Đoàn phim “Cậu vàng” phản bác thông tin sai lệch

Đoàn làm phim “Cậu vàng” cho biết, thông tin trên các trang mạng cho rằng “dùng hai chú chó Việt Nam thay thế chú Vàng trong các cảnh đánh, dắt …” là không chính xác. Tác động tiêu cực đến dự án.

Đoàn phim "Cậu vàng" phản bác thông tin sai lệch
Đoàn phim “Cậu vàng” phản bác thông tin sai lệch

Đoàn phim “Cậu vàng” phản bác thông tin sai lệch

Đại diện truyền thông của phim “Cậu bé vàng” cho biết, tất cả những thông tin sai lệch trên chỉ là đồn đoán. Và tất nhiên điều này không xuất hiện trên phim và trong các thông cáo báo chí do đoàn làm phim gửi đến trước đây.

Nếu dự án phim này bám sát nguyên tác thì vai cậu Vàng chỉ là người bạn đồng hành bên cạnh lão Hạc.

Điều này sẽ giúp cho việc tuyển chọn các “diễn viên bốn chân” trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nhưng nếu đạo diễn quyết định thay đổi góc độ trần thuật và đẩy chú Vàng trở thành trung tâm của toàn bộ câu chuyện thì yêu cầu chọn chú chó vào vai chú Vàng sẽ trở nên phức tạp và khắt khe hơn.

Đại diện truyền thông của đoàn phim chia sẻ về việc lựa chọn chó shiba Nhật Bản hay chó Việt Nam gây tranh cãi trong thời gian qua: “Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng đây là lần đầu tiên một chú chó đóng vai trung tâm trong một bộ phim điện ảnh nên yêu cầu một nhiều kỹ năng kỹ xảo để diễn. Chúng tôi xây dựng nhân vật ông Vàng được nhân cách hóa với những cung bậc cảm xúc khá phức tạp như một con người. Giống Shiba Inu chỉ là một trong những lựa chọn mà chúng tôi cân nhắc.

Hiện tại, cậu vàng có ngoại hình, kỹ năng và phẩm chất khá phù hợp với vai diễn. Các bộ phận chuyên môn sẽ tạo hình cho Sếp, khán giả sẽ thấy hình ảnh anh Vàng là chú chó gần gũi, thân quen.

Cũng cần lưu ý, phim “Cậu bé vàng” được chuyển thể chứ không phải phim chuyển thể hay phim tài liệu gốc nên hình thức thể hiện cũng sẽ khác.

Đoàn làm phim cũng nhấn mạnh sẽ không có cảnh trói hay đánh đập anh trong quá trình quay. Đoàn phim đã lên kế hoạch cẩn thận, tỉ mỉ để không ảnh hưởng đến sức khỏe của “diễn viên bốn chân”.

Nhà sản xuất của bộ phim “Cậu vàng” vẫn đang săn lùng nhân vật chính và nhiều chú chó cưng khác của Việt Nam.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay