Cô gái thà bỏ chồng còn hơn bỏ mèo

Kelly Cruse, 33 tuổi, sống tại Plymouth, Devon (Anh) tự mô tả mình là một phụ nữ “cuồng mèo” vì không thể sống thiếu mèo. Kelly có một bộ sưu tập thú cưng khổng lồ với 35 con mèo Snowshoe (một giống mèo Xiêm quý hiếm), 5 con Chihuahua và một con chó doberman.

Cô gái thà bỏ chồng còn hơn bỏ mèo
Cô gái thà bỏ chồng còn hơn bỏ mèo

Mỗi năm, Kelly phải chi tới 15.000 bảng Anh (hơn 510 triệu đồng) cho bác sĩ thú y, bảo hiểm vật nuôi và thức ăn mà cô không bao giờ bận tâm vì luôn dành một khoản dành riêng cho thú cưng.

Mặc dù Kelly rất vui vẻ với những con vật cưng của mình nhưng chồng cô lại tỏ ra vô cùng bức xúc khi thấy mèo ở khắp mọi nơi trong nhà và không thể chịu được tiếng ồn và mùi hôi từ lũ mèo.

Anh ta đã đưa cho Kelly một tối hậu thư, yêu cầu cô lựa chọn giữa việc thả những con mèo đi, hoặc anh ta sẽ đi. Cuối cùng, Kelly chấp nhận chia tay chồng, nhưng không thể từ bỏ những chú mèo yêu quý. Hiện tại, Kelly đang sống cùng những chú chó mèo yêu quý và hai con Jamie, 11 tuổi và Oliver, 7 tuổi.

Kelly hiện là một bà mẹ ở nhà, một nhà phát triển web làm việc tại nhà và một nhà chăn nuôi mèo. Ngoài việc chăm sóc “gia đình” hai người và thú cưng, công việc chính của cô là giúp quảng bá giống Snowshoe quý hiếm trên toàn thế giới.

Kelly cho biết cô không hài lòng với chồng vì cả hai không tìm được tiếng nói chung. Vì vậy, khi chồng bắt cô phải lựa chọn, cô đã không ngần ngại để anh ra đi. Sau khi chia tay, cô và các con vẫn thường xuyên gặp lại chồng cũ, mối quan hệ của họ tốt hơn, vì cả hai đều có không gian riêng và không còn phải tranh cãi vì bất đồng nữa. Kelly nói rằng cô ấy hạnh phúc với cuộc sống mà mình đang có.

nguoi phu nu tha bo chong chu khong bo meo 3

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay