Hình ảnh đáng yêu của chú chó Vàng

Chú chó Vàng tự giác cầm cục đá mỗi khi chơi để khỏi “vui quá” và cắn vì lỡ cắn vào tay bà nội khi còn nhỏ.

Vàng xin lỗi bà nhiều lắm! Kể từ sau vụ tai nạn năm đó, Vang không còn dám cử động, phải ôm đá để kiềm chế cơn hưng phấn. Xin chào cô chú, chào các bạn! Câu chuyện về cuộc đời Vàng nghe rất phi lý nhưng rất thuyết phục.

Hình ảnh đáng yêu của chú chó Vàng
Hình ảnh đáng yêu của chú chó Vàng

Chuyện là thế này, lúc nhỏ tôi không biết gì, trong lúc đùa giỡn “cắn đồ ngu mà trúng đạn” thế là bà nội bị thương. Thấy mẹ bị chảy máu, Vàng xót xa lắm! Kể từ đó, tôi chỉ dám “vui quá” chứ không dám “sướng quá”.

Đã trưởng thành, đủ trưởng thành và đủ chín chắn, Vàng vẫn tiếc nuối về những sai lầm trong quá khứ. Vì vậy, hãy tự trừng phạt bản thân bằng cách tự ý cầm một cục đá hay bất cứ thứ gì trong lúc đùa giỡn để tránh làm tổn thương những người xung quanh nếu chẳng may bị “quá khích”.

cau vang tu giac ngam da moi khi gion de tranh can bay 20191125 041633

Tại sao tôi không thể thông minh như thế này? “

Ngay khi câu chuyện của anh được chia sẻ đã tạo nên cơn bão trên MXH. Mọi người đều khen ngợi sự dễ thương và thông minh của Vang. Một số khác lại hài hước trêu chọc Gold bằng những bình luận dí dỏm đến mức “không thể đỡ nổi”.

Có bình luận cho rằng: “Vì biết nếu trượt lần nữa thì sẽ là lần cuối cùng được thi đấu nên đã lấy đá để tránh tình trạng đó”.

“Chưa bao giờ coi chó, mèo là động vật, chúng như một người bạn, biết vui biết buồn, biết yêu thương. Tình yêu của họ đôi khi được hiểu qua ánh mắt ”, một lời khen dành cho Vàng và các đồng đội.

45T34TGW34TG 1574683260 750x410 1

“Chó thảo nguyên khôn hơn chó tây rất nhiều. Có người như Husky và Sam ngoài ăn chơi phá phách, còn biết kết bạn với người lạ nữa. “

“Nó không giống như một số loài khác cắn mà vẫn bị bệnh.”

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay