Đánh giá thức ăn cho chó Earthborn Holistic 5 sao

thức ăn cho chó Earthborn Holisticc là sản phẩm của thương hiệu Midwestern Pet Food. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ từ năm 1926. Đây là thương hiệu gia đình đã trải qua 4 thế hệ chuyên sản xuất thức ăn dinh dưỡng cho chó mèo. Vậy bạn biết gì về thức ăn cho mèo Earthborn Holistic tại Việt Nam? Nó có thực sự tốt hay không? Hãy đọc bài viết dưới đây của Thú Cảnh để có câu trả lời.

Đánh giá thức ăn cho chó Earthborn Holistic 5 sao
Đánh giá thức ăn cho chó Earthborn Holistic 5 sao

1 Giá trị cốt lõi từ tình yêu vật nuôi và môi trường

Thú cưng từ lâu đã trở thành một trong những thành viên quan trọng của gia đình. Chúng không đơn thuần là vật nuôi mà còn là người bạn tốt của con người. Vì vậy, vật nuôi cần được đối xử tử tế và công bằng.

Đó là lý do tại sao Midwestern Pet Food xây dựng công thức nấu ăn cho từng bữa ăn ngon. Đảm bảo đủ dinh dưỡng và an toàn cho thú cưng của bạn. Thức ăn cho chó và mèo Earthborn Holistic được sinh ra từ tình yêu thú cưng mãnh liệt. Đó là tất cả những gì mà Midwestern Pet Food luôn cố gắng làm, mang đến cho những người bạn bốn chân một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Không chỉ quan tâm đến nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng, Midwestern Pet Food còn quan tâm đến môi trường sống của con người. Nhiều chương trình về bảo vệ môi trường và Trái đất đã được thực hiện và duy trì. Những sáng kiến ​​này mang lại cho con người và vật nuôi một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Cụ thể như UPC cho cây xanh, chương trình tái chế ReBorn của Earthborn & Venture PlantBag …

2 Thức ăn cho chó Earthborn Holistic

Việc tạo ra thức ăn tốt nhất cho chó đòi hỏi một quá trình nghiên cứu lâu dài. Chó con xứng đáng nhận được giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Trong gần một thế kỷ qua, thức ăn cho chó Earthborn Holistic gần như đã được hoàn thiện. Với tình yêu của mình, Midwestern Pet Food cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Sử dụng các thành phần đáng tin cậy, đảm bảo và an toàn.

Công thức đặc biệt để giúp xây dựng và duy trì sức khỏe của con chó của bạn. Hỗ trợ mọi mặt về thể chất cũng như tinh thần. Protein, rau và trái cây tự nhiên là những thành phần quan trọng nhất. Tất cả tạo nên hương vị đậm đà và giàu chất dinh dưỡng.

Thức ăn cho chó Earthborn Holistic có nhiều hương vị khác nhau và được đóng gói tiện lợi. Phù hợp với tất cả các giống chó với hương vị đặc trưng như vịt Pháp, cừu, thỏ … Kết hợp với bánh thưởng thơm ngon chắc chắn sẽ giúp cún cưng ăn ngon miệng hơn. Tham khảo thêm một số sản phẩm như: Thức ăn cho chó Alaska Pollock Meal & Pumpkin, Duck & Pumpkin, Pork Meal & Butternut Squash, Squid & Chickpeas, Large Breed, Ocean Fusion, Propac Ultimates …

Xem thêm: Thông tin chó Corgi – Chú chó “Chân Lùn Mông To”

3 Thức ăn cho mèo toàn thể Earthborn

Midwestern Pet Food đã tiếp cận nguồn dinh dưỡng từ thức ăn cho mèo Earthborn Holistic theo cách rất tự nhiên. Đảm bảo sự chăm sóc toàn diện nhất. Sự pha trộn của các chất dinh dưỡng từ rau tươi, trái cây, thịt và cá đảm bảo cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết. Duy trì sự phát triển cân đối theo thời gian. Đặc biệt không gây béo phì với tất cả các giống mèo.

Earthborn Holistic Feline Vantage, Cat Food Seeds, Pates and Sauces, Wild Sea Catch, Catalina Catch, RanchHouse Stew, Fin & Fowl, Upstream Grille… với hương vị thơm ngon từ cá biển, thịt gà, rau củ chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Mèo cưng của bạn ngày càng khỏe mạnh và phát triển tốt.

Thú Cảnh hy vọng với những thông tin chia sẻ từ Thú Cảnh về thức ăn cho chó mèo Earthborn Holistic, bạn sẽ không còn nghi ngờ về loại thức ăn chất lượng của Mỹ này nữa. Đồng thời lựa chọn hương vị thức ăn phù hợp nhất cho thú cưng của bạn.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay