Đi Lễ Hội Đôi Nam Nữ Trộm Được Chú Chó Corgi Hơn 10 Triệu Đồng

Đi Lễ Hội Đôi Nam Nữ Trộm Được Chú Chó Corgi Hơn 10 Triệu Đồng

Đi Lễ Hội Đôi Nam Nữ Trộm Được Chú Chó Corgi Hơn 10 Triệu Đồng
Đi Lễ Hội Đôi Nam Nữ Trộm Được Chú Chó Corgi Hơn 10 Triệu Đồng

Bất chấp đông đảo du khách, máy ảnh, … cặp đôi vẫn thản nhiên “ẵm” chú chó 25 ngày tuổi khiến cư dân mạng phẫn nộ

Mới đây, trên một trang fanpage của một quán cà phê thú cưng khá nổi tiếng ở Đà Lạt có tên G.G đã đăng tải một diễn đàn tố cáo việc du khách đến vui chơi đã thản nhiên trộm chó Corgi của quán gây bức xúc trong dư luận.

Đối với nhiều người, chó không chỉ đơn giản là một con vật bảo vệ nhà cửa. Đặc biệt là đối với những người chủ của nó, những người chăm sóc và nuôi dưỡng nó hàng ngày. Họ coi vật nuôi trong nhà như những người bạn, người thân trong gia đình. Và quả thật, không có gì đau đớn hơn nỗi đau mất đi những thứ mình yêu thương.

anh cho corgi158

Vụ trộm xảy ra vào khoảng 10h ngày 30/4 tại một quán cà phê thú cưng. Khi đem những chú chó con ra phơi nắng và chơi đùa với khách, chỉ trong tích tắc, đôi bạn trẻ đã nhanh chóng “ẵm” một em bé đi. Được biết, chú chó này thuộc giống chó Corgi, giá mỗi chú chó lên tới gần 10 triệu đồng. Hiện chú chó mới được 25 ngày tuổi, còn rất nhỏ và chưa thể tách khỏi mẹ, nếu tách quá sớm sẽ khó sống khỏe mạnh.

Trên trang fanpage chính thức của mình, chủ quán cà phê thú cưng đã đăng tải tâm thư mong đôi bạn trẻ trả lại chú chó.

“Hôm nay, chúng tôi đưa một đám trẻ ra ngoài tắm nắng để chơi với khách và chỉ trong vòng 7 phút, một cháu đã bị hai vị khách trong bức ảnh chụp lại một cách dễ dàng. Đang rất sợ bạn đã rời Đà Lạt.

Hai bạn đi xe Sirius màu trắng có 2 gương, đội mũ bảo hiểm màu xanh có 2 sọc ở giữa, được xác định như trong hình. Vì hai bạn là khách du lịch nên chúng tôi khẩn thiết nhờ các chủ nhà nghỉ, khách sạn, cho thuê xe máy có thể lo chân cho mình. Mọi thông tin xin liên hệ ngay với Gau.

anh cho corgi155

Corgi mới 25 ngày tuổi, không thể bỏ mẹ, chưa tiêm phòng thì bạn sẽ không thể nuôi chúng khỏe mạnh được. Hy vọng bạn cũng yêu cô ấy và gửi nó lại cho chúng tôi. Chó con chưa cai sữa mẹ, hai bạn không chăm sóc được. Vui lòng…”

Bức thư kêu gọi trả lại chú chó đã nhanh chóng nhận được 10.000 lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều lên tiếng bất bình trước hành vi thiếu ý thức của du khách.

“Lịch sự nên chủ cửa hàng nói là nhầm, nhưng nói thẳng ra là bị ăn trộm” – tài khoản Linh Nguyen chia sẻ.

“Thương quá, bé không tách được sữa mẹ, mất 5-6 tiếng rồi nguy kịch. Mong mọi người chia sẻ sớm để có thể đưa bé về với mẹ”, chị Chia sẻ. Chia.

“Ăn mặc lịch sự, nam nữ thanh niên đi du ngoạn có được không?” – Tai Tran cho biết.

anh cho corgi145

Sau 3 tiếng đồng hồ, nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, chủ quán cà phê thú cưng cũng đã tìm ra thông tin về người đàn ông và người phụ nữ thản nhiên “cầm nhầm” chú chó. Tuy nhiên, số điện thoại, facebook cá nhân cũng như địa chỉ nhà đều bị khóa, không liên lạc được. Được biết, nam thanh niên cầm máy là một nhiếp ảnh gia tự do có tiếng ở Sài Gòn.

Mới 25 ngày tuổi, đã được thực hiện trong một chuyến đi tuyệt vời

Hiện vụ việc vẫn đang được cư dân mạng và các bạn trẻ yêu động vật chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay