bạn sẽ nhìn bạn khi gọi tên nó. Bài tập huấn luyện chó biết tên coi như thành công.

cho ngao anh 10

2 Làm thế nào để dạy chó nhận biết tên của chúng?

Chó là một loài rất tham ăn. Gọi tên con chó giúp chúng có phản xạ nhận biết có điều kiện. Trên thực tế, họ yêu thích món ăn trên tay bạn. Nếu bạn thực hiện lại nhiều lần với clicker, chú chó sẽ hiểu đó là tên của mình. Bài huấn luyện chó biết tên có thể thành công trong buổi huấn luyện đầu tiên

hinh anh cho chan cuu duc

3 Làm gì khi con chó không nhớ được tên của mình?

5 giống chó hung dữ
5 giống chó hung dữ

Tại sao con chó không thể nhớ tên của mình? Bạn chỉ cần cố gắng kiên trì thực hiện trong vài ngày chắc chắn sẽ thành công. Hãy thường xuyên gọi nó khi bạn cho nó ăn, khi nó đi ra ngoài, nó sẽ hiểu tên của nó rất nhanh. Hy vọng với hướng dẫn đơn giản này của bác sĩ thú y, chú chó của bạn sẽ biết tên của mình khi được gọi. Chúc may mắn.

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay